Cổng bong bóng sinh nhật Nàng Tiên Cá

Mẫu cổng bong bóng trang trí sinh nhật bé gái theo chủ đề nàng tiên cá rất phù hợp với những bé gái dịu dàng xinh xắn đáng yêu

Danh mục:

Mô tả

Lại thêm một chiếc cổng bong bóng thần thoại khác mà Kool Style mang đến cho ba mẹ và các cô con gái yêu của ba mẹ đây. Một chiếc cổng bong bóng sinh nhật Nàng Tiên Cá con gái của vua biển cả sẽ là của bé gái nhà ba mẹ.

 

Cổng bong bóng sinh nhật nàng tiên cá lấy bối cảnh từ đáy đại dương xanh bao la vô cùng thu hút ánh nhìn. Từng chú tôm, chú cá, chú bạch tuột, sao biển đang nằm trên những rặn san hô đẹp mắt.

 

          Khung sườn của chiếc cổng bong bóng chủ đề nàng tiên cá này được Kool Style tạo hình dựa trên những mõm đá san hô tuyệt đẹp. Nơi chú ngụ của các loại sinh vật biển, những rặn san hô được ví như là ngôi nhà của các sinh vật dưới đáy đại dương vậy.

 

Những ngôi nhà này sẽ bảo vệ chúng và cũng là nơi để chúng tìm kiếm thức ăn, với sự liên tưởng thú vị. San hô là nhà của sinh vật biển vậy chúng sẽ trở thành phần khung cuả cánh cổng. Cánh cổng san hô này dùng màu xanh biển để tạo sự tươi mát trong lành như dưới biển thật vậy.

 

          Sau khi dựng được chiếc cổng san hô thật đẹp và vững trãi không bị nghiêng đỗ. Sẽ đến phần trang trí cho chiếc cổng thêm sinh động, và đương nhiên để chiếc cổng thêm phần chân thực. Chúng tôi đã trang trí cổng bong bóng sinh nhật của bé gái bằng những hình ảnh quen thuộc của đại dương.

 

Chú cá hề vàng đang bơi cạnh chú sao biển màu cam giống như chúng đang chơi đùa cùng nhau vậy. Chú cá hề màu cam bên phía chân đối diện của chiếc cổng đang chơi đùa bơi phía sau những cộng san hô để chú sao biển màu vàng đi tìm kiếm trông chúng thật vui vẻ.

 

Một vài chú bạch tuột được trang trí theo vòng cung cửa chiếc cổng và chúng có sự đa dạng màu sắc khác nhau. Một chú tôm càng màu đỏ nổi bật và chú sao biển màu vàng lớn đang nằm ngay trên đỉnh của chiếc cổng. Mọi loài động vật này đều là những loài sống dưới đáy đại dương nên khiến bé dễ dàng hình dung ra dưới đáy đại dương xanh rộng lớn kia sẽ trông như thế nào.

 

          Tuy sử dụng nhiều hình ảnh xinh đẹp của đại dương nhưng điểm nhấn của chiếc cổng lại là nàng tiên cá xinh đẹp đang ở bên phải của chiếc cổng. Việc trang trí cổng bong bóng cho tiệc sinh nhật với sự xuất hiện của nàng tiên cá ngay trước cổng sẽ làm nổi bật lên chủ đề trang trí của bữa tiệc hôm ấy.

 

Nàng tiên cá xinh đẹp nàng đóng vai trò thu hút sự chú ý của nhiều người, tất cả khách mời khi đến bữa tiệc sẽ cảm thấy hưng phấn vui vẻ hơn khi nhìn thấy nàng tiên cá này ngay trước khi bước vào bữa tiệc.

 

Trang trí sinh nhật bằng bong bóng nghệ thuật

 

          Một chiếc cổng bong bóng đẹp dành cho sinh nhật bé gái chủ đề nàng tiên cá thì phải có sự công phu của những người tạo hình bong bóng nghệ thuật. Những hình ảnh sinh vật biển và nàng công chúa biển phải thật sinh động và giống thật như những gì mà mọi người thấy trên tivi trong những chương trình khám phá đại dương xanh và nàng tiên cá phải giống với những nhân vật nàng tiên cá trong truyện và trong các bộ phim hoạt hình.

 

Chỉ có sự khéo léo tài hoa của các nghệ nhân tạo hình bong bóng của Kool Style thì mới có thể làm được điều đó mà thôi. Công việc trang trí cổng bong bóng cho các bé gái với chủ đề nàng tiên cá này là công việc rất thường xuyên của các nghệ nhân tạo hình bong bóng. Vì vậy hãy để các nghệ nhân này cho ba mẹ và mọi người thấy nghệ thuật tạo hình bong bóng đặc biệt đến mức nào.

 

          Nếu ba mẹ đang cần những địa chỉ cung cấp gói dịch vụ trang trí cổng bong bóng giá rẻ tại nhà hay nhà hàng thì cứ liên hệ với Kool Style bất cứ khi nào nhé !

 

          Nếu cần tư vấn kĩ hơn thì địa điểm bán bong bóng ở tphcm Kool Style luôn sẵn sàn tư vấn mọi thắc mắc cho ba mẹ ngay.