Cổng bong bóng sinh nhật Công Chúa

Những bé gái dịu dàng đằm thắm đáng yêu đặc biệt là ngoan ngoãn sẽ rất phù hợp với mẫu cổng bong bóng sinh nhật theo chủ đề Công Chúa

Danh mục:

Mô tả

Một chiếc cổng bong bóng dành riêng cho một bé giá thì ba mẹ nghĩ nó nên như thế nào sẽ phù hợp ?

 

Tông màu nào nên là tông màu chủ đạo của chiếc cổng bong bóng sinh nhật Công Chúa nhà mình đây ?

 

Chủ đề của cổng bong bóng ấy sẽ là chủ đề gì ?

Chiếc cổng bong bóng nên đặt ở vị trí nào ?

 

Kích thước của chiếc cổng bong bóng dành cho sinh nhật của nàng công chúa yêu quý sẽ có kích thước như thế nào mới đẹp ?

 

          Ba mẹ hãy cùng với Kool Style đi tìm hiểu vấn đề nay nào :

 

  • Đầu tiên hãy giải đáp thắc mắc một chiếc cổng như thế nào mới phù hợp với con gái.

Nếu là một chiếc cổng bong bóng cho bé gái thì nên đi theo hướng hơi nhẹ nhàng ngọt ngào và dễ thương. Giống với tính cách nhẹ nhàng, dễ thương hiền lành của các bé gái. Nếu là bữa tiệc sinh nhật của một bé trai thì hãy theo hướng cá tính vì hợp với sự lém lĩnh, thông minh và hiếu động của các bé trai.

 

Nếu là một bữa tiệc được tổ chúc tại nhà hàng nên là một chiếc cổng bong bóng đẹp ngọt ngào và sang trọng để phù hợp với phong cách của nhà hàng. Và có lẽ cổng bong bóng sinh nhật Công Chúa sẽ là chiếccổng hội tụ đủ những điều kiện này, chúng vừa mang nét dễ thương, lại vừa sang tính sang trọng như trong hoàng gia.

 

  • Tông màu phù hợp nhất với tiệc sinh nhật bé luôn là tông màu hồng, nhưng liệu có quá đơn điệu khi hầu hết đều là màu hồng. Nếu ba mẹ còn phân vân điều này thì hãy chọn cách kết hợp nhiều màu sắc khác nhau. Đây chắn sẽ trở thành một chiếc cổng bong bóng sinh nhật bé gái rất đẹp, lại rất sang nữa. Sự kết hợp rất khéo léo từng màu sắc trên chiếc cổng bong bóng sinh nhật cho bé này đã tạo nên một chiếc cổng đa sắc màu nhưng không lòe loẹt. Chúng vẫn luôn rất tinh tế và sang Kool Style đã rất tự hào về điều này vì một nhiệm vụ phối màu rất khó khăn đã được chúng tôi thực hiện.

 

  • Với việc tìm hiểu tiếp theo là chủ đề của bữa tiệc thì chúng rất khá là dễ dàng, bởi vì con gái trong mắt của ba mẹ là những nàng công chúa quý giá xinh đẹp nhất trên đời này. Vì vậy chủ đề  trang trí cổng bong bóng cho tiệc sinh nhật bé gái không ngoài chủ đều nào khách hợp hơn chủ đề cổng bong bóng sinh nhật Công Chúa. Công chúa luôn thường đi đôi với công chúa thì mới tạo ra những nữa tiệc hoàn mỹ nhất.

 

  • Khi trang trí cổng bong bóng cho tiệc sinh nhật cho bé gái hay bé trai thì cũng sẽ đặt trước cửa của phòng tiệc. Mọi thứ đều có lí do khi mà cố tình đặt chiếc cổng này ngay trước cửa. Chiếc cổng bong bóng công chúa sẽ mang lại niềm vui cho tất cả mọi người trước khi bước vào bữa tiệc chính thức.

 

Trước khi thưởng thức những mó ăn ngon những chương trình biểu diễn hấp dẫn thì tốt nhất là nên để tâm trạng của khách mời được thư giãn thoải mái và vui vẻ và chiếc cổng công chúa này của Kool Style có thể làm được điều đó.

 

 

Trang trí sinh nhật bằng bong bóng nghệ thuật

 

  • Một chiếc cổng bong bóng đẹp phải có kích thước tỷ lệ tương xứng với kích thước của cánh cửa. Nếu chiếc cổng quá to vừa gây tốn kém chi phí lại còn làm cho cánh cửa tiệc có cảm giác như bị nhỏ lại.

 

Còn nếu làm một chiếc cổng bong bóng quá nhỏ sẽ gây vướn người đi qua, đồng thời nhìn tổng thể giữa cánh cửa với chiếc cổng cũng không phù hợp tương xứng.

 

Tốt nhất là nên đo lường kích thước của cửa kĩ càng rồi mới bắt tay vào trang trí cổng bong bóng để kích thước của chiếc cổng đã rõ ràng dễ thực hiện hơn đồng thời vừa vặn tương xứng với cánh cửa.

 

Các shop mua bán bong bóng ở tphcm chúng tôi luôn là địa chỉ trang trí cổng bong bóng sinh nhật thôi nôi cho bé uy tín nhất khu vực. Và luôn cung cấp cổng bong bóng giá rẻ cho mọi gia đình, cho mọi trẻ em tại Việt Nam.