Cổng bong bóng sinh nhật bé trai tuổi dê

Kool Style luôn sáng tạo không ngừng để mang đến cho những bé trai tuổi dê mẫu cổng bong bóng sinh nhật tuyệt đẹp

Danh mục:

Mô tả

Be beeeee ! chú dê đáng yêu của ba mẹ đã đến rồi đây, con là chú dê đại diện cho con giáp của cậu con trai quý tử của ba mẹ đây. Con có dắt bạn theo đó nhé, bạn con là chú dê màu xanh còn con là chú dê màu tím đây. Con được tạo ra từ sự tài hoa của những đôi tay vàng do các nghệ nhân tạo hình bong bóng của Công ty TNHH Kool Style đây !

 

          Nhìn vào bức ảnh ba mẹ thấy hai chú dê con bong bóng như thế nào, chúng có dễ thương đáng yêu như cậu quý tử nhà ba mẹ không. Hai chú dê từ Cổng bong bóng sinh nhật bé trai tuổi dê này nằm trong gói dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói bé trai tuổi dê của Kool Style.

 

Gói dịch vụ này là gói dịch vụ trang trí mà Kool Style dành riêng cho các bé trai sinh vào năm Mùi. Vì vậy mà hình ảnh xuất hiện chủ yếu trong bữa tiệc là hình ảnh của những chú dê con đáng yêu.

 

          Chiếc cổng bong bóng bé trai tuổi dê này là một trong những chiếc cổng vip của Kool Style và cũng là một trong những chiếc cổng được nhiều người đặt trang trí nhất.

 

Vì sao cổng bong bóng sinh nhật bé trai tuổi dê này trở thành cổng vip ?

 

  • Ý tưởng chủ đề độc đáo và ý nghĩa
  • Màu chủ đạo là màu xanh dương nổi bật và cực sáng
  • Tạo hình chú dê bằng bong bóng tạo hình cực đỉnh trông rất đẹp, rất giống cú dê thật.
  • Khích thước lớn
  • Trang trí hoành tráng sang trọng
  • Tuy có kích thước lớn nhưng lại rất gọn gàn có bố cục rõ ràng

 

  • Đầu tiên là phần khung sườn cổng bong bóng được kết từ nhiều trái bóng tròn có kích thước khác nhau với 3 màu sắc xanh trời đậm, trắng, xanh dương
  • Tiếp đến là vòng cung bong bóng dài, những trái bóng dài sẽ được nối thành vòng cung liên tiếp với nhau để trông chiếc cổng bong bóng sinh nhật nhìn rộng lớn hơn.

 

  • Sau khi chiếc hoàn thành sẽ đến phần trang trí: hai bên bóng bóng sẽ được gắn hai chú dê, phía trên đỉnh chiếc cổng sẽ là tên và số tuổi của bé đều được làm từ bong bóng rất nổi bật.

 

Trang trí sinh nhật bằng bong bóng nghệ thuật

 

Nhìn tổng thể cách trang trí cổng bong bóng cho tiệc sinh nhật bé trai chủ đề tuổi mùi thì không có sự rườm rà, phức tạp. Nhưng thật tế chúng được thật hiện rất kì công, từng trái bong bóng một phải có vị trí đặt đúng từng trái bóng dài tạo hình phải được uốn nắn một cách cẩn thận.

 

Sự tập trung cao độ, sự tính toán kĩ lưỡng, sự sắp xếp logic, sự chuẩn bị kĩ càng, sự điêu luyện của những nghệ nhân, sự phối hợp nhịp nhàng từ những nhân viên, sự sáng tạo không ngừng. Kết hợp tất cả những cái đó lại mới có thể tạo ra một chiếc cổng bong bóng đẹp như trong truyện cổ tích được.

 

Kool Style luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng vì vậy những khách hàng muốn mua cổng bong bóng giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với Kool style nhé. Đừng để bữa tiệc sinh nhật của con trở nên nhàm chán hãy để con cười thật tươi trong ngày sinh nhật thôi nào ba mẹ.

 

Nhưng cổng bong bóng giá rẻ của chúng tôi không đi đôi với chất lượng kém, mà cổng bong bóng giá rẻ của chúng tôi vẫn đi đôi với chất lượng điều mà không phải một địa chỉ cung cấp dịch vụ trang trí cổng bong bóng nào cũng có thể làm được.

 

Chúng tôi là những shop bán bong bóng sinh nhật ở tphcm lớn nhất, uy tín nhất với danh tiếng đã tạo dựng được hiện nay. Hoàn toàn để các bật cha mẹ tin tưởng lựa chọn chúng tôi mà không phải một nơi khác.

Những gì chúng tôi có là sự sáng tạo và năng lực, chúng tôi luôn luôn hoàn thành tròn nhiệm vụ mà khách hàng đưa ra. Chưa bao giờ chúng tôi thất bại trước một yêu cầu nào của khách hàng.

 

Hãy thử lựa chọn chúng tôi và rồi ba mẹ sẽ biết chúng tôi sẽ làm tốt đến đâu !