Cổng bong bóng sinh nhật Cầu Vồng

Mẫu cổng bong bóng sinh nhật Cầu Vồng chính là mẫu cổng bong bóng sinh nhật đẳng cấp nhất mà Kool Style muốn gửi tới tất cả các mẹ

Danh mục:

Mô tả

Sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

 

          Từ ngày được nghe tiếng con khóc đầu tiên khi con chào đời, thì bắt đầu từ giây phút ấy ba mẹ đã luôn xem ngày hôm đó là 1 trong những ngày quan trọng nhất trọng đời của ba mẹ và họ không thể nào quên được giây phút thiêng liêng ấy.

 

          Người ta nói con cái là báu vật của ba mẹ, là sinh mệnh, là tất cả những gì quý giá nhất trên đời của họ mà ông trời đã ban tặng. Cũng vì lẽ đó mà ngày sinh nhật của con họ luôn tìm kiếm những điều tốt đẹp nhất cho con.

 

 Để rồi những điều đó đã đưa họ đến 1 sự lựa chọn tuyệt vời, họ chọn chiếc cổng may mắn và là chiếc cổng mang đến ước mơ tuyệt vời cho con. Chiếc cổng bong bóng sinh nhật cầu vồng, chiếc cổng của sắc màu cuộc sống.

 

Ý nghĩa của cầu vồng

 

          Cầu vồng là sự hiện diện của hi vọng cho ngày mai, là sự tượng trưng cho một tương lai tốt đẹp sau khoảng thời gian u tối của cuộc sống. Cuộc sống cũng giống những cơn mưa rào vậy, cũng có gió, có giông tố, có những khó khăn khi cơn mưa kéo đến bất chợt. Làm ai cũng có sự mệt mỏi, khó khăn của riêng họ, nhưng để rồi sau cơn sẽ lại là một bầu trời tươi sáng rực rỡ với những tia nắng ấm tuyệt vời.

 

Để rồi những tia nắng ấy kết hợp với trận mưa vừa rồi đã trở thành một dải cầu vồng tuyệt đẹp cũng giống như những vất vả , khó khăn sau khi qua đi sẽ trở thành trái ngọt thành công tuyệt vời.

 

Chiếc cổng bong bóng sinh nhật chủ đề cầu vòng của Kool Style có gì ?

 

  • Chiếc cổng bong bóng sinh nhật Kool Style dành cho bé mang một ý nghĩa tươi sáng tuyệt vời. Chắc không cần phải nói thêm với ba mẹ khi Kool Style đã nói hết những ý nghĩa của cầu vòng ở đoạn trên. Cầu vòng có ý nghĩa đẹp đẽ như vậy. Thì một chiếc cổng cầu vòng do Kool Style tạo ra cũng mang ý nghĩa gióng vậy đến cho bạn.

 

  • Cổng bong bóng sinh nhật cầu vòng luôn có thể xuất hiện bất cứ khi nào không cần phải sau những cơn mưa rào mới có thể thấy chúng. Không khó khăn để có thể thấy cầu vồng thật, một chiếc cổng bong bóng cầu vồng có thể xuất hiện bất cứ khi nào.

 

 

Ba mẹ không cần tạo 1 cơn mưa trong bữa tiệc rồi cầu vòng mới xuất hiện, ba mẹ chỉ cần 1 cuộc gọi điện thoại cho Kool Style chúng tôi sẽ lập tức mang chiếc cổng bong bóng cầu vòng đẹp nhất đến cho ba mẹ và bé.

 

  • Tên của bé được trang trí cổng bong bóng cho tiệc sinh nhật trên chiếc cổng bong bóng này tên của bé được xuất hiện với kích thước rất lớn và chúng được tạo hình từ những trái bong bóng tạo hình của Kool Style. Tên của bé sẽ vô cùng nổi bật và gây sự chú ý cho tất cả những ai đi ngang qua chiếc cổng này.

 

  • Kích thước trang trí cổng bong bóng khác nhau nhưng giá tiền lại không có nhiều sự chênh lệch. Chủ yếu kích thước lớn nhỏ của cổng bong bóng cầu vòng phụ thuộc vào sự lớn nhỏ của chiếc cổng thật. Một chiếc mẫu cổng bong bóng đẹp phải luôn có kích thước vừa đủ tầm che đi cánh cửa.

 

Trang trí sinh nhật bằng bong bóng nghệ thuật

 

Không nên nhỏ quá sẽ không đẹp và không vừa vặn cho người đi làm, nhưng cũng không nên lớn quá vừa tốn kém chi phí vừa không vừa với không gian xung quanh gây khó khăn khi đặt bong bóng.

 

  • Có giá cực rẻ so với thành phẩm mà ba mẹ và bé có được, là một một địa chỉ thân quen với mọi người nên giá cả cổng bong bóng giá rẻ ở Kool Style rất phù hợp với mọi gia đình. Dù gia đình bạn có phải là gia đình khá giả hay chỉ là một gia đình bình thường đều có thể sử dụng gói dịch vụ trang trí cổng bong bóng của shop bán bong bóng trang trí ở tphcm chúng tôi.

 

Mọi người khi đến mua sản phẩm của Kool Style thì tất cả cũng đều khách hàng mà chúng tôi luôn trân trọng, quý mến.