Cổng bong bóng sinh nhật Hoàng Tử

Các bé trai Hoàng Tử sẽ có một mẫu cổng bong bóng riêng dành cho sinh nhật thôi nôi con yêu với dịch vụ trang trí bong bóng nghệ thuật Kool Style

Danh mục:

Mô tả

Những chàng trai khi đã tròn 1 tuổi sẽ được ba mẹ tổ chức cho một bữa tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi được gọi là thôi nôi. Ba rất quan tâm và chú trọng đến bữa tiệc sinh nhật tròn tuổi này, vì nó mang rất nhiều ý nghĩa truyền thống từ bao đời nay.

 

Hiện nay loại hình trang trí cổng bong bóng đang rất thịnh hành những bữa tiệc được trang trí bằng trang trí với chiếc cổng bong bóng rất hoành tráng, rất đẹp. Thường là các tiệc sinh nhật, thôi nôi, tiệc cưới , các buổi party thường rất hay dựng cổng bong bóng để thêm đẹp và dễ thương cho bữa tiệc.

 

          Với tiệc sinh nhật bé trai ba mẹ sẽ chọn cổng bong bóng sinh nhật Hoàng Tử  cho bé trai. Với mong muốn bé cũng sẽ trở thành hoàng tử thật sự trong bữa tiệc hôm ấy.

 

          Vì không muốn một bữa tiệc quan trọng như vậy trở nên nhạt nhòa, không có sự nổi bật về màu sắc, không có sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước của những chiếc cổng bong bóng. Vì vậy mà các khách hàng tinh tường đã lựa chọn Kool Style là địa chỉ cung cấp dịch vụ trang trí cổng bong bóng sinh nhật cho bé tai của ba mẹ.

 

          Những chiếc cổng bong bóng của Kool Style sẽ giúp mọi người tham gia trong bữa tiệc sẽ cảm thấy thật thú vị và vui vẻ trước khi bước vào bữa tiệc. Với những ý tưởng trang trí mới lạ, độc đáo, hiện đại và rất trẻ con đáng yêu sẽ làm cho chiếc cổng sinh nhật của bé trai thật sinh động.

 

          Đầu tiên khi nhắc đến cổng bong bóng sinh nhật chủ đề hoàng tử cho bé trai vì phải nói đến đến nhân vật “ hoàng tử bong bóng ” ngay trước cổng bong bóng lâu đài bé trai.bất kì một bữa tiệc sinh nhật bé trai nào Kool Style cũng thiết kế tạo hình một chàng hoàng tử đẹp trai bằng bong bóng tạo hình của Kool Style.

 

Tiếp theo trong điểm đặc biệt ở chiếc cổng này là sẽ có một con vật bằng bong bóng xuất hiện. Con vật này không phải sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên đâu nhé, mà chúng sẽ là những con vật đại diện cho con giáp của bé.

 

Nếu bé tuổi mùi sẽ xuất hiện một chú dê hiền lành, nếu bé tuổi chuột Kool Style sẽ tạo hình con chuột. Với tay nghề cao của nhiều năm trong nghề tạo hình bong bóng các nghệ nhân tạo hình bong bóng có thể tạo ra bất kì con vật hay đồ vật nào theo yêu cầu của ba mẹ.

 

Trang trí sinh nhật bằng bong bóng nghệ thuật

 

          Chỉ cần có sự xuất hiện của hai hình ảnh này rồi thì việc trang trí cổng bong bóng cho tiệc sinh nhật gần như đã hoàn thiện được 50 % tiến độ. Còn lại là một chiếc cổng hình lâu đà màu xanh dương và xanh chuối sẽ được Kool Style hoàn thành trong tích tắt ngay thôi.

 

          Sự kết hợp tốt hai màu sắc này đã làm cho cách trang trí cổng bong bóng rất tinh tế lại đẹp mắt. Sự sắp xếp hợp lí từng trái bóng một đã làm cho chiếc cổng bong bóng trong rất gọn gàng, vững vàng và đẹp mắt nữa.  xuất hiện ngay trước mắt mọi người

 

          Một chiếc cổng bong bóng đẹp là sự kết hợp giữa màu sắc, ý tưởng, tạo hình, chất liệu loại bong bóng. Chiếc cổng đáng yêu của bé ba mẹ luôn muốn rằng chúng phải đứng thật vững, không bể thể quá nhiều trái bong bóng bị bể trong lúc thẩn thiết. Nếu như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khách mời trong bữa tiệc này đây.

 

          Những chiếc cổng bong bóng giá rẻ là những loại phụ kiện ra đời giúp trẻ em vui vẻ hạnh phúc sau một ngày vui chơi thỏa thích đến mệt mỏi. Các em nhỏ cùng phụ huynh có thể chụp những tấm hình kỉ niệm vào ngày sinh nhật quan trọng này.

 

Các shop bán bong bóng ở tphcm của Kool Style luôn luôn rộng mở đốn chào tất cả các khách hàng đến đây. Đảm bảo cung cấp hàng chính hãng vô cùng an toàn cho trẻ em !