Trang trí trụ bong bóng nghệ thuật tuyệt đẹp

 

Tại các cổng tiệc được trang trí bằng bong bóng bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được những bong bóng lớn, đẹp nhiều màu sắc. Những trụ bong bóng ấy được xem là những bệ đỡ để xây nên một chiếc cổng bong bóng cao.

 

Trụ bong bóng không những được xem là nền tảng để dựng nên một chiếc cổng bong bóng nghệ thuật. Mà ngoài ra nó còn là chiếc trục trưng bày,  và có thể khi tạo hình và dựng xong các trục bong bóng người ta sẽ trang trí trụ bong bóng bằng những tạo hình bong bóng của các nhân vật mà chủ tiệc yêu cầu. Những tạo hình đó sẽ phù thuộc vào sở thích và độ tuổi của nhân vật chính bữa tiệc.

  •  Một vài cách trang trí bong bóng

 

  • Trang trí bong bóng cho bé gái : Với bé gái những màu sắc nhẹ nhàng  ngọt ngào luôn được các bé yêu thích như :hồng, vàng, trắng, …Vì vậy những bóng trong bữa tiệc sinh nhật bé gái nên chọn những màu sắc trên để các bé thật vui vẻ.

 

Sau khi đã chọn được màu sắc chủ đạo của trụ bong bóng thì sẽ đến phần tạo hình bong bóng để gắn lên trụ, và những tạo hình phù hợp với bé gái. Những tạo hình đó xuất hiện trong bữa  tiệc của bé gái còn có ý nghĩa như những lời chúc cho co con gái bé nhỏ của ba mẹ luôn luôn xinh đẹp vui tươi như những đóa hoa, luôn xinh đẹp như những nàng công chúa trong truyện cổ tích.

  • Trang trí bong bóng cho bé trai: với bé trai ba mẹ nên chọn màu sắc trụ bong bóng là những màu sắc mạnh mẽ, cá tính như: xanh biển, đỏ, cam, …đi kèm với những bệ trục là hình nhân vật người nhện, mặt trời, siêu nhân,… là những hình ảnh là những hình ảnh bé trai yêu thích. Đay là những ảnh hùng vô cùng mạnh mẽ, tài giỏi. Những tạo hình bong bóng ấy tại bữa tiệc nó thể hiện sự mong muốn của ba mẹ mong cho cậu con trai của ba mẹ luôn khỏe mạnh và tài giỏi như những siêu anh hùng.

 

Những trụ bong bóng đơn giản sẽ trở thành bệ đỡ để người tạo hình bong bóng xây lên 1 chiếc cổng bong bóng lộng lẫy có thể đó là một chiếc cổng cầu vồng, một cái cây đầy hoa và quả.

  • Có 2 cách trang trí bong bóng phổ biến.

 Cách 1 : Chỉ dựng trụ bong bóng sinh nhật của hai bên cửa ra vào.

Cách 2: Dựng nhiều trụ bong bóng và rãi đều từ cửa đến sân khấu để bữa tiệc thêm hoành tráng

 

  • Hướng dẫn cách làm bong bóng đơn giản tại nhà

 Chuẩn bị vật dụng: bong bóng tròn dụng cụ bơm bong bóng, thun, keo, dây cước, bong bóng trái tim hoặc bong bóng bạc.

Cách làm: dùng dụng cụ bơm bong bóng, bơm đầy hơi vào bong bóng tròn dùng thun cột đầu bong bóng lại. Sau đó cột hai bong bóng lại với nhau theo từng cặp, dùng dây cước dài cột các cặp bong bóng xen kẽ và chồng lên nhau thành một bệ trụ. Buộc sếp chồng lên nhau cho đến khi có một độ cao trụ vừa ý, đến đầu trụ bong bóng sẽ buộc một bong bóng hình trái tim hoặc bong bóng bạc để trang trí. Dùng băng keo hai mặt dán cố định xuống nền gạch để chúng có thể đứng vững.

 

  • Trụ bong bóng tiệc cưới và trụ bong bóng sự kiện có gì đặc biệt hơn trụ bong bóng sinh nhật không?

    Không có nhiều sự khác nhau giữa các trụ bong bóng tại từng bữa tiệc. Chỉ có sự khác nhau về cách chọn màu sắc và kích thước bong bóng cho phù hợp. Với tiệc sinh nhật nên chọn trụ bong bóng có màu sắc vui tươi, dễ thương và kích thước bong bóng nên chọn loại trung bình và nhỏ.

Với trụ bong bóng tiệc cưới, sự kiện nên chọn bong bóng có màu sắc sang trọng như bạch kim, vàng kim tuyến,…Kích thước bong bóng cho tiệc cưới và sự kiện thì nên dùng loại có kích thước to để nổi bậc, gây ấn tượng mạnh.

 

Là những buổi tiệc lớn có nhiều khách mời quan trọng tham dự, vì vậy những trụ bong bóng cô dâu chú rể, trụ bong bóng sự kiện phải được thiết kế trang trí kĩ lưỡng.

 

Cần lựa chọn cơ sở cho thuê dịch vụ trang trí trụ bong bóng lớn đã có kinh nghiệm thiết kế trang trí cho nhiều bữa tiệc khác nhau.

 

Kool Style là sự lựa chọn tốt nhất của bạn! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ trang trí trụ bong bóng tốt nhất!