Cổng bong bóng sinh nhật Hươu Cao Cổ và Mặt Trời

Mẫu cổng bong bóng sinh nhật chủ đề hươu cao cổ và mặt trời với rất nhiều tông màu sáng mang lại vẻ đẹp hài hòa rất thích hợp cho tiệc sinh nhật bé trai

Danh mục:

Mô tả

Một sự kết hợp hài hòa, đầy thú vị giữa thiên nhiên và cây cối cùng ông mặt trời cho các bé đây. Kool style sẽ hô biến chiếc cổng bong bóng sinh nhật Hươu Cao Cổ và Mặt Trời xuất hiện ngay trong tiệc sinh nhật của bé để làm bé nhà ba mẹ sẽ rất bất ngờ cho mà xem.

 

Ba mẹ hãy giữ bí mật này với bé nhé để đến ngày sinh nhật của bé ba mẹ giắt bé đến trước chiếc cổng bong bóng sinh nhật chủ đề hươu cao cổ và mặt trời này để bé thật bất ngờ và thật vui vẻ nha.

 

          Chiếc cổng bong bóng này là sự kết hợp giữa trụ bong bóng và cổng bong bóng vì sao tôi lại nói vậy trong khi ba mẹ không nhìn thấy chiếc trụ bong bóng nào.

 

Nếu nhìn kĩ chắc ba mẹ cũng thấy một bên của chiếc cổng là một cái cây phải không ạ, thật ra thân cây là được tạo hình từ chiếc trụ bong bóng mà ba mẹ sẽ thấy trên sân khấu của bữa tiệc. Nhưng vì không muốn chiếc cổng trở nên đơn điệu Kool Style đã đưa ra ý tưởng biến chiếc trụ thành một cái cây thể trông đẹp hơn rất nhiều. Chúng tôi tạo một chùm bong bóng màu xanh lá cây lớn để tạo thành hình dạng giống một tán cây xanh. Khi gắn chùm bong bóng xanh ấy lên chiếc trụ bong bóng màu nâu chúng biến thành một cái cây to rất đẹp mắt.

 

          Việc tạo ra một cái cây xanh đứng vững vàng xem như là đã hoàn thành xong một nữa chiếc cổng, một nữa chiếc cổng còn lại. Kool Style đã lấy ý tưởng từ chiếc cổ dài của chú hươu cao cổ để tạo hình.

 

Chiếc cổ dài của chú hươu cao cổ sẽ tạo thành một vòng cung lớn nối sang đến bên kia cánh cửa nơi cái cây xanh lúc nãy mà chúng tôi mới tạo thành. Để tạo cảm giác như chú hươu ấy đang ăn lá cây vậy, hình ảnh đó khá là thú vị và mới mẻ khi được được đưa vào làm hình ảnh trang trí tiệc phải không ạ.

 

Cũng chính vì sự độc đáo, mới lạ của cổng bong bóng sinh nhật của chúng tôi đã nhận được những đánh giá tích cực rằng ý tưởng tạo hình trang trí cổng rất tốt và thú vị.

 

Trang trí sinh nhật bằng bong bóng nghệ thuật

 

          Khi nhận được những lời khen ấy Kool Style lại càng tự tin hơn vào những sáng tạo mà chúng tôi đã đem vào những tác phẩm cổng bong bóng sinh nhật. Nhưng chưa dừng ở hình ảnh của chú hươu đang ăn lá cây mà chúng tôi còn làm nổi bật chiếc cổng với một ông mặt trời mỉm cười trên cái cây xanh tươi mát mà chú hươu cao cổ đang mải mê thưởng thức những chiếc lá tươi xanh ấy.

 

Cách đưa hình ảnh ông mặt trời vào chiếc cổng bong bóng làm cho chiếc cổng của bé càng thêm đáng yêu hơn. Cách trang trí cổng bong bóng sinh nhật của bé đưa hình ảnh mặt trời vào đây để làm cho bữa tiệc sinh nhật của bé càng thêm phần tươi sáng hơn.

 

          Để làm cho cổng bong bóng đẹp hơn chúng tôi còn tạo thêm vài bông hoa mọc trên một mảnh đất xanh tươi màu mỡ đặt ngay bên dưới gốc cây xanh để tạo cảm giác như một cánh đồng xanh ngát vậy.

 

          Khi trang trí cổng bong bóng cho các bé Kool Style luôn đánh giá nhìn tổng thể và từng chi tiết của chiếc cổng bong bóng vừa mới hoàn thành. Để chúng tôi chắc chắn rằng mình không bị mắc lỗi nào với chiếc cổng bong bóng ấy. Cổng bong bóng là một phần rất quan trọng của bữa tiệc, nó đại diện cho bữa tiệc hôm ấy có đẹp hay không có vui vẻ hay không. Vì trước khi bước vào khách mời nên được có cảm giác vui vẻ thì khi tham gia bữa tiệc mới có thể vui vẻ thoải mái được.

 

          Tìm mua những gói trang trí sinh nhật cổng bong bóng giá rẻ tại 3 địa chỉ chi nhánh cửa hàng của Kool Style nhé ba mẹ. Hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi với những số điện thoại hiện ngay bên dưới website này.

 

  Rất hân hạnh được giúp cho bữa tiệc sinh nhật của bé thêm hoàn hảo với những gói dịch vụ trang trí của nơi bán bong bóng ở tphcm với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất đó là Kool Style chúng tôi.