Cổng bong bóng sinh nhật bé gái sinh đôi

Mẫu cổng bong bóng sinh nhật bé gái sinh đôi được thiết kế trang trí dành riêng cho hai chị em gái sinh đôi với mỗi màu sắc thể hiện cho từng cá tính khác nhau

Danh mục:

Mô tả

          Sinh được 2 cô con gái cùng lúc đã khó để rồi chăm sóc cho cả hai bé gái sao cho đồng đều cả hai lại càng khó hơn. Đặc biệt trong ngày sinh nhật tròn một tuổi của bé thì phải làm gì để có thể hoàn hảo nhất cho cả hai đây ?

 

Ba mẹ đang rất băng khoăn và bối rối không biết nên làm gì, chọn gì cho cả hai cô công chúa cùng lúc. Vậy ba mẹ hãy chọn một thứ mà cả hai bé cũng đều có thể dùng được trong ngày sinh nhật.

 

          Và một khi đã nói đến tổ chức sinh nhật thì chắc chắn phải nhắc đến việc trang trí và trang trí cổng bong bóng sinh nhật bé gái sinh đôi thì ba mẹ nghĩ thế nào về nó.

 

 Chiếc cổng bong bóng sinh nhật sinh đôi của một cặp bé gái sẽ mang chủ đề công chúa, hình ảnh trang trí chính của bữa tiệc là hai nàng công chúa bong bóng tuyệt đẹp, màu sắc chủ đạo của bữa tiệc là sự kết hợp hài hòa giữa hai màu hồng và vàng. Mỗi một màu sắc sẽ đại diện cho một vẻ đẹp riêng khác nhau giống như hai chị em gái xinh đôi vậy. Dù rất giống nhau về ngoại hình nhưng mỗi một nàng công chúa của ba mẹ sẽ có một nét đẹp riêng khác nhau.

 

Một chiếc cổng đẹp hoàn hảo về  chủ đề, hình ảnh, màu sắc mà cả ha cô con gái đều có thể sử dụng được vậy thì còn điều gì nữa khiến ba mẹ phải phân vân lưỡng lự.

 

          Không chỉ tiện lợi dùng 2 nàng công chúa bong bóng để làm chủ đề trang trí cho hai nàng công chúa của mình. Mà ngay cả đến hình ảnh trang trí sinh nhật cho cả hai cũng thật phù hợp và đẹp mắt.

 

Luôn trang trí theo kiểu có đủ một cặp để không phải để hai nàng công chúa xinh đẹp sau này nhìn lại những tấm hình lưu niệm trong bữa tiệc rồi phân bì vì sao mình không có cái này giống chị em sinh đôi còn lại của bé. Chiếc cổng bong bóng sinh nhật cho bé cho chị em gái sinh đôi Kool Style thực hiện luôn có nguyên tắc trang trí tạo hình cặp là lí do như vậy.

 

Trên chiếc cổng bong bóng sinh nhật ấy được tramng trí 2 nàng công chúa bong bóng, 2 bong hoa mặt trời lớn cùng rất nhiều những đóa hoa nhỏ khác nhau. Hai nàng công chúa, một nàng mặc một chiếc váy màu hồng, vương miệng màu vàng. Nàng công chúa còn lại mặt một chiếc váy màu vàng cùng vươn miệng cũng là màu vàng nổi bật. Hai đóa hoa ở hai bên cánh cổng cũng có màu sắc riêng khác nhau nhưng cũng vẫn chỉ là một đóa hoa mặt trời đang nở rộ khoe sắc mà thôi.

 

 

Trang trí sinh nhật bằng bong bóng nghệ thuật

 

Khi trang trí cổng bong bóng cho tiệc sinh nhật như vậy sẽ làm cho hình ảnh hai bên cổng bong bóng đồng nhất và tương hỗ cho nhau về màu sắc. Khung sườn của cổng bong bóng đẹp này cũng vậy có 4 khúc màu khác nhau nhưng được sắp xếp phân chia rất đồng đều.

 

Sự xen kẽ giữa các màu sắc rất tốt làm chiếc cổng rất nổi bật đồng thời xem kẽ theo tạo hình vòng cung như vậy cũng làm cho 2 bên cánh cổng được phân bổ màu sắc rất đồng đều. Tất cả màu sắc thì hai bên của cổng bong bóng đều có, cách trang trí cổng bong bóng như vậy được gọi là “ trang trí đối xứng ”.

 

Sau khi đã trang trí xong phần sườn cổng và tạo hình xong hai nhân vật công chúa chính thì sẽ đến phần trang trí phụ. Trang trí phụ ở đây là điểm xuyến thêm một nhiều bông hoa bong bóng nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau để chiếc cổng thêm xinh xắn đáng yêu hơn.

 

Một phần trang trí cũng khá quan trọng luôn được Kool Style đưa vào đó là trang trí tạ hình số tuổi hai bé bằng bong bóng tạo hình, sau đó gắn giữa chiếc cổng để nó được nổi bật hơn. Chỉ cần thêm một vài chi tiếc vậy thôi Kool Style đã làm chiếc cổng bong bóng giá rẻ trở nên đặc biệt hơn rất nhiều rồi.

 

Kool Style hiện đang là một trong những shop bán bong bóng sinh nhật ở tphcm nổi tiếng nhất khu vực về độ đẹp và chất lượng của bong bóng, cũng như của tất cả các sản phẩm phụ kiện trang trí khác.

 

Hãy thử tận hưởng những gói dịch vụ trang trí sinh nhật thôi nôi tuyệt vời nhất của Kool Style cho bé yêu nhà mình thôi nào.