Cổng bong bóng sinh nhật Đại Dương

Cổng bong bóng sinh nhật Đại Dương rất thích hợp với những bé trai có cá tính mạnh mẽ luôn tươi cười suốt ngày và biết ngoan ngoãn nghe lời ông bà cha mẹ

Danh mục:

Mô tả

Trong “Đại Dương Biển” có gì?

 

          Trong đại dương biển đang có những sinh vật biển đang tung tăng bơi lội thỏa sức tự do dưới đáy đại dương xanh mênh mông. Những loài sinh vật thú vị đang tự tin khoe sắc, khoe những đặc điểm mà chỉ riêng chúng mới có. Mỗi một loài sinh vật sẽ có những điểm đặc biệt và nét đẹp rất riêng.

 

          Lại là một chiếc cổng bong bóng sinh nhật liên quan đến chủ đề đại dương, nhưng không như những bữa tiệc sinh nhật của bé gái có chủ đề trang trí cổng bong bóng chủ đề nàng tiên cá. Mà lần này nhân vật chính của cổng bong bóng sinh nhật Đại Dương lại là một chàng hoàng tử biển cả dành cho các bé trai.

 

          Giữa chiếc cổng bong bóng sinh nhật đại dương này khá giống với chiếc cổng chủ đề nàng tiên cá, vẫn có một số hình ảnh đẹp dưới đại dương được Kool Style khai để đưa vào trong gói dịch vụ trang trí này. Như hình ảnh chú tôm càng màu đỏ to, chú sao biển, vài chú bạch tuột. Nhưng kích thước và màu sắc của chúng lại khác nhau.

 

Trang trí sinh nhật bằng bong bóng nghệ thuật

 

Nói đến điểm khác nhau lớn nhất trong gói trang trí cổng bong bóng cho tiệc sinh nhật, đó là một bên là tạo hình của công chúa tiên cá bong bóng, một bên là tạo hình chàng hoàng tử cá. Một bên chỉ dành cho các bé nữ, một bên chỉ dành cho những các bé trai.

 

Để dễ dàng cho ba mẹ lựa chọn, nếu con trai hoặc con gái của ba mẹ là những bé yêu cái thế giới đại dương bao la ấy. Đã là những gì bé thích thì sẽ luôn mang lại niềm phấn khởi lớn và sự vui vẻ rất nhiều cho bé. Khi bước đến cửa của bữa tiệc sinh nhật bé sẽ reo hò thích thú và đứng ngắm nhìn chiếc cổng đại dương xanh đẹp như trong mơ vậy.

 

Một thế giới mà bé luôn rất yêu thích giờ đây đã được thu nhỏ thành một chiếc cổng bong bóng trang trí đẹp nằm ngay trước mắt của bé. Ba mẹ thử nghĩ xem mình đã mang lại một món quà lớn thật đặc biệt thế nào cho con rồi.

 

Ba mẹ đừng nghĩ rằng những món quà đắt tiền, quý giá là những món quà mà bé sẽ thích và sẽ vui mừng khi nhận được nó. Không phải như vậy đâu ba mẹ hãy hỏi con của mình rằng bé thích gì lúc đó ba mẹ hãy quyết định món qà sẽ tặng cho con mình nhé.

 

Giống như những cậu bé yêu thích đại dương và luôn muốn khám phá đại dương thì ba mẹ hãy lựa chọn ngay gói dịch vụ trang trí của cổng bong bóng sinh nhật Đại Dương của Kool Style chúng tôi. Chắc chắn bé trai của ba mẹ sẽ thích hơn nhiều so với những món quà khác.

 

Sự yêu thương của ba mẹ liệu có thể để con của mình cảm nhận được điều đó hay không còn phụ thuộc vào sự quan tâm của ba mẹ dành cho con của mình nhiều đến đâu.

 

Nếu ba mẹ có thể để ý và biết được sở thích của con mình là gì và trang trí cổng bong bóng sinh nhật cho con theo chủ đề đó. Thì mọi thứ đều có thể được diễn tả qua chiếc cổng bong bóng sinh nhật ấy.

 

Một chiếc cổng bong bóng biến ước mơ của con thành hiện thực giúp bé vui vẻ tự tin hơn rằng mọi thứ đều có thể xảy ra. Và chính ba mẹ đã làm điều trong mơ của mình thành hiện thực chỉ như vậy thôi cũng đủ làm bé hạnh phúc đến nhường nào rồi.

 

Những chiếc cổng bong bóng của Kool Style trông rất sang và đẹp, nhưng chúng là những chiếc cổng bong bóng giá rẻ để bất kì bật cha mẹ nào, bất kì gia đình nào cũng có thể thực hiện cho con của mình vào ngày sinh nhật.

 

Địa chỉ shop bán bong bóng ở tphcm đang nằm tại website : //bongbongnghethuat.com này. Ba mẹ hãy nhanh chóng tìm ra chúng và gọi ngay cho Kool Style nhé.

 

Những chiếc cổng bong bóng sinh nhật đẹp đang chờ ba mẹ mang về để tạo sự bất ngờ cho các bé đây, nhanh tay lên ba mẹ ơi !