-17%

Bong bóng kiếng trái tim tình yêu màu vàng

50.000

với ưu diểm đặc biệt có thể sử dụng lại nhiều lần bong bóng kiếng trái tim tình yêu màu vàng thu hút sự quan tâm và sử dụng của nhiều người

Mô tả

 

Bong bóng kiếng trái tim tình yêu màu vàng và dự định bữa tiệc valentine

 

Chào các bạn! Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn, đặc biệt là các bạn nữa về suy nghĩ và những dự định của mình trong ngày lễ tình yêu valentine 14/2 sắp tới.

 

Hiện nay, việc nữ giới bày tỏ tình cảm của mình với người con trai họ yêu thương không còn xa lạ và hiếm hoi như trước nữa. Một cô bạn gái sẽ càng trở lên trưởng thành và biết suy nghĩ hơn trong mắt người con trai khi tự tay lo một bữa tiệc valentine trong ngày 14 tháng 2.

 

Bóng kiếng trái tim tình yêu màu vàng

Bóng kiếng trái tim tình yêu màu vàng

 

Món quà ý nghĩa nhất trong ngày này là gì?

 

Rất nhiều quan điểm cho rằng con gái nên được quan tâm và thấu hiểu, cần sự che chở và chăm sóc của nửa còn lại nhưng các bạn nghĩ sao với ý kiến rằng con trai cũng cần được để ý và yêu thương? Chắc chắn rồi, dù mạnh mẽ đến đâu các chàng cũng vẫn cần được người yêu hiểu mình và tạo nguồn động lực. Vậy nên các bạn gái đừng mặc định rằng con trai là người tặng quà trong những dịp Lễ, ngày quan trọng. Hãy chứng tỏ mình là một cô gái cá tính, tự lập nhưng cũng rất thấu hiểu cảm xúc của đối phương. Tặng quà là hành động thể hiện tình yêu, sự quan tâm và đôi khi cũng là lời cảm ơn từ tận đáy lòng với người mình yêu. Ý nghĩa của món quà không phụ thuộc vào giá trị vật chất, mà quan trọng là tình cảm chúng ta gửi gắm vào đó.

 

Bóng kiếng trái tim tình yêu màu vàng lãng mạng

Bóng kiếng trái tim tình yêu màu vàng lãng mạng

 

Năm nay mình 24 tuổi và mối tình của mình cũng được 3 năm, khoảng thời gian sinh viên thật nhiều khó khăn nhưng cũng thật vui vẻ khi có anh bên cạnh mình. Nhớ đến lúc mưa rét anh chuyển đồ hộ, đồ vừa nặng vừa nhiều, đường xa cứ một mình xe máy mấy chuyến đi đi về về anh chẳng ngại, những lúc mình ốm sốt mà cô bạn phòng mình lại chẳng biết nấu ăn, vậy là anh là đầu bếp cho cả phòng. Khoảng thời gian đó quả thực mình không sao quên được. Nhưng những năm đầu đời 21, 22 tuổi đó, mình vẫn còn quá ngây thơ, chỉ biết nhận những yêu thương mà chẳng một lần nói được một câu cảm ơn với anh. Nghĩ lại mình cũng vô ý quá.

 

Không gian lãng mạn với bong bóng kiếng trái tim tình yêu màu vàng

 

Giờ đây, 2 đứa cũng đã trưởng thành, ngày 14/2 sắp tới mình muốn biến phòng trọ của mình thành không gian thật ấm cúng và lãng mạn, mục đích gây bất ngờ cho anh cũng là lời cảm ơn của mình với anh trong những năm tháng vừa qua. Lướt qua một vài website mình quyết định dùng Bong bóng kiếng trái tim tình yêu màu vàng để trang trí không gian phòng. Bong bóng nghệ thuật luôn là lựa chọn tốt nhất để làm biến đổi không gian một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Màu vàng của bóng bay kết hợp với ánh nến sẽ làm không gian thêm lung linh và lãng mạn. Thiết kế hình bong bóng bay được cách mềm mại hơn, không gian sẽ càng độc đáo, là xúc tác làm bữa tiệc càng đáng nhớ với những phút giây sẽ không bao giờ quên. Mình không quên chuẩn bị hoa hồng với hương thơm dịu dàng và một bản nhạc không lời nhẹ nhàng, chậm dãi. Và thực sự, phút giây đó cả anh và mình đều không nói lên lời. Anh vô cùng ngạc nhiên bởi sự chuẩn bị quá chu đáo cùng tình yêu chân thành của mình. Mình có thể nhận ra được điều đó qua đôi mắt biết nói và nụ cười rạng rỡ của anh.

 

Mua Bong bóng kiếng trái tim tình yêu màu vàng ở đâu?

 

Cách làm bong bóng trang trí trong ngày valentine rất đơn giản, các bạn nữ chỉ cần bỏ chút thời gian truy cập vào website //bongbongnghethuat.com/bong-bong-kieng-trai-tim-tinh-yeu-mau-vang là có thể đặt mua số lượng sản phẩm tùy thích. Hãy yên tâm là sản phẩm nhận được còn đẹp hơn hình quảng cáo nha. Bạn cũng không phải chờ đợi lâu đâu. Giá thành lại vô cùng hợp lý, tiết kiệm được một khoản phí khá lớn cho các nàng so với những sản phẩm trang trí khác.

 

Sự chân thành sẽ làm nên tất cả, hãy tạo nên những bất ngờ để tình yêu càng được thăng hoa và bền lâu các nàng nhé. Chúc các bạn có những phút giây thật hạnh phúc, vui vẻ trong ngày valentine sắp tới.