-25%

Bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu tím

30.000

cô gái của bạn thích màu tím cô ấy yêu sự lãng mạng thì bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu tím là sự lựa chọn tuyệt vời để trang trí trong ngày sinh nhật của cô ấy

Mô tả

Bóng trang trí – món quà của mọi buổi tiệc

 

Không cần lo lắng việc chuẩn bị trang trí trong ngày sinh nhật, bóng trang trí sẽ giúp bạn thực hiện điều đó thật dễ dàng.

 

Thế nào là bóng trang trí?

 

Bóng trang trí là việc bạn sử dụng bong bóng để trang trí cho các buổi tiệc. Đây là ý tưởng không mới lạ. Tuy nhiên, nó lại là một ý tưởng tuyệt vời. Tại sao lại nói như vậy? So sánh với nhiều hình thức trang trí khác, trang trí bong bóng giá rẻ hơn nhiều. Đồng thời, khi trang trí trong buổi tiệc lại tạo sự bắt mắt hơn nhiều.

 

Bóng trang trí có rất nhiều loại: hình thú, hình trái tim, hình siêu nhân, hình mặt người,…Bạn có thể tùy ý lựa chọn những hình dáng phù hợp cho những buổi tiệc khác nhau. Chẳng hạn, trong lễ cưới, người ta thường làm cổng cưới bằng bóng bay. Trong tiệc sinh nhật, người ta lại trang trí bong bóng thành hình thú, hình nhân vật phim hoạt hình dễ thương, đáng yêu,… Tùy theo sở thích của người chủ buổi tiệc mà bạn nên chọn lựa cách sử dụng và trang trí bong bóng theo yêu cầu phù hợp.

 

Bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu tím

Bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu tím

 

Bạn đã biết gì về nghề bán bong bóng hình thú?

 

Sự phát triển của công nghệ xã hội đã sản sinh ra rất nhiều ngành nghề. Thời gian gần đây, một ngành nghề mới phát triển đó là nghề bán bong bóng hình thú. Thông thường, bạn sẽ nhìn thấy những nghệ nhân là nghề này xuất hiện ở những công viên, lễ hội,… biểu diễn làm bong bóng thu hút khách hàng. Khách hàng của ngành nghề này đa số là các bé nhỏ, đôi khi cũng xuất hiện người lớn, đặc biệt là các cặp tình nhân. Họ thích sự sáng tạo khi những quả bong bóng bình thường biến thành những hình thú kỳ lạ. Họ có thể yêu cầu những nghệ nhân này làm theo yêu cầu của họ. Nghề bán bong bóng hình thú không phải đơn giản như những gì bạn nhìn thấy. Quá trình học tập và tạo ra sản phẩm bong bóng hình thú rất khó khăn. Đây là một nghề đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại và còn một có một trái tim nồng nhiệt với nghề. Như các bạn đã thấy, nghề bán bong bóng hình thú nếu gặp phải trời mưa thì không có nhiều khách hàng. Đó là khoảng thời gian vất vả của những nghệ nhân bán bong bóng.

 

Sự hấp dẫn của bong bóng trái tim nhỏ màu tím

 

Màu tím thường được xếp vào màu lạnh, gắn vào sự lãng mạn. Đặc biệt bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu tím càng tô thêm những tình cảm chân thành của người tặng. Đó chính là lý do tại sao bong bóng trái tim nhỏ màu tím nhận được sự yêu thích từ phía khách hàng. Bạn hãy thử tưởng tượng mình đang bước vào một không gian tuyệt đẹp. Khi bạn mở cánh cửa ra, dưới ánh đèn, những quả bong bóng trái tim nhỏ màu tím xếp thành hàng đang chào đón bạn. Khung cảnh như vậy thật đẹp biết bao, thật lãng mạn biết bao. Bạn có thể trang trí cho các buổi tiệc sinh nhật, đặc biệt là tiệc cầu hôn. Chắc chắn đây sẽ là buổi tiệc để lại ấn tượng nhiều nhất đối với người chủ của buổi tiệc. Họ sẽ cảm nhận được tình yêu và sự trân trọng mà bạn dành cho họ. Bạn có thể tham khảo một số ý tưởng traing trí bong bóng sau đây:

 

  • Bạn có thể buộc bong bóng thành từng chùm treo ở trên đường đi. Bên cạnh đó, bạn có thể treo thêm một hai lời chúc cho buổi tiệc.

  • Bạn cũng có thể kết bong bóng thành dây dài, treo dọc theo chùm đèn ở phia trên tạo khung cảnh lung linh huyền ảo.

  • Bạn cũng có thể kết bong bóng thành hình một ngôi nhà đơn giản. Sau đó, khi các bé mang quà đến thì có thể đặt quà vào trong ngôi nhà đó.

  • Bạn cũng có thể thả bong bóng bay lên trần nhà. Bên dưới có thể viết thêm một vài câu đố để các bé có thể vui chơi đoán đố trong buổi tiệc sinh nhật.

 

Bong bóng kiếng trái tim  nhỏ màu tím

Bong bóng kiếng trái tim  nhỏ màu tím

Bạn biết gì về dịch vụ tổ chức sinh nhật ?

 

Nếu bạn bận rộn với công việc và bạn không thể có thời gian để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cho các bé thì các bạn có thể thuê dịch vụ tổ chức sinh nhật. Những dịch vụ tổ chức sinh nhật này sẽ thay bạn làm tất cả những gì mà buổi tiệc sinh nhật cần. Họ làm tất cả những việc như trang trí buổi tiệc, tiếp đón và bày trò chơi cho các bé. Đồng thời, bạn cũng có thể đặt món ăn cho ngày sinh nhật tại đây. Khi thuê dịch vụ tổ chức sinh nhật, bạn có thể không cần phải chuẩn bị cho việc nấu nướng hay dọn dẹp sau khi buổi tiệc kết thúc. Những người của dịch vụ tổ chức sinh nhật sẽ làm điều đó. Bạn không cần phải mệt mỏi với những công việc này.

 

Kool Style sẽ là nơi bạn có thể đặt những quả bong bóng yêu thích và sử dụng các dịch vụ tổ chức các buổi tiệc. Đến với Kool Style, bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.