-25%

Bong bóng kiếng trái tim trung màu xanh

30.000

trái tim là biểu tượng của tình yêu vì vậy bong bóng kiếng trái tim ttrung màu xanh đặc biệt được yêu thích trong trang trí các buổi tiệc cho tình cảm thêm gắn kết

Mô tả

Bong bóng kiếng trái tim trung màu xanh

 

Bong bóng đang ngày càng trở nên gần gũi hơn con người, chúng xuất hiện trong những bữa tiệc sinh nhật, tiệc cưới, tiệc thôi nôi, đám hỏi hay đơn giản chỉ làm trang trí cho một không gian nào đó. Chính vì thế mà trên thị trường cũng xuất hiện không ít những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm bong bóng bay, bong bóng kiếng và các loại dịch vụ trang trí. Hãy là người tiêu dùng tinh tế và thông minh và bắt kịp được xu hướng của thời đại nhé, hãy cùng chúng tôi điểm qua các xu hướng trang trí bằng bóng và và tìm hiểu địa chỉ cung cấp bóng bay uy tín chất lượng tạ thành phố Hồ Chí Minh qua chia sẻ dưới đây bạn nhé.

 

Bong bóng kiếng trái tim trung màu xanh

Bong bóng kiếng trái tim trung màu xanh

 

Trang trí tiệc bằng cách kết bong bóng bay truyền thống

 

Việc mua đồ trang trí sinh nhật cho bé, trang trí sinh nhật cho người lớn, trang trí tiệc hội luôn là một trong những khâu chuẩn bị quan trọng nhất. cách truyền thống để trang trí với bong bóng sinh nhật là kết bóng bay. Có nhiều cách kết bóng bay khác nhau, mỗi kiểu đều có một vẻ đẹp riêng, phong cách riêng và cũng phù hợp với những không gian riêng. Những chiếc bong bóng màu hồng, bong bóng màu đen, màu trắng, xanh đỏ tím vàng… được kết lại với nhau thành từng khóm đủ màu sắc. Sau đó lại kết các khóm thành từng cụm lớn tạo điểm nhấn cho không gian cần trang trí.

 

Một cách kết bóng bay khác là kết 3 quả bóng có màu khác nhau thành một cụm rồi thả trần, có đính dây tua rủ xuống. Hay có thể kết thật nhiều bóng khác màu lại thành bó bong bóng to, buộc dây dài để dựng cổng chào cho các buổi tiệc. Đó là những cách kết bóng bay truyền thống trước giờ chúng ta vấn thấy.

 

Trang trí bằng bóng kiếng trái tim trung màu xanh – một kiểu trang trí mới

 

Khi mà xuất hiện những trái bóng kiếng thì chúng cũng được tận dụng tối đa để trở thành phụ kiện trang trí. Thay vì phải mua bong bóng sinh nhật với số lượng hàng bịch để trang trí và vất vả thổi hơi từng quả thì nay sản phẩm bong bóng kiếng tiện lợi hơn nhiều.  Thỏa mãn điều kiện và cách trang trí truyền thống, bong bóng kiếng cũng có thể kết thành khóm, kết thành cổng bóng, kết thành bó bong bóng hay thả trần. Những chiếc bong bóng kiếng trái tim trung màu xanh với màu sắc tươi sáng, xanh đầy hi vọng lại có ánh bạc lấp lánh ắt hẳn là nổi trội hơn trái bóng thông thường trong buổi tiệc.

 

Bong bóng trái tim trung màu xanh có thể dùng keo 2 mặt để gắn lên tường để xếp thành hình trái tim lớn hơn thể hiện một khát khao tình yêu mãnh liệt, hơn hẳn việc rải bong bóng thường thành hình trái tim dưới nền sẽ dễ bị méo mó do bóng nhẹ di chuyển linh tinh. Bơm hơi vào những quả bóng kiếng trái tim trung màu xanh này và dựng thành chiếc cổng chào bong bóng cũng sẽ vô cùng bắt mắt nhé. Hơn nữa những chiếc bong bóng kiếng trái tim này không dễ nổ hay vỡ như bong bóng cao su, chơi và thể hiện ý tưởng trang trí của mình tẹt ga luôn

 

Bong bóng kiếng trái tim trung màu xanh trang trí sinh nhật

Bong bóng kiếng trái tim trung màu xanh trang trí sinh nhật

 

 

Mua bong bóng kiếng trái tim trung màu xanh ở đâu tại Sài Gòn

 

Tại các cửa hàng bán bong bóng sinh nhật của Kool Style luôn có sẵn hàng ngàn chiếc bong bóng kiếng trái tim trung màu xanh, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn cho những bữa tiệc với số lượng lớn. Kool style không để bất kỳ một khách hàng nào phải thất vọng ra về vì không còn hàng, cũng như không để bất kì một bữa tiệc nào không kịp trang trí do thiếu bong bóng bởi chúng tôi là một hệ thống chuyên nghiệp luôn có bộ phận kiểm kê hàng hóa liên tục.

 

Kool style luôn cố gắng để trở thành địa chỉ mua bong bóng tin cậy mà khách hàng khi có nhu cầu đều nghĩ đến chúng tôi. Chính vì thế mà chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về mẫu mã, chất lượng, số lượng kiểu dáng cũng như giá cả của sản phẩm, đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp sản phẩm bong bóng và dịch vụ trang trí hàng đầu tại Sài Gòn. Nếu bạn đang lựa chọn đồ trang trí sinh nhật cho bé, lựa chọn đồ trang trí tiệc cưới hay trang trí lễ hội thì còn chần chừ gì mà không đến ngay các cửa hàng của Kool Style để trải nghiệm.