-17%

Bong bóng kiếng trái tim tình yêu màu bạc

50.000

việc dùng bong bóng trang trí không còn là một diều mới lạ chỉ có những quả bong bóng ngày càng hiện đại và mới lạ , bong bóng kiếng trái tim tình yêu màu bạc là loại tuyệt vời

Mô tả

 

Trang trí tiệc với bong bóng kiếng trái tim tình yêu màu bạc

 

Trái tim luôn là biểu tượng thiêng liêng cao cả trong tình yêu. Nó mang một ý nghĩa hòa chung một nhịp đập, một hơi thở cho tình yêu đôi lứa. Hãy biến phòng cưới, bữa tiệc kỉ niệm ngày cưới,…trở thành một không gian hạnh phúc, ấm áp thông qua cách trang trí bong bóng kiếng trái tim tình yêu màu bạc, mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo và bắt mắt hơn.

 

Bong bóng kiếng trái tim tình yêu màu bạc

Bong bóng kiếng trái tim tình yêu màu bạc

 

Những lý do nên sử dụng bong bóng kiếng trái tim tình yêu màu bạc

 

Màu bạc luôn mang một vẻ đẹp lấp lánh, tinh khôi. Việc kết hợp với ánh điện sẽ tạo một không gian ấn tượng, bắt mắt. Điều này không chỉ thu hút ánh nhìn của mọi người mà đến cả nhân vật chính cũng sẽ bất ngờ về sự kết hợp ăn ý này.

 

Thông qua ý nghĩa biểu tượng hình trái tim cũng sẽ là lời chúc hạnh phúc, sống trọn đời bên nhau của nhiều người dành đến cho nhân vật chính. Đây cũng sẽ là điều ước, mục tiêu mà các đôi bạn trẻ hướng đến.

 

Với sự an toàn của bong bóng kiếng mang lại nên ngày nay nó được sử dụng rất rộng rãi không chỉ là tiệc cưới mà còn là đồ trang trí sinh nhật được các bạn nhỏ yêu quý. Khi sử dụng nó bạn sẽ để được trong thời gian dài không lo nổ, xì hơi. Như vậy, với một trái bóng bay kiếng bạn có thể yên tâm và không lo phải mất thời gian tìm đồ thay thế.

 

Một ưu điểm mà bong bóng kiếng mang lại đó vô cùng tiết kiệm chi phí. Chỉ với 50000 VNĐ bạn đã có ngay một trái tim màu bạc tạo điểm nhấn cho không gian thêm trọn vẹn và ý nghĩa. Đặc biệt bạn có thể để nguyên trong vòng 1 – 2 tuần tại phòng của bạn.

 

Cách sáng tạo phụ kiện trang trí từ bong bóng kiếng trái tim màu bạc

 

Một sáng tạo có thể thực hiện trong bất kỳ ngày lễ hay dịp quan trọng nào đó là treo bong bóng kiếng trên không. Bữa tiệc sẽ trở nên hoành tráng, đẳng cấp hơn. Với cách này bạn có thể trang trí tại bữa tiệc sinh nhật, đám cưới, phòng cưới đều rất phù hợp. Chính sự sáng tạo này sẽ mang lại cách tiết kiệm diện tích và không gian cho bữa tiệc.

 

Buộc thành hai trái tim trang trí phông sân khấu. Nó sẽ mang đến điểm nhấn trên phông, hai trái tim biểu tượng cho một tình yêu vĩnh cửu duy nhất. Cách thực hiện này hay thấy tại tiệc cưới với những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và có banbongbong kèm theo.

 

Thông thường tại đám cưới là chim công, hoa, lá dừa bện. Thay vì điều đó, bạn hãy sáng tạo thành cong bong. Hãy buộc những trái bong bóng kiếng trái tim màu bạc xen kẽ với những màu sắc khác tạo thành chiếc cổng đón khách độc đáo, mới lạ nhất cho bữa tiệc. Đảm bảo với cách sáng tạo như thế này, đám cưới hay bữa tiệc của bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt mọi người.

 

Bong bóng kiếng trái tim tinh fyeeu màu bạc dùng trong trang trí

Bong bóng kiếng trái tim tinh yeu màu bạc dùng trong trang trí

 

Đơn vị cung cấp bong bóng kiếng trái tim màu bạc uy tín

 

Không khó để có thể lựa chọn được nhiều đơn vị cung cấp. Đặc biệt ngoài đường phố cũng có nhiều người bày bán. Tuy nhiên để an toàn và sản phẩm có chất lượng tốt nhất bạn nên lựa chọn một đơn vị chuyên cung cấp các phụ kiện và bong bóng kiếng. Như vậy bữa tiệc sẽ không có một rào cản nào cho người sử dụng.

 

Kool Style là địa chỉ chuyên tổ chức sự kiện cho bé và cung cấp bong bóng kiếng. Đến với chúng tôi tất cả các sản phẩm đều có uy tín và chất lượng, giá cả phải chăng. Các mẹ muốn mua bóng bay sinh nhật cho bé, hay bong bóng kiếng trang trí tiệc cưới cũng đều có mặt ở Kool Style. Các bạn có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, hoặc cũng có thể mua thông qua website của Kool Style shop. Chúng tôi sẽ vận chuyển nhanh nhất, đầy đủ nhất đến tay của bạn. Hãy cùng tận hưởng điều kỳ diệu từ Kool Style.