-25%

Bong bóng kiếng trái tim trung màu hồng sen

30.000

Với vẻ ngoài rực rỡ kích thước nổi bật Bong bóng kiếng trái tim trung màu hồng sen đã khiến bữa tiệc trở thành một cung điện đẹp lộng lẫy

Mô tả

Bong bóng trang trí trái tim trung màu hồng sen

 

Bạn đã từng đau đầu về cách trang trí những bổi tiệc sinh nhật? Bạn đã từng lo lắng về việc lên kế hoạch cho một buổi tiệc hoàn hảo? Bạn cảm thấy thật mệt mỏi khi không biết thế nào để giành sự bất ngờ cho các bé? Vấn đề của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết với một bí mật nhỏ. Bạn có biết đó là gì không? Tại sao bạn không nghĩ đến việc sử dụng bong bóng trang trí để trang trí buổi tiệc sinh nhật? Đây là một ý tưởng tuyệt vời. Hãy cùng tham khảo cách sử dụng những quả bong bóng nghệ thuật này nhe.

 

bong bong kiếng trái tim trung màu hồng sen

bong bong kiếng trái tim trung màu hồng sen

Bong bóng trang trí

 

Người ta thường sử dụng bong bóng trang trí cho các buổi tiệc là bong bóng nghệ thuật. So sánh với những loại bong bóng thường khác, bong bóng nghệ thuật thường không dễ nổ. Loại bong bóng trang trí này thường là nilon hoặc giấy bạc. Chính vì nguyên liệu đặc biệt này, bong bóng trang trí có thể sử dụng được lâu hơn so với bong bóng thường.

 

Bong bóng trang trí thường có nhiều màu sắc và nhiều hình dáng khác nhau. Những hình dáng này khá đa dạng tùy vào sở thích của người sử dụng. Thông thường, loại bong bóng trang trí này thường sẽ làm theo yêu cầu của người sử dụng, chuẩn bị cho việc trang trí trong các buổi tiệc, đặc biệt là tiệc sinh nhật.

 

Sử dụng bong bóng trang trí cho tiệc sinh nhật

 

Mua bóng bay làm bóng trang trí cho buổi tiệc thật sự rất thú vị. Nếu con của bạn là những bé gái thì bạn có thể mua những quả bong bóng trái tim trung màu hồng sen để trang trí tiệc.

 

Màu hồng sen là màu nóng, thường được các bé gái rất yêu thích. Màu hồng sen thể hiện sự đáng yêu, dịu dàng, mơ mộng của những bé gái. Nó phù hợp với tạo hình công chúa của các bé gái.

 

Để trang trí bong bóng trái tim trung màu hồng sen, bạn có thể tham khảo một vài ý tưởng sau:

 

  • Bạn có thể mua bóng bay trái tim màu hồng sen và đính chúng thành từng chùm treo trần nhà. Bên dưới những chùm bong bóng, bạn có thể buộc theo dây ruy băng màu ren trắng. Khung cảnh sẽ trở nên lung linh hơn dưới ánh đèn của căn phòng tổ chức sinh nhật.

  • Bạn cũng có thể sử dụng bong bóng trái tim trung màu hồng sen đặt vào xung quanh chân tường. Tốt nhất, bạn nên sử dụng keo để đính các quả bong bóng lại với nhau để chúng không bị bay đi.

  • Bạn cũng có thể đính những quả bong bóng thành một cái cổng nhỏ đặt bên trên bàn để bánh kem của các bé. Bạn nên làm cổng vừa phải, đừng quá lớn để có thể ôm trọn nửa thân người khi các bé đứng vào.

Mua bong bóng hình trái tim ở đâu?

 

Mọi ý tưởng đã được lên kế hoạch. Tuy nhiên, điều bạn lo lắng hiện giờ chính là cần phải biết bong bóng hình trái tim bán ở đâu? Đây lại là một câu hỏi. Ý tưởng đã có rồi, chỉ còn việc thực hiện thôi. Tuy nhiên, nguyên liệu cần phải chuẩn bị thì lại khá khó khăn.

 

Bong bóng kiếng trái tyim trung màu hồng sen trang trí sinh nhật

Bong bóng kiếng trái tim trung màu hồng sen trang trí sinh nhật

 

Bạn không cần phải lo lắng điều đó. Bạn có thể đến những shop chuyên về bán bong bóng trang trí hoặc shop cho thuê dịch vụ trang trí sinh nhật tại nhà. Đây là những nơi bạn có thể tìm kiếm được nguyên liệu thực hiện ý tưởng của mình. Những nơi này có tất cả mọi thứ bạn cần. Bạn có thể được tư vấn, tham khảo giá cả sản phẩm trước khi mua hoặc sử dụng dịch vụ.

 

Kool Style một trong những nơi bạn có thể tìm kiếm đầy đủ nguyên liệu cho ý tưởng của mình. Đồng thời, Kool Style cũng là nơi bạn có thể thuê dịch vụ trang trí sinh nhật tại nhà. Đây là nơi tập trung tất cả những gì bạn cần cho một buổi tiệc. Bạn có thể yên tâm về mẫu mã, giá cả sản phẩm và dịch vụ nơi đây.

 

Kool Style cam kết với khách hàng bán sản phẩm chất lượng và đúng giá cho khách hàng. Khách hàng có thể lên trang web của Kool Style để tham khảo những dòng sản phẩm hiện có và các gói dịch vụ để lựa chọn phù hợp. Khách hàng hài lòng và thật hài lòng là những gì mà Kool Style đang cố gắng thực hiện.