-25%

Bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu vàng

30.000

Phải làm sao để có một bữa tiệc sinh nhật thật đẹp và phong cách phù hợp với con trai bây giờ , dùng bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu vàng để trang tria chính là câu trả lới là câu trả lời

Mô tả

Bóng trang trí sinh nhật- món quà của sự khéo léo

 

Khung cảnh ngày sinh nhật sẽ trở nên thú vị hơn khi sử dụng bóng trang trí sinh nhật cho những người mà bạn yêu thương.

Những điều nên biết về bóng trang trí sinh nhật

 

Bóng trang trí sinh nhật là những quả bóng được sử dụng để tạo khung cảnh cho ngày sinh nhật. Bóng trang trí sinh nhật thường đa dạng về màu sắc và hình dáng. Những quả bóng này chủ yếu có màu sáng như: đỏ, vàng, cam, hồng, trắng, xanh… Hình dáng của quả bóng thường được uốn năn theo sự mô phong của phim hoạt hình như: gấu pool, pokemon, pikachu, các công chú disney xinh đẹp, …Tùy theo sở thích của mỗi cá nhân mà bóng trang trí sinh nhật sẽ dựa theo những chủ đề khác nhau để tạo hình dáng và phối theo cảnh trí.

 

Bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu vàng

Bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu vàng

 

Bóng trang trí sinh nhật thường được các bậc phụ huynh rất yêu thích sử dụng để trang trí trong ngày sinh nhật của bé. Nó tạo sự bất ngờ và đặc biệt cho ngày sinh nhật của các bé. Mỗi bé có sự yêu thích riêng nên việc phối cảnh trí và trang trí bong bóng cũng khác nhau.

 

Chính vì điều này, mỗi một sinh nhật đều sẽ không giống nhau tạo nên sự riêng biệt và độc đáo cho sinh nhật của trẻ nhỏ. Bạn cũng có thể yêu cầu đặt mẫu cho bóng trang trí sinh nhật như làm thành hình ngôi sao, làm hoa bằng bong bóng, mặt trời, mặt răng,… tạo nên sự khác lạ và điểm xuyết thêm cho ngày mà thiên thần nhỏ chào đời. Các bé của bạn sẽ rất vui đó.

 

Một số ý tưởng trang trí bong bóng nhỏ trái tim màu vàng

 

Bạn cũng có thể trang trí những quả bong bóng nhỏ trái tim màu vàng. Màu vàng là màu nóng, thể hiện sự sống động. Khi trang trí những quả bong bóng trái tim màu vàng này bạn sẽ cảm thấy được sự năng động của buổi tiệc.

 

Nếu là bé gái khi sử dụng bong bóng nhỏ trái tim màu vàng bạn nên sử dụng bong bóng có in hình công chúa, gấu pool, thỏ…đáng yêu. Nếu là bé trai khi sử dụng bong bóng bạn nên sử dụng các loại bong bóng trái tim có in hình siêu nhâ, khủng long, pokemon,…

 

  • Bạn có thể xếp bong bóng theo dạng bông hoa đơn giản: 5 quả bong bóng xếp thành hình tròn và 1 quả bong bóng ở giữa. Bạn có thể làm 3 đến 5 bông hoa như vậy. Sau đó, bạn buộc chúng thành một chùm và thả lên trần nhà.

  • Bạn cũng có thể quấn bong bóng quanh bàn đặt bánh sinh nhật cho bé. Tại các góc bàn, bạn có thể treo các chùm bong bóng.

  • Bạn cũng có thể kết bong bóng lại với nhau và đính vào khung cửa chính và các cửa sổ của phòng tiệc.

  • Bạn cũng có thể dùng dây nối bong bóng lại với nhau và quấn chúng lên các cột trong phòng. Bên trên sơi dây bong bóng, bạn có thể đính xen vào những hộp quà nhỏ.

Những thuận lợi khi mua bong bóng giá sỉ

 

Nếu bạn muốn sử dụng bong bóng để tổ chức sinh nhật hay một buổi tiệc thì mua bong bóng giá sỉ sẽ rất có ích cho bạn. Thông thường, mức giá của bong bóng giá sỉ thường thấp hơn so với giá lẻ rất nhiều. Những người bán bong bóng nghệ thuật giá sỉ thường sẽ ưu đãi cho khách hàng nếu bạn mua với số lượng nhiều hơn so với quy định.

 

Đối với việc sử dụng số lượng bong bóng nhiều, khi mua giá sỉ, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền. Nếu bạn là người kinh doanh, khi mua bong bóng giá sỉ, bạn có thể bán lại dựa vào sự chênh lệch giá để thu lợi nhuận.

 

Bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu vàng dùng trong trang trí

Bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu vàng dùng trong trang trí

 

Bạn biết gì về dịch vụ trang trí sinh nhật?

 

Dịch vụ trang trí sinh nhật ra đời khi thời đại dịch vụ lên ngôi. Trong giai đoạn này, nhiều người thường xuyên bận rộn với công việc và không có thời gian cho các hoạt động này. Họ cần phải kiếm nhiều tiền hơn cho cuộc sống của bản thân và gia đình.

 

Điều này khiến cho các dịch vụ ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của mọi người. Bạn có thể thuê dịch vụ trang trí sinh nhật để trang trí tiệc sinh nhật cho các bé. Trong khi bạn không có thời gian và đau đầu để tạo ra sự độc đáo trong buổi tiệc, những dịch vụ trang trí sinh nhật có thể lên một kế hoạch hoàn hảo cho buổi tiệc sinh nhật của các bé.

 

Vậy thì tại sao bạn lại không thuê dịch vụ trang trí sinh nhật cho buổi tiệc sinh nhật của các bé chứ? Không có lý do gì mà không sử làm những điều thật thuận lợi cho bạn thân này.

 

Đến Kool Style, bạn có thể lựa chọn những gói trang trí tiệc phù hợp với mức giá hấp dẫn. Bạn cũng sẽ nhận được sự yên tâm và cam kết chất lượng tại nơi này.