-25%

Bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu hồng sen

30.000

bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu hồng sen đặc biệt hơn các loại bong bóng khác từ màu sắc ấn tượng ,mẫu mã dẹp chất liệu thân thiện với moi trường

Mô tả

 

Hướng dẫn trang trí tiệc sinh nhật cho bé gái bằng bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu hồng sen

 

Bạn có thể nhận thấy sự hiện diện của các chùm bong bóng kiếng nhiều màu sắc trong bất cứ bữa tiệc nào. Không chỉ mang đến sự tươi vui, bong bóng kiếng còn mang đến sự tươi sáng và đặc sắc cho không gian bữa tiệc. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn sử dụng bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu hồng sen.

 

Bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu hồng sen có an toàn không?

 

Bong bong kiếng được bày bán trên thị trường hiện nay đa phần có nguồn gốc từ Thái Lan. Chúng được làm từ những thành phần tự nhiên, an toàn cho người sử dụng, nhất là các em nhỏ. Bạn có thể mua bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu hồng sen ở các cửa hàng đồ lưu niệm hoặc đặt hàng trên mạng tại các trang có uy tín. Nếu vẫn không đủ tin tưởng, bạn có thể liên hệ đến các đơn vị tổ chức sự kiện để được cung cấp các sản phẩm phụ kiện chính hãng. Đa phần các bong bóng kiếng này đều là loại chưa thổi hơi hoặc làm phồng. Bạn có thể làm căng bóng bằng cách thổi hơi trực tiếp hoặc sử dụng ống bơm. Nếu bạn muốn bé yêu thêm vui vẻ bởi các chùm bóng bay lơ hửng hãy sử dụng khí Heli cho những trái bóng kiếng này.

 

Lưu ý chọn mua bong bóng tại địa điểm uy tín đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Mách nhỏ các bạn một địa điểm chọn mua được nhiều khách hàng tin dùng, chính là Kool Style. Địa điểm chuyên cung cấp sản phẩm bong bóng kiếng, bán bong bóng bay cũng như các loại phụ kiện trang trí tiệc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn, đa dạng sản phẩm, kiểu dáng và đặc biệt giá thành hợp lý mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp nhu cầu lẫn “hầu bao”.

 

bóng bóng kiếng trái tim màu hồng sen

Bóng bóng kiếng nhỏ màu hồng sen

 

Cách trang trí tiệc sinh nhật bé gái bằng bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu hồng sen

 

Tùy theo không gian địa điểm mà bạn lựa chọn để tổ chức bữa tiệc mà chọn phong cách trang trí sao cho thật phù hợp.

 

Vơi những bữa tiệc được tổ chức tại không gian rộng ngoài trời, bạn nên sử dụng những chùm bóng kiếng được kết chùm và để chúng ở cạnh sân khấu. Hoặc sử dụng những quả bóng bay chứa đầy khí Heli lơ lửng, giúp cho khoảng không bớt thưa thớt và làm cho bữa tiệc của bạn có thêm sức hút cùng sự tươi sáng. Hay kết chùm những quả bong bóng làm cong bong bong.

 

Nếu không gian có phần bị bó hẹp, bạn vẫn có thể sử dụng bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu hồng sen được kết chùm nhưng nhỏ hơn và số lượng vừa phải. Bạn có thể dễ dàng tạo thành những vật trang trí khác nhau theo những cách thức khác nhau từ bong bóng kiếng trái tim để trang trí. Không nên trang trí quá nhiều bóng bởi nó sẽ chiếm lấy một diện tích không nhỏ nơi vui chơi của các bé cũng như khoảng trống vừa đủ cho sân khấu của các tiết mục nhộn. Nếu bạn muốn có những chùm bóng kiếng đặc biệt, bạn có thể liên hệ các cửa hàng bán bong bóng kiếng nghệ thuật để in tên bé hoặc đặt chữ in trên bóng dành riêng cho bé.

 

Bạn cũng có thể liên hệ các địa điểm uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thổi bong bóng nghệ thuật để bữa tiệc thêm hấp dẫn, các bé chắc chắn sẽ rất thích.

 

Những trái bóng kiếng trái tim màu hồng sen sẽ trở thành điểm nhất độc đáo và nổi bật

Những trái bóng kiếng trái tim màu hồng sen sẽ tạo điểm nhấn độc đáo và nổi bật.

 

Bạn chỉ cần tốn một khoản nhỏ các chi phí có liên quan để có được set bong bóng cùng đồ dùng làm căng. Những chùm bong bóng đẹp được kết thành từ những quả bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu hồng sen là một món đồ khiến bé yêu của bạn ngạc nhiên, thích thú và vui vẻ. Đồng thời, đây cũng là cách để các bậc cha mẹ thể hiện tình yêu của mình đến cô con gái bé bỏng cũng như đánh dấu một ngày thật quan trọng của bé.

 

Hy vọng với các thông tin được cung cấp trên đây, bạn có thể tự mình tổ chức một bữa tiệc hoành tráng với rất nhiều bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu hồng sen rực rỡ. Chúc bạn thành công.