-25%

Bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu đỏ

30.000

Hình ảnh trái tim luôn biểu tượng cho những điều ý nghĩa , có thể là tình yêu , cũng có thể tình cảm gia đình vì vậy bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu đỏ luôn được mọi người yêu thích trong các sự kiệ

Mô tả

//bongbongnghethuat.com

Trang trí bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu đỏ

 

Hình ảnh trái tim luôn biểu tượng cho những điều ý nghĩa trong cuộc sống: có thể là tình yêu nam nữ, cũng có thể tình cảm gia đình hay đôi khi còn là nghĩa cử cao đẹp với xã hội. Với màu đỏ ấn tượng, dù xuất hiện ở đâu nó cũng sẽ nổi bật và bắt mắt. Cùng kết hợp màu sắc và sự ý nghĩa của trái tim thông qua cách trang trí bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu đỏ cho không gian sẽ trở nên ấn tượng và cuốn hút.

 

Bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu đỏ

Bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu đỏ

 

Những không gian nên có bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu đỏ

 

Có rất nhiều không gian thích hợp không thể thiếu phụ kiện trang trí là bong bóng kiếng trái tim đỏ. Bởi thiếu nó, bạn sẽ mất đi một vẻ đẹp ấn tượng và một ý nghĩa quan trọng. Do vậy, sau đây sẽ là những không gian bạn cần trang trí hình ảnh trái tim đỏ.

 

Tiệc sinh nhật cho bé: Đối với những đơn vị có dịch vụ trang trí sinh nhật tại nhà chuyên nghiệp không thể thiếu đi tạo hình này. Nó sẽ giúp bữa tiệc thêm ấm áp, ấn tượng và cuốn hút. Ngoài ra, hình ảnh trái tim biểu tượng của cha mẹ dành cho các bé – Đây chính là tình yêu thương lớn lao của gia đình với bé con. Bé con sẽ cảm nhận được tình yêu đó thông qua hình ảnh những trái tim màu đỏ này.

 

Tiệc cưới: Trong tiệc cưới bạn cần có cách làm cổng bong bóng kiếng hình trái tim nhỏ vì nó sẽ mang một ý nghĩa vô cùng to lớn. Nó thể hiện tình yêu nồng cháy, mãnh liệt dành cho đối phương bây giờ và sau này cũng luôn như vậy. Hình ảnh này chắc chắn không còn xa lạ đối với nhiều người. Thiếu đi phụ kiện trang trí bong bóng kiếng bằng trái tim đỏ là một điều đáng tiếc với ngày trọng đại của mỗi người.

 

Chương trình hiến máu nhân đạo: Một chương trình hiến máu nhân đạo không thể thiếu đi hình ảnh trái tim đỏ biểu tượng cho giọt máu của mỗi số phận đang cần sự chung tay, góp sức của toàn xã hội. Việc có thêm những trái bóng sẽ khiến những người tham gia thêm không khí phấn khởi, vui tươi đúng với hai chữ “tình nguyện” của chương trình. Cách trang trí này sẽ giúp thông điệp được lan tỏa nhiều hơn và vô cùng ý nghĩa.

 

Cách sáng tạo thành phụ kiện trang trí từ bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu đỏ

 

Có rất nhiều sự sáng tạo độc đáo từ trái bóng hình trái tim. Với những đơn vị bán bong bóng trang trí hình trái tim nhỏ màu đỏ được chia thành nhiều bịch, mỗi bịch có 6 trái bóng. Tùy vào cách tạo hình để bạn có thể mua bóng bay nhiều hay ít.

 

  • Cùng ghép những trái bóng thành một bông hoa màu đỏ rực rỡ hình trái tim có năm cánh. Chắc chắn đây sẽ là điểm nhấn quan trọng cho phông sân khấu và thu hút người đến tham gia. Hãy ghép thành nhiều bông hoa có kích cỡ khác nhau, như vậy mọi thứ sẽ hoàn hảo hơn.

  • Ghép trái tim thành một cặp. Đây là cách kết hợp đơn giản nhất và được sử dụng cho những cặp đôi trong tình yêu. Hai trái tim ghép cùng nhau sẽ biểu tượng cho một tình yêu duy nhất và trái tim cùng chung nhịp đập. Rất đáng yêu và thật ý nghĩa phải không nào?

  • Sử dụng nhiều hơn những trái bóng bay kiếng trái tim nhỏ màu đỏ để kết thành những chùm bóng bay trang trí cổng cưới, hay cổng đón khách trong bữa tiệc. Rất nhiều người sử dụng cách này cho bữa tiệc ấn tượng.

 

Bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu đỏ dung trang trí

Bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu đỏ dung trang trí

 

Vậy là có rất nhiều cách sáng tạo độc đáo cho các bạn phải không nào? Tuy nhiên còn nhiều hơn cách trang trí cho bữa tiệc từ trái bóng bay kiếng mà bạn cần thực hiện. Hãy liên hệ với Kool Style để có thêm cho mình những ý tưởng hấp dẫn khác: chú hề thổi bong bóng, chú tễu thổi bong bóng…Hàng ngàn điều tuyệt vời nhất đang chờ các bạn từ Kool Style.