Set bóng kiếng trang trí thôi nôi bé gái Sofia

Set bóng kiếng trang trí thôi nôi cho bé gái chủ đề công chúa Sofia dành riêng cho những bé gái yêu thích nhân vật hoạt hình công chúa Sofia

Danh mục:

Mô tả

          Đã lâu rồi nàng công chúa Sofia có sự xuất hiện các bữa tiệc sinh nhật của các bé gái. Và lần này Kool Style sẽ để nàng công chúa Sofia có cuộc trở lại đầy ấn tượng với set bóng kiếng thôi nôi Sofia.

 

Lần này nàng sofia xinh đẹp sẽ không còn xuất hiện trên các món phụ kiện trang trí sinh nhật khác như ly giấy, dĩa giấy, nón sinh nhật, tem và vỏ bánh, khung hình,…. Nhưng giờ đây nàng sofia sẽ xuất hiện dưới dạng bong bóng kiếng. Trông nàng sofia trên trái bóng ấy thật rực rỡ với chiếc váy tím cùng với  gương mặt dễ thương đang tươi cười với mọi người và cầm váy xòe chào đón mọi người giống trong phim hoạt hình vậy.

 

          Nàng sofia bé nhỏ đáng yêu cùng với bong bóng kiếng baby girl những hình ảnh luôn tạo cảm giác bé nhỏ đáng yêu luôn cần được bảo vệ thật tốt. Cũng giống như bé gái của ba mẹ luôn cần có sự yêu thương quan tâm chăm sóc của ba mẹ, ông bà và tất cả những người thân khác trong gia đình.

 

Sự bé nhỏ đáng yêu của bé là những gì mà bộ set bong bóng kiếng công chú sofia này thể hiện. Sự dễ thương ngọt ngào của bộ phụ kiện sinh nhật thôi nôi này không chỉ có nàng công chúa sofia mà nó còn thể hiện ở dòng chữ happy birthday màu hồng chấm bi.

 

Set bong bóng kiếng trang trí thôi nôi bé gái Sofia

Set bong bóng kiếng trang trí thôi nôi bé gái Sofia

 

Dòng chữ này không phải được tạo ra bằng giấy màu hồng, bóng đèn led hay là vẽ lên tường. Mà ở đây chúng được tạo ra từ những trái bong bóng kiếng hồng chấm bi tuyệt đẹp. Để biến những trái bong bóng trở thành những chứ cái để rồi tạo ra một dòng chữ happy birthday đầy ý nghĩa cho bộ set bong bóng kiếng này.

 

Từng một trái bong bóng chữ cái happy birthday lại là một trái bong bóng tạo nên một ý nghĩa tốt đẹp nhất. Một hình ảnh rất cần xuất hiện trong bất kì một bữa tiệc sinh nhật nào.

 

Nếu đã có sự xuất hiện của bong bóng chữ cái happy birthday rồi thì làm sao có thể thiếu bong bóng số đại diện cho số tuổi của bé đây chứ. Nó cũng là một phần rất quan trọng trong bữa tiệc sinh nhật đó nhé, chúng đại diện cho ngày sinh và số tuổi của bé vào ngày sinh nhật hôm ấy.

 

          Ở đâu có sự xuất hiện của bong bóng kiếng sinh nhật thì ở đó có sự xuất hiện của sắc màu, của ý nghĩa cùng với sự xuất hiện của sự dễ thương ngây ngô những đặc thù của những đứa trẻ.

 

Cách bơm bong bóng kiếng trang trí

 

Nhiều hình ảnh khác nhau nhưng lại có sự liên quan mật thiết đến trẻ em như bình sữa, mặt trời bé con, ngôi sao. Những hình ảnh như càng làm toát lên vẻ đẹp ngây ngô của những đứa trẻ vậy. Sự trong sáng vui tươi là những gì mà Kool Style cố gắn đưa vào cho bộ sưu tập bong bóng kiếng lần này của mình.

 

          Có nhiều cách trang trí bong bóng cho tiệc sinh nhật khác nhau nhưng nếu là tiệc sinh nhật của trẻ em thì có phải ba mẹ nên trang trí bữa tiệc bằng bong bóng không ? Vì bong bóng là hình ảnh đẹp luôn gắn liền với sở thích của các bé. Đôi khi những điều tốt đẹp nhất lại được bắt nguồn từ những điều giản đơn nhất không cần suy nghĩ quá xa vời đâu ba mẹ. Ba mẹ chỉ cần đem lại thứ mà bé yêu thích, thứ luôn rất gần gũi với bé là được.

 

          Nên biết cách chọn mua bong bóng kiếng ở đâu có hình ảnh, màu sắc phù hợp cho các bé nhỏ. Và những địa chỉ lớn uy tín thì mới có loại set bong bóng kiếng công chúa sofia này. Đây là một bộ set bóng kiếng khá hiếm trên thị trường.

 

Tuy khá khan hiếm trên thị trường rất khó mua loại chủ đề công chúa sofia này, nhưng khi đến với Kool Style. Thì luôn luôn có sẵn cho ba mẹ va bé cùng lựa chọn mùa sắc hình ảnh. Những cửa hàng bán bong bóng trang trí của Kool Style luôn có những bộ set bong bóng cực đẹp cho ba mẹ đến tham khảo hãy đến đây để xem những set bong bóng kiếng tuyệt đẹp.