Set bóng kiếng bé trai yêu đá banh

Papa nhà mình mà thích coi bóng đá thì mama hãy mua set bong bóng kiếng bé trai yêu đá banh về trang trí sinh nhật cho con nhé

Danh mục:

Mô tả

 

          Bóng đá một bộ môn thể thao được mệnh danh là môn thể thao vua trong số các môn thể thao. Vì đây là môn thể thao được rất nhiều người yêu mến từ người lớn, đến ngay cả trẻ em cũng yêu thích. Đặc biệt là các bé trai, vì lí do đó Kool Style đã cho ra đời Set bóng kiếng bé trai yêu đá banh.

 

Bộ set bong bóng kiếng này là bộ set bóng kiếng mà Kool Style đặc biệt giành riêng cho các bé trai. Tất cả các bé trai yêu bóng đá đều có thể sử dụng bộ set bong bóng kiếng này, nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ lấy bộ set bong bóng kiếng chủ đề bóng đá của bé trai 2 tuổi làm mẫu để giới thiệu đến mọi người.

 

          Bộ set bong bóng kiến chủ đề bóng đá bao gồm những gì ?

Bao gồm :   Một bong bóng kiếng số 2 màu vàng óng ánh.

                   Hai trái bóng kiếng hình trái bóng đá banh

                   Một bộ bong bóng chữ cái happy birthday màu xanh chấm bi.

                   Một bàn chân bé trai

                   Một ông mặt trời bé con đáng yêu màu vàng giống với bóng kiếng số 2 của bé.

                   Mười hai trái bong bóng kiếng hình ngôi sao nhỏ ( trong 12 ngôi sao đó có 6 ngôi sao đỏ nhỏ hơn 6 ngôi sao vàng )

 

Có thể màu vàng được sử dụng khá nhiều trong các trái bóng kiếng lí do vì sao ?

 

          Bởi vì màu vàng là màu may nên Kool Style đã đưa khá nhiều bong bóng kiếng màu vàng vào trong bộ set bóng kiếng chủ đề bóng đá này. Kool Style cầu mong rằng màu vàng xuất hiện trong bữa tiệc sẽ mang đến điều may mắn cho bé.

 

Ngoài việc chúc cho bé luôn được may mắn thì màu vàng này còn giúp tiệc sinh nhật của bé thêm nổi bật. Những trái  bong bóng kiếng sinh nhật màu vàng sẽ được sắp xếp với một bố cục rất hợp lí để càng làm tôn lên vẻ đẹp của những trái bóng kiếng này.

 

Set bong bóng kiếng bé trai mê bóng đá

Set bong bóng kiếng bé trai mê bóng đá

 

          Thật ra  trang trí bong bóng cho tiệc sinh nhật của bé cũng là một nghệ thuật trong lĩnh vực trang trí. Chứ không phải là điều tưởng chừng dễ đến mức nhắm mắt cũng làm được.

 

Nếu chỉ là mua bộ Set bóng kiếng bé trai yêu đá banh về rồi bơm căn dán lên là xong, thì như vậy thật sự là rất dễ dàng. Nhưng ý tưởng trang trí như thế nào mới là quan trọng, phải có sự suy nghĩa sắp xếp có ý nghĩa, bố cục rõ ràng. thì mới có thể có một bộ set bóng kiếng trang trí tuyệt vời nhất, để chúng phát huy được hết vẻ đẹp mà từng trái bóng kiếng sẵn có.

 

          Gợi ý bố cục trang trí set bong bóng kiếng bé yêu bóng đá:

Với bộ set mang chủ đề bóng đá này chúng tôi sẽ chia thành 4 phần.

  1. Phần đầu: đầu tiên ba mẹ hãy dáng 13 trái bong bóng chữ cái happy birthday theo vòng cung hoặc đường thẳng trước ( ba mẹ có thể ngắt chữ xuống dòng hoặc không cần ngắt, nếu ngắt chữ thì sẽ ngắt chữ happy dán trên và chữ birthday dán ngay phía dưới ).
  2. Phần trang trí phụ 1 : phần này ba mẹ hãy dáng bong bóng kiếng hình mặt trời cùng với bong bóng kiếng hình bàn chân bé trai vào vị trí hai bên của dòng chữ bong bóng kiếng happy birthday vừa dán lúc nãy.
  3. Phần trung tâm : ba mẹ sẽ dùng bong bóng số 2 dán tại vị trí trung tâm và xung quanh con số 2 ba mẹ sẽ dán tiếp những trái bóng kiếng hình ngôi sao vàng và đỏ.
  4. Phần trang trí phụ 2 : và đương nhiên phần này chỉ còn lại 2 trái bóng kiếng hình trái bóng đá, ba mẹ sẽ dán ngoài cùng của những trái bóng kiếng ngôi sao. Ba mẹ nên dán hai trái bóng này ngang với chân của bong bóng kiếng số 2 để trông hài hòa hơn.

 

Đây là một gợi ý về cách trang trí bong bóng cho tiệc sinh nhật của bé trai 2 tuổi sao cho đẹp mắt và hợp lí.      Ba mẹ có thể có nhiều ý tưởng trang trí khác cho con hoặc hãy lên website : //bongbongnghethuat.com của Kool Style chúng tôi, để tham khảo thêm nhiều kiểu ý tưởng trang trí các set bong bóng kiếng khác nhau.

 

Cách bơm bong bóng kiếng trang trí

 

Còn một sự lựa chọn nữa cho ba mẹ đó là đến mua trực tiếp bộ Set bóng kiếng bé trai yêu đá banh tại các cửa hàng bán bong bóng trang trí của chúng tôi. Và rồi bạn nhờ đến sự tư vấn của các nhân viên bán hàng ở đây họ sẽ có những tư vấn hữu ích cho bạn.

 

Nếu ba mẹ là người bận rộn không biết mua bong bóng kiếng ở đâu thì cứ liên hệ ngay với Kool Style nhé.