Set bóng kiếng bé trai tuổi khỉ

Năm nay là thôi nôi con trai yêu của mẹ nên mẹ hãy lựa chọn set bóng kiếng bé trai tuổi khỉ về trang trí sinh nhật thôi nôi cho con

Danh mục:

Mô tả

Nóng hổi đến cả 100 độ luôn ba mẹ ơi ! Kool Style đã cho ra mắt bộ Set bóng kiếng bé trai tuổi khỉ mới nhất hiện nay. Với vẻ đẹp vô cùng tuyệt vời giành cho các bé trai sinh vào năm thân đó.

 

Luôn quan tâm đến hình ảnh, sự đổi mới phong cách cho các set phụ kiện trang trí sao cho thật đẹp, thật hấp dẫn nhiều khách hàng. Kool Style đã có sự đầu tư lớn về các ý tưởng cho hơn 9 set bong bóng kiếng có chủ đề khác nhau giành riêng cho các bé trai.

 

          Kool Style đã thổi một luồn gió mới vào trong cách thiết kế bong bóng kiếng chủ đề bé trai tuổi khỉ này. Vẫn lấy màu xanh da trời làm màu chủ đạo cho set bong bóng kiếng trang trí sinh nhật cho bé trai. Nhưng lần này Kool Style sẽ chọn xanh chấm bi sẽ là màu chủ đạo cho bộ phụ kiện.

 

Set bong bóng kiếng sinh nhật bé trai tuổi khỉ

Set bong bóng kiếng sinh nhật bé trai tuổi khỉ

 

Với việc dùng màu xanh chấm bi cho bong bóng chữ cái happy birthday và bong bóng kiếng hình ngôi sao lớn, bong bóng kiếng hình bình sữa. Sẽ mang lại cảm giác dễ thương, đáng yêu hơn nhiều so với việc chỉ dùng một màu xanh da trời trơn.

 

Khi dùng như vậy sẽ làm cho bộ Set bóng kiếng bé trai tuổi khỉ càng thêm phần trẻ con đáng yêu hơn. Màu xanh da trời chấm bi này đã làm nổi bật cả một bộ set bóng kiếng, giúp tôn lên những màu khác trong bộ set này.

 

          Như thường lệ trong một set bong bóng kiếng thì không thể thiếu bong bóng số màu vàng là con số đại diện cho tuổi của bé là một trong những trái bóng kiếng quan trọng nhất trong bộ set bong bóng kiếng trang trí sinh nhật bé được.

 

Những con số 1, 2, 3, 4,…. chúng sẽ được biến thành những trái bong bóng kiếng màu vàng tuyệt đẹp và vô cùng nổi bật, có thể nói trong mỗi bộ set bong bóng kiếng thì bong bóng số là một trong những trái bóng kiếng nổi bật nhất do sở hữu màu lấp lánh.

 

          Đã là set bóng kiếng sinh nhật dành cho bé trai tuổi khỉ thì làm sao có thể thiếu một chú khỉ đáng yêu được chứ. Phải có chú khỉ con dễ thương này thì mới có thể làm nổi bật được chủ đề của set bóng kiếng.

 

Cách bơm bong bóng kiếng trang trí

 

Ngoài việc thể hiện rõ chủ đề bong bóng kiếng sinh nhật bé trai tuổi khỉ thì chú khỉ bóng kiếng này còn có nhiệm vụ thu hút sự chú ý của tất cả mọi người tham gia trong bữa tiệc sinh nhật hôm ấy. Để tạo một ấn tượng, kỉ niệm khó quên trong lòng khách mời, vì ở đây đã xuất hiện một chú khỉ bằng bong bóng rất thú vị mà có thể trong số các khách mời có những người chỉ mới được nhìn thấy lần đầu.

 

          Nếu đã có đầy đủ Set bóng kiếng bé trai tuổi khỉ rồi thì giờ bắt tay vào trang trí bong bóng cho tiệc sinh nhật thôi. Ba mẹ có thể chọn cách tự trang sinh nhật cho bé tại nhà nếu ba mẹ có thời gian rãnh. Nhưng điều ngược lại xảy ra ba mẹ quá bận với nhiều công việc giải quyết chưa xong và cần hoàn thành gấp.

 

 Thì ba mẹ có thể dùng dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé được Kool Style cung cấp, đặc là trang trí tại nhà hàng thì nhất định nên dùng gói dịch vụ này của Kool Style. Vì việc ba mẹ vận chuyển đi lại nhiều lần đến nhà hàng để trang trí bữa tiệc cho con là chuyện rất khó và rất bất tiện.

 

Nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí tiệc sinh nhật cho các bé thì cửa hàng bán bong bóng trang trí sinh nhật Kool Style sẽ hoàn thành nó trong tích tắt và hoàn thành mọi công việc trang trí trước khi bữa tiệc của bé trai chính thức bắt đầu trước 1 giờ đồng hồ.

 

Mọi thứ đều do Kool Style chuẩn bị và thực hiện không cần đến sự trợ giúp từ gia đình, ba mẹ cùng vói bé và gia đình chỉ cần đến sớm hơn 1 tiếng khi bữa tiệc diễn ra để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bữa tiệc mà thôi.

 

          Giờ thì ba mẹ đã biết mua bong bóng kiếng ở đâu tiện lợi nhất nhiều dịch vụ tốt nhất rồi phải không. Hãy nhanh tay gọi cho Kool Style ngay để rinh ngay Set bóng kiếng bé trai tuổi khỉ.