Set bóng kiếng hươu và gấu

Hãy mua Set bóng kiếng hươu và gấu về để các mẹ tự tay trang trí thành một sân khấu sinh nhật tuyệt đẹp cho sinh nhật bé yêu nhà mình nhé

Danh mục:

Mô tả

          Ba mẹ có biết đến gấu teddy không ? Ba mẹ thấy chú gấu ấy thế nào có đẹp không? Và hôm nay chú gấu teddy này sẽ được cùng phối hợp với chú hươu cao cổ trong set bong bóng kiếng chủ đề ngựa vằn và hươu cao cổ.

 

Với set bóng kiếng hươu và gấu lần này có nhiều sự đổi mới khác biệt so với bộ set bong bóng kiếng ngựa vằn và hươu mà Kool Style đã cung cấp cho mọi người vừa rồi.

 

          Sự khác nhau về set bong bóng kiếng ngựa vằn – hươu cao cổ và set bong bóng kiếng hươu và gấu:

 

 • Set bong bóng kiếng ngựa vằn – hươu cao cổ
  • Nhân vật chính: ngựa vằn và hươu cao cổ
  • Các loại bong bóng kiếng khác trong bộ set: bong bóng kiếng hình ngôi sao vàng, bong bóng kiếng hình bé trai, bong bóng kiếng hình bình sữa, bong bóng số 1, bong bóng kiếng hình ông mặt trời vui vẻ, bong bóng kiếng chữ cái happy birthday.
  • Số lượng : có tổng cộng 13 trái bong bóng kiếng các loại
  • Màu sắc : số lượng màu sắc trong set ngựa vằn – hươu này ít hơn
  • Giá cả : liên hệ
  • Đối tượng sử dụng : bé trai 1 tuổi  

 

Set bong bóng kiếng hươu và gấu

Set bong bóng kiếng hươu và gấu

 

 • Set bóng kiếng hươu cao cổ – gấu teddy
  • Nhân vật chính : hươu cao cổ – gấu teddy
  • Các loại bong bóng kiếng khác : bong bóng kiếng hình que kẹo có 2 màu là cam và xanh lá với những vòng xoáy trắng, bong bóng kiếng hình ngôi sao nhưng không phải màu vàng mà là màu bạc – xanh dương – đỏ, 1 trái bong bóng kiếng hình ngôi sao hoa văn. Một trái bong bóng kiếng hình bánh kem khổng lồ và cuối cùng là bong bóng chữ cái happy birthday.
  • Số lượng : set bóng này có 19 trái bóng bóng kiếng lớn nhỏ, hình dạng khác nhau
  • Màu sắc : số lượng màu của set bong bóng kiếng hươu – gấu này có nhiều màu sắc khác nhau hơn set hươu – ngựa vằn.
  • Giá cả : liên hệ
  • Đối tượng sử dụng : có một điểm cộng cho set bong bóng kiếng sinh nhật này đó là chúng không bị giới hạn đối tượng người dùng. Đó có thể là bé trai, đó có thể là bé gái, dù là bé 1 tuổi hay các bé lớn hơn thì cũng đều có thể sử dụng chúng. Ngay cả người lớn cũng có thể sử dụng set bóng kiếng này nếu người đó có tâm hồn trẻ trung vui vẻ.

 

Tuy có nhiều điểm khác nhau nhưng chúng cũng có điểm chung đó là : chúng có chung một bộ bong bóng chữ cái happy birthday màu xanh chấm bi. Ở set bóng kiếng hươu và gấu và set bong kiếng hươu cao cổ – ngựa vằn đều có điểm chung này.

 

Cách bơm bong bóng kiếng trang trí

 

 Ngay cả đến kích thước của từng trái bóng chữ ở hai set bong bóng này đều có cùng một kích thước. Và tất nhiên ý nghĩa của hai trái bong bóng chữ ở hai bên đều giống nhau, cũng đều là lời chúc tốt đẹp nhất dành cho ngày sinh nhật của các bé.

 

          Ba mẹ không thể tìm mua bong bóng kiếng ở đâu giống với những bộ set bong bóng kiếng của Kool Style đâu. Vì hầu hết tất cả sản phẩm của chúng tôi là hàng độc quyền tại Việt Nam nên không thể tìm thấy những bộ set bóng kiếng hươu và gấu như chúng tôi.

 

Chúng tôi luôn có những nét đẹp riêng, phong cách trang trí bong bóng cho tiệc sinh nhật riêng không giống với những nơi khác. Có thể sẽ chỉ giống ở một vài điểm nào đó nhưng không thể giống hoàn toàn vì sản phẩm bong bóng của chúng tôi là những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, không phải nhập từ trong nước.

 

          3 cửa hàng bán bong bóng trang trí của Kool Style luôn nhận được rất nhiều cuộc gọi đặt hàng hằng của nhiều khách hàng trên khắp mọi miền đát nước. Với quy mô và năng lực của chúng tôi hiện giờ việc giao hàng trên toàn quốc là hoàn toàn có thể.

 

Đến các cửa hàng phụ kiện trang trí Kool Style bất cứ lúc nào cũng sẽ đều có set bóng kiếng hươu và gấu cho ba mẹ. Nên ba mẹ đừng lo lắng việc tốn công đi đến tận nơi mà không mua được gì, hãy cứ đến với Kool Style mọi sản phẩm tuyệt vời đều đang chờ đón mọi người.