Set bóng kiếng chuột Minnie dễ thương

Set bóng kiếng chuột Minnie dễ thương dành riêng cho những bé gái yêu thích nhân vật chuột Minnie trong bộ phim hoạt hình Mickey nổi tiếng

Danh mục:

Mô tả

Quao ! ! ! Một bộ set bong bóng kiếng toàn màu hồng ngọt ngào, dễ thương quá đi. Lại thêm hình ảnh lém lĩnh đáng yêu của nàng chuột Minnie nữa phải làm sao đây thật muốn sở hữu một bộ cho con mình quá đi.

 

          Đó là đa số những lời khen mà Kool Style nhận được khi tư vấn cho các bậc cha mẹ có con gái và đã sắp đến ngày tổ chức sinh nhật. Khi đem bộ set bóng kiếng chuột Minnie dễ thương ấy ra nó đã nhận được sự chú ý của ba mẹ đặc biệt là mẹ và bé gái. Họ không ngừng xem chăm chú và thích thú với bộ set này.

 

          Thật ra việc các người mẹ và các bé gái thích bộ set bóng kiếng chuột Minnie màu hồng dễ thương này cũng là chuyện dễ hiểu thôi. Bởi vì những trái bong bóng kiếng trong bộ set này chủ yếu là màu hồng, loại màu sắc mà các người mẹ, những cô gái, bé gái đa phần đều yêu thích màu này.

 

Set bong bóng kiếng chuột Minnie dễ thương

Set bong bóng kiếng chuột Minnie dễ thương

 

Nhưng không phải toàn bộ những trái bong bóng kiếng trong này chỉ là màu hồng thôi đâu nhé. Mà thật ra vẫn còn một số màu khác nữa đấy nhé chỉ là màu hồng chiếm tỉ lệ đa phần thôi. Màu hồng trơn hết không có màu khác nó thuộc về 6 trái bong bóng kiếng trái tim và 3 trái bong bóng kiếng ngôi sao mà thôi.

 

          Vẫn là màu sắc đặc trưng cho bong bóng chữ cái happy birthday dành cho các bé gái thì vẫn chung thành với tông màu hồng chấm bi trắng. Loại tông màu thường thấy trong các chủ đề trang trí sinh nhật bé gái dành cho loại bong bóng kiếng chữ này.

 

Vẫn là hình dạng từng chữ cái “ h, a, p, p, y, b, i, r, t, h, d, a, y ” gắn lại với nhau thành một câu chúc mừng sinh nhật tốt đẹp. Vẫn là kích thước đó, màu sắc hồng chấm bi đó bong bóng chữ cái happy birthday đã trở nên quen thuộc với mọi người nên chúng đã dành được nhiều tình cảm của nhiều người.

 

          Có 1 điểm khác biệt ở loại set bóng kiếng chuột Minnie y so với hầu hết các set bong bóng kiếng khác đó là chúng không có bong bóng số. Bộ set bong bóng kiếng này có thể sẽ được thêm vào bong bóng số theo yêu cầu của khách hàng. Tất là khách hàng gọi đến muốn lấy trái bong bóng kiếng số 1, 2, 3,… tùy thuộc vào số tuổi của bé, Kool style sẽ cung cấp cho thêm bong bóng số theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

Cách bơm bong bóng kiếng trang trí

 

          Nãy giờ đã nói về các loại bong bóng kiếng khác rồi và đương nhiên chúng ta sẽ phải nói đến nhân vật chính của bộ set bong bóng. Đó là nàng Minnie xinh đẹp dễ thương với chiếc nơ màu hồng, chiếc váy cũng màu hồng chỉ còn lộ những đôi tai màu đen của nàng mà thôi. Hình ảnh của nàng Minnie đã biến thành bong bóng kiếng sinh nhật tuyệt đẹp cho các bé gái yêu chuột minne này.

 

          Những bé gái khoảng từ 5 đến 14 tuổi thì số lượng những bé gái thích nhân vật Minnie này là nhiều nhất. Vì lúc các em rất hay xem hoạt hình và một bộ hình nổi tiếng được chiếu nhiều trên tivi như vậy thì làm sao các bé chưa từng xem và thấy qua được. Và khi đã xem bộ phim hoạt hình của nàng chuột Minnie này rồi thì các bé cũng bị cuốn hút bởi nhân vật này.

 

          Ba mẹ phải biết mua bong bóng kiếng ở đâu để có những set bóng kiếng chuột Minnie dễ thương nhất nhé. Phải chọn những địa chỉ cửa hàng lớn thì mới có set bóng kiếng này với form dáng, màu sắc đẹp được. Mua ở những nơi không phải là địa chỉ chuyên cung cấp các bộ set bong bóng kiếng thì sản phẩm ở đó không được tốt và đẹp như mong đợi của ba mẹ đâu.

 

          Và nếu nói đến quy mô thì hiện nay các cửa hàng phụ kiện trang trí của Kool Style đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp các set bong bóng kiếng trên cả nước.

 

Với thời gian hoạt động lâu năm trong nghành cửa hàng bán bong bóng trang trí Kool Style luôn nỗ lực cung cấp được những sản phẩm làm hài lòng khách hàng, nên hãy đến ngay các cửa hàng của Kool Style để được hài lòng nhé !