Set bóng kiếng công chúa Sofia

Set bóng kiếng sinh nhật công chúa Sofia dành riêng cho những bé thích xem bộ phim hoạt hình về cô công chúa Sofia bé nhỏ dễ thương

Danh mục:

Mô tả

Set bong bóng kiếng trang trí sinh nhật bé gái chủ đề công chúa Sofia

 

          Ba mẹ sẽ dễ dàng trang trí sinh nhật cho con gái của mình từ A – Z một cách dễ dàng chỉ cần có Set bóng kiếng công chúa Sofia thôi là ba mẹ sẽ có thể trang trí bữa tiệc sinh nhật cho công chúa nhà mình thật đẹp rồi.

 

          Thay vì mất rất nhiều tiền cho việc mua rất nhiều thứ với giá mua lẻ từng món đồ. Thì giờ đây ba mẹ chỉ cần tốn một chút tiền để trang trí sinh nhật cho con gái mình, bộ set bong bóng kiếng công chúa sofia này sẽ giúp ba mẹ tiết kiệm rất nhiều tiền cho việc trang trí.

 

Đừng lo lắng khi đã có set bóng kiếng công chúa sofia của Kool Style ! ! !

          Chỉ cần một chút khéo từ đôi tay của ba mẹ, thì một bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo giành cho công chúa nhỏ sẽ hiện ra ngay thôi. Ba mẹ đừng lo lắng vì tự thấy bản thân không khéo tay, lại không biết cách sử dụng và trang trí set bong bóng kiếng công chúa sofia này.

 

Đơn giản thôi ba mẹ à chỉ cần làm tuần tự theo cách bước sau thôi :

          Bước 1 : Đặt hàng mua trọn bộ phụ kiện trang trí sinh nhật bé gái chủ đề công chúa sofia.

                    Hotline: 0902.996.330

                   Địa chỉ cửa hàng cung cấp : xem tham khảo tại website

          Bước 2 : Nhận hàng Kool Style sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn.

          Bước 3 : Kiểm tra sản phẩm sau đó bơm bong bóng lên và dán gắn lên khu vực mà bạn muốn trang trí.

 

Dường như mọi chuyện có vẻ đã xong, nhưng ba mẹ nhìn lại bố cục mình đã trang trí thì thấy có vẻ nó chưa hợp lí và còn chút lộn xộn. Vậy giờ làm sao đây ?

 

Rất đơn giản ba mẹ chỉ cần vào lại website  và sau đó vào tìm kiếm mục set bóng kiếng công chúa sofia là xong. Ở đây Kool Style có cung cấp hình ảnh thể hiện cách trang trí bong bóng cho tiệc sinh nhật sao cho đẹp mắt nhất.

 

          Cách trang trí bong bóng chữ cái happy birthday như thế nào mới gọn, khoảng cách và cách ngắt dòng chữ happy birthday như thế nào mới hợp lí nhất. Vì 13 kí tự chữ cái trong dòng chữ happy birthday là một số lượng bong bóng kiếng cũng khá là nhiều, nên cần phải sắp xếp trang trí sao cho hợp lí nhất. Nếu không bố cục chữ cái sẽ không rõ ràng và dễ bị lộn xộn.

 

          Ngoài 13 trái bong bóng kiếng sinh nhật chữ cái này ra, còn nhiều trái bong bóng kiếng khác nữa nằm trong bộ set công chúa sofia này. Như bong bóng số, bong bóng kiếng hình công chúa sofia, bong bóng kiếng hình bình sữa, em, mặt trời, ngôi sao.

 

Nhiều loại bong bóng như vậy có phải làm cho ba mẹ cảm thấy khá bối rối và chưa biết phải làm cách nào sắp xếp cho hợp lí không. Chẳn hạn như trái bong bóng số đại diện cho số tuổi của bé nên đặt đâu cho nổi bật, bong bóng kiếng hình bình sữa và em bé gái có nên đặt cùng nhau không, vậy còn công chúa sofia thì nên để đâu ?

Cách bơm bong bóng kiếng trang trí

 

          Mọi thứ đều được thể hiện ngay trên hình ảnh của website của Kool Style, ba mẹ chỉ cần mở lap lên và quan sát thực hiện trang trí y như vậy là được. Nhìn vào ba mẹ có thấy cách trang trí của nhân viên Kool Style thực hiện thế nào, có phải là rất gọn gàn nhưng vẫn rất đẹp mắt và nổi bật đúng không ?

 

          Khi đã tìm hiểu kĩ về Kool Style qua website trên thì chắc ba mẹ cũng đã biết nên chọn mua bong bóng kiếng ở đâu rồi đúng không. Sự tư vấn nhiệt tình của Kool Style cũng sẽ giúp ba mẹ một phần trang trí sinh nhật rất tốt cho bé gái với

 

Mua hàng đồ chính hãng sẽ giúp cho việc bé đụng tiếp xúc trực tiếp vào da và  sử dụng nó hoàn toàn an toàn nhé !

 

          Các shop bán bong bóng sinh nhật của Kool Style luôn nhận được câu hỏi vì sao sản phẩm của chúng tôi lại đẹp và khác biệt đến vậy, không giống với một số nơi khác. Đơn giản là vì bong bóng kiếng sinh nhật của Kool Style là hàng nhập khẩu từ các nước lớn tiên tiến khắp nơi nên chất lượng sản phẩm chất lượng hình ảnh màu sắc đẹp đến vậy.