Set bong bóng kiếng trang trí sinh nhật cho bé gái Frozen

Nếu bé hoặc mẹ rất thích nhân vật công chúa Elsa thì hãy nhanh chóng mua Set bong bóng kiếng trang trí sinh nhật cho bé gái Frozen nhé

Danh mục:

Mô tả

Lợi ích của khách hàng khi mua bong bóng tại Kool Style shop:

 

– Sản phẩm bong bóng ít bị lỗi: tất cả các loại bong bóng hàng nhập ngoại hoặc bong bóng do Kool Style đều được shop em kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng. Vì Kool Style hiểu rằng nếu khách hàng đến shop em mua phải quá nhiều sản phẩm bị lỗi thì chắc chắn lần sau khách không tới shop và cũng không giới thiệu bạn bè ghé shop em nữa.

 

– Bong bóng kiếng được test cẩn thận: đặc biệt là các loại bóng kiếng chữ cái, Kool Style phải bơm từng cái và mua máy hút chân không để test xem có bị lủng hoặc xì hơi không thì mới xuất hàng ra shop bán. Khách hàng thử tưởng tượng mình mua bộ chữ Happy Birthday bong bóng về bơm lên bỗng có một chữ cái nào đó bị xì thì có phải là đã vứt nguyên bộ đi rồi không. Vì vậy shop luôn cố gắng hạn chế tất cả những rủi ro nhất để khách hàng luôn vui vẻ trong ngày vui của mình.

 

– Có chính sách bảo hành: nếu sản phẩm bị xì bể do lỗi của shop thì khách hàng chỉ cần điện cho số 0938.113.002 shop em sẽ ngay lập tức ship sản phẩm mới tới cho khách liền, khách hàng không phải tốn bất kỳ chi phí gì. Nếu sản phẩm do khách hàng bơm mạnh tay hoặc vô tình làm bể, shop sẽ bán cho khách hàng với nửa giá để bù lại thiệt hại cho khách hàng.

 

– An toàn với sức khỏe: bong bóng tròn cao su tại shop đều là bóng nhập ngoại Thái Lan dùng màu thực phẩm an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng, bong bóng kiếng shop nhập từ Trung Quốc nhưng shop đã kiểm định nguồn gốc rõ ràng, kiểm tra quy trình kỹ lưỡng phải tuyệt đối an toàn shop mới bán, khi shop mang đi kiểm định thấy sản phẩm có lượng chì cao, màu hóa chất độc hại shop đã gửi trả lại cho bên sản xuất bắt sản xuất hàng an toàn mới nhập.

 

– Shop không ưu tiên bán hàng ở tỉnh: tất nhiên nếu bán được nhiều hàng cho khách ở tỉnh thì ai cũng muốn nhưng do đặc thù của bong bóng là gần sát tiệc với bơm, nếu lỡ xảy ra xì bể thì shop không thể nào từ TPHCM mà ship hàng bảo hành đi tỉnh được, rất mong các mẹ ở tỉnh thông cảm cho shop, Kool Style bán hàng với cái tâm là mong muốn điều tốt cho khách chứ không phải ưu tiên hút máu khách hàng

 

Kool Style mong khách hàng luôn là những người tiêu dùng thông minh, biết lựa chọn đúng sản phẩm, mua sản phẩm chính hãng rõ ràng, vừa an toàn lại có chế độ bảo hành đúng đắn để buổi tiệc của khách luôn là những giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc đời.

 

          Có ba mẹ và bé nào còn nhớ về nhân vật hai chị em trong bộ phim hoạt hình bom tấn Nữ Hoàng Băng Giá không. Hai nàng cong chúa xinh đẹp dũng cảm đã rất mạnh mẽ khi vượt qua nỗi sợ hãi, vượt qua sự hiểu lầm để rồi có một kết cục về tình chị em thật tuyệt vời.

 

Vì hai chị em nhà Elsa quá đẹp, quá dễ thương nên Kool Style đã không ngần ngại đưa hình ảnh hai nhân vật này vào trong bộ set bóng kiếng sinh nhật Forzen dành cho các bé gái.

 

          Bộ set bong bóng kiếng này mang một vẻ đẹp rất sang trọng và đặc biệt vì hình ảnh rất xinh đẹp tạo hình nhân vật sang trọng, quý phái của một nàng nữ hoàng băng giá Elsa. Đã phải tự gánh vác trên vai một vị trí vô cùng nặng nề thay cho cha mẹ nàng đó là trở thành nữ hoàng của cả một vương quốc.

 

          Trong set bong bóng kiếng Frozen này tuy nhân vật chính là hai chị em công chúa Elsa. Nhưng còn một loại bong bóng chữ cái happy birthday nữa cũng là loại bong bóng kiếng không thể thiêu trong bộ set này.

 

Set bong bóng kiếng trang trí sinh nhật cho bé gái Frozen

Set bong bóng kiếng trang trí sinh nhật cho bé gái Frozen

 

Trong bộ set bong bóng kiếng Forzen này màu sắc chủ đạo là màu xanh và hồng chấm bi. Màu xanh đại diện cho nàng nữ hoàng băng giá elsa, màu hồng chấm bi là màu của bong bóng kiếng chữ happy birthday. Hai loại màu sắc này có sự pha trộn rất tốt, rất hài hòa chúng không đối lập nhau vì là một bên là màu nóng, một bên là màu lạnh. Chúng hỗ trợ tương tác cho nhau làm cho bộ set bong bóng kiếng này vừa tươi mát, lại vừa ấm áp.

 

          Để thêm sự nổi bật cho set bong bóng này Kool style còn thêm vào một trái bong bóng số màu vàng đại diện cho số tuổi của bé. Ba mẹ chỉ cần nói cho Kool Style biết rằng bé gái của ba mẹ bao nhiêu tuổi Kool Style sẽ đưa trái bong bóng số vàng đúng với số tuổi của bé.

 

Bong bóng số là một phần rất quan trọng không thể thiếu trong bữa tiệc sinh nhật vì đó là số tuổi của bé. Mọi người sẽ chú ý vào con số được làm từ bong bóng kiếng màu vàng nổi bật để rồi từ đó những ai chưa biết số tuổi của bé thì có thể biết được hôm nay là lần sinh nhật thứ bao nhiêu của bé gái đáng yêu.

 

Video hướng dẫn bơm và trang trí bong bóng foil

 

          Có nhiều hình dạng khác nhau như hình mặt tời, hình bàn chân, hình bé gái baby, hình ngôi sao, hình nhân vật hoạt hình,… Tất cả những loại bong bóng kiếng đó đều được Kool Style kết hợp khéo léo vào thành một bộ set bong bóng cực đẹp và thú vị.

 

 Sự sáng tạo mà Kool Style mang lại cho các bé gái là sự sáng tạo dựa trên sở thích của các bé gái, luôn lấy các bé gái là trung tâm và tìm hiểu rất kĩ lưỡng về sở hích của hầu hét tất cả bé gái, nên chúng tôi mới có thể tạo ra những bộ set bong bóng kiếng tuyệt đẹp như vậy.

 

          Kool Style suy nghĩ tạo ra những trái bong bóng kiếng sinh nhật thật đẹp và ý nghĩa. Sau đó kết hợp chúng lại với nhau để tạo thêm sự hấp dẫn cho các bong bóng kiếng. Để chúng có thể giúp tôn nhau lên một cách trọn ven vẻ đẹp của chúng. Khi kết hợp chúng tôi phải xem xét sao cho màu sắc, kiểu dáng, hình ảnh của từng trái bong bóng kiếng kết hợp như vậy đã hợp lí chưa và như vậy đã đẹp chưa.

 

          Khi  trang trí bong bóng cho tiệc sinh nhật thì chúng có mang lại một ý nghĩa tốt đẹp nào đến cho bé không. Nếu không có ý nghĩa thì cho dù bộ set bong bóng kiếng đó cũng không nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng. Vì vậy chúng tôi rất quan tâm đến ý nghĩa của từng trái bóng kiếng và ý nghĩa của tổng thể bộ set bóng kiếng đó, chúng phải có một chủ đề thật hay và ý nghĩa thì chúng tôi mới cung cấp cho khách hàng của mình.

 

          Hãy mua bong bóng kiếng ở đâu mà có đầy đủ những điều trên ba mẹ nhé đừng lựa chọn tùy tiện sẽ không làm cho bữa tiệc sinh nhật của con mình trở nên hoàn hảo đâu.

 

 Hãy mua set bong bóng kiếng sinh nhật Forzen tại các cửa hàng bán bong bóng trang trí của Kool Style ba mẹ và bé sẽ nhận được sự hoàn hảo tuyệt đói.