Mẹo để tránh thảm họa hẹn hò vào dịp Giáng sinh

14 / 100

 

Tôi không biết bạn đã nhận ra nó chưa, nhưng đó là Giáng sinh! Đèn hào nhoáng, cây thông Noel, kẹo và sô cô la nóng! Vì đây có lẽ là một trong những thời điểm lãng mạn nhất trong năm, nên việc bạn có thể sắp xếp một số buổi hẹn hò với người yêu của mình trong khoảng thời gian đó hoặc thậm chí là người bạn mới gặp là điều hiển nhiên; nó không quan trọng miễn đó là một ngày tôi phải không? Vâng, hãy để tôi nói với bạn ngay bây giờ rằng bạn không phải là người duy nhất có ý tưởng sử dụng thời kỳ kỳ diệu này và lạm dụng bầu không khí lãng mạn của nó để có một buổi hẹn hò thành công. Vì vậy, chỉ khó để lên kế hoạch cho một ngày như vậy, nhưng cũng khó thực hiện. Tuy nhiên, đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn những cách tốt nhất có thể để đảm bảo rằng ngày Giáng sinh của bạn là “thời gian vui vẻ hạnh phúc” hoặc thậm chí tệ hơn, mối quan hệ của bạn không trở thành một thảm họa kinh hoàng.
Trích dẫn Giáng sinh cho Cặp đôi: Tôi đã có những gì tôi muốn cho Giáng sinh! Đó là bạn!

Nội dung bài viết

Đối với các mối quan hệ nghiêm túc

 • Lập kế hoạch cẩn thận: Khi nói đến lập kế hoạch cho kỳ nghỉ, điều cuối cùng em muốn làm là để mọi thứ vào giây phút cuối cùng. em và người ấy nên chuẩn bị trước tất cả những việc em muốn làm, để tránh những khoảnh khắc khó xử có thể xảy đến trong “giờ cao điểm”. Vì vậy, một khoảng thời gian đáng kể trước kỳ nghỉ, em nên ngồi xuống và thảo luận với đối phương, để đảm bảo rằng em đang ở cùng một vị trí khi nói đến những việc em muốn làm. Tuy nhiên, hãy cố gắng giữ cuộc trò chuyện ở mức độ mà em không làm hỏng những điều bất ngờ, một số điều sau đây nên do em lên kế hoạch, một mình!
 • Quà tặng: Khi nói đến quà tặng Giáng sinh, em không muốn trở thành người mua tất cho tất cả cả gia đình. Để tránh làm đối phương không hài lòng với những gì em nhận được, em nên thực sự nỗ lực để tìm ra món quà phù hợp. Nó không nhất thiết phải là thứ gì đó quá đắt tiền, chỉ là thứ gì đó đã được suy nghĩ cẩn thận. Bởi vì một món quà phù hợp sẽ tạo ra tâm trạng cho ngày Giáng sinh hoàn hảo với người yêu thương của em. Thậm chí có thể thử thêm một thiệp Giáng sinh trong đó, hoặc viết ra một số lời chúc giáng sinh lãng mạn để đi cùng với hiện tại! Bây giờ, để tránh kết thúc quá trình điều trị sock, em thực sự nên đưa ra một số gợi ý chính về những gì em muốn cho Giáng sinh, hoặc thậm chí có thể nói thẳng ra những gì em muốn!
 • Đặt chỗ: Trong dịp Giáng sinh, cả gia đình đều lên kế hoạch cho các hoạt động của mình từ trước, vì vậy trừ khi em quyết định sớm và đặt chỗ chính xác trước khi Giáng sinh đến, khả năng rất cao là em sẽ không tìm thấy bất cứ thứ gì vào phút cuối. Và không có gì tệ hơn khi dành một khoảng thời gian tuyệt vời trong năm để xem TV đúng không?
 • Món ăn: Khi lên bàn tiệc Giáng sinh, không quan trọng là em đang đi ăn ở đâu đó với người thân, hay ở một nhà hàng đẹp, em cần phải lên kế hoạch từ trước. Nếu em đang đi chơi, hãy quan sát thói quen ăn uống của những người khác, từ đó em biết cách tạo ra một kịch bản hoàn hảo để không ai cảm thấy hài lòng. Nếu em quyết định dùng bữa tại nhà hoặc ở đâu đó với người thân, thì khi đến thời điểm, hãy cố gắng giúp đỡ nhiều nhất có thể trong việc sắp xếp bàn ăn và nấu nướng, giả sử em có thể nấu ăn. Bằng cách này, em sẽ giảm bớt gánh nặng lớn lên vai người nấu ăn, tạo ra một bầu không khí vui vẻ hơn về tổng thể, và nếu người đầu bếp tình cờ trở thành người quan trọng của em, thì em thật may mắn vì đó là một mối quan hệ thành công!
 • Rượu: Bây giờ, nếu em giống như bất kỳ người nào khác vào kỳ nghỉ, em có thể sẽ tiếp xúc với rượu, rất nhiều. con biết thật hấp dẫn khi uống cạn cả chai rượu, hay còn gọi là eggnog, tốt hơn hết là em nên giữ mọi thứ ở mức tối thiểu nhất, đặc biệt là khi em đi cùng người yêu của mình, hoặc thậm chí tệ hơn là gia đình của họ. Uống nhiều rượu có thể dẫn đến một tình huống sẽ dẫn đến những điều tồi tệ hơn nhiều so với một câu chuyện hài hước đơn giản khi nói về mối quan hệ của em.

>>> Xem thêm 20 thông điệp Giáng sinh hàng đầu dành cho những ông bố đã dạy bạn về lễ Giáng sinh

Giáng sinh Trích dẫn về tình yêu: Giáng sinh là tình yêu trong hành động. Mỗi lần yêu thương, mỗi lần cho đi là dịp lễ giáng sinh.

Nếu Bạn vừa gặp

 • Sum họp gia đình: Một trong những sự kiện quan trọng của mọi gia đình khi đến lễ Giáng sinh, đó là sự đoàn tụ. Vì vậy, vì việc tham dự là điều bắt buộc, nên em phải quyết định xem em có định mời người em đang hẹn hò hay không, ngay cả khi đó chỉ là một điều mới. Bây giờ, ở đây, không có câu trả lời nhất định. em phải quyết định xem nó nghiêm trọng như thế nào giữa hai người. “Mới gặp” có thể có nghĩa là em đã hẹn hò được vài tháng và cũng có thể có nghĩa là em có một mối quan hệ phù hợp trên Tinder. Nhưng em biết đấy, mời người kia đến đoàn tụ gia đình có nghĩa là em đã sẵn sàng tiến thêm một bước nữa giữa hai người. Vì vậy, hãy cẩn thận.
 • Nụ hôn đầu năm mới: Có thể em đã sớm như vậy, rằng nhận được một nụ hôn năm mới vẫn là một thành tựu mà em cần mở khóa. Trong trường hợp đó, tất cả đều là lên kế hoạch cẩn thận, bởi vì em cần lập kế hoạch cẩn thận để dẫn dắt tình huống theo cách kết thúc nụ hôn. Có thể thiết lập một bầu không khí lãng mạn, hoặc thậm chí đưa ra một số gợi ý để thiết lập tâm trạng. Bây giờ, nếu cuối cùng, em không nhận được nụ hôn mà em muốn rất nhiều, không cần lo lắng, không có hại gì cả, em vẫn có thể quay trở lại.
 • Giao tiếp là chìa khóa: Vâng, thành thật mà nói, nếu em mới gặp nhau, không nhất thiết em phải dành những ngày nghỉ cùng nhau, nhưng nếu em có, thì giao tiếp là chìa khóa. Đây là cơ hội để tìm hiểu thêm về đối phương và có một cái nhìn nhỏ về cuộc sống sẽ như thế nào khi hai em nghiêm túc hơn. Tuy nhiên, em cần phải thực sự chắc chắn rằng em muốn đẩy mọi thứ đi xa hơn một chút nếu em sẵn sàng trải qua Giáng sinh với người mà em chưa quen biết từ lâu. Bây giờ, nếu em quyết định không dành những ngày nghỉ cùng nhau, thì một lần nữa, giao tiếp là chìa khóa. em không muốn người kia cảm thấy bị xúc phạm vì em đột ngột biến mất mà không nói một lời nào với họ.

>>> Xem thêm Tạo ra Hạnh phúc Giáng sinh của bạn

Tham gia vào tinh thần ngày lễ với những câu trích dẫn Giáng sinh này

 • Em yêu tất cả những gì anh muốn cho Giáng sinh là em!
 • Tại sao con cần một món quà Giáng sinh khi con đã có em?
 • con đã có những gì con muốn cho Giáng sinh! Đó là em!
 • Bất kể con nhận được gì cho Giáng sinh, em là tất cả những gì con thực sự cần.
 • Ý tưởng của con về Giáng sinh, dù là cổ điển hay hiện đại, đều rất đơn giản: yêu thương người khác. Nghĩ lại, tại sao chúng ta phải đợi đến Giáng sinh để làm điều đó?
 • Giáng sinh là mùa của niềm vui, của những lời chúc ngày lễ được trao nhau, của những món quà và của những gia đình đoàn kết.
 • Giáng sinh là tình yêu trong hành động. Mỗi lần yêu thương, mỗi lần cho đi là dịp lễ giáng sinh.
 • Giáng sinh giống như kẹo; nó từ từ tan chảy trong miệng của em làm ngọt ngào mọi vị giác, khiến em ước gì nó có thể tồn tại mãi mãi.