Tạo ra Hạnh phúc Giáng sinh của bạn

17 / 100

 

Giáng sinh luôn được miêu tả là thời điểm lễ hội trong năm với ánh đèn lấp lánh, bữa tối gia đình và những gói hàng được buộc bằng những chiếc nơ lấp lánh. Tuy nhiên, những ngày nghỉ lễ là khoảng thời gian khó khăn đối với nhiều người bị trầm cảm trong thời gian mà họ được mong đợi là sẽ mỉm cười. Sự mất mát của một người thân yêu, khó khăn về tài chính hoặc tình trạng sức khỏe đau đớn dường như có thể được khuếch đại trong bầu không khí vui vẻ sảng khoái. Tuy nhiên, năm nay, có thể đổi mới cảm giác trẻ thơ đó khả năng vô hạn cho tìm kiếm hạnh phúc bằng cách quay trở lại nguồn gốc thích hợp của ngày lễ tuyệt đẹp này và tìm kiếm cách để chia sẻ tinh thần Giáng sinh với những người khác.
Chúc Giáng sinh vui vẻ Thiệp dễ thương

Khám phá Niềm vui Giáng sinh

Còn nhớ khi cậu còn nhỏ và cậu đã dự đoán kỳ nghỉ Giáng sinh sắp tới với hơi thở hỗn loạn không? Nếu cậu giống như hầu hết những đứa trẻ, cậu đã lên kế hoạch cẩn thận cho danh sách mong muốn của mình về những món quà, làm đồ trang trí để treo trên cây và nghiêm túc suy nghĩ về những món quà mà cậu có thể tặng cho cậu bè và gia đình của mình. Tuy nhiên, giờ đây niềm vui đã từng đến một cách tự nhiên dường như bị ép buộc. May mắn thay, cậu có thể khám phá lại niềm vui của Giáng sinh bằng cách nghĩ về những ngày lễ của cậu trong quá khứ. Hoạt động Giáng sinh yêu thích của cậu là gì? cậu có một truyền thống đặc biệt như tham quan sân trượt băng ngoài trời hoặc xem thắp sáng cây thông Noel hàng năm của thị trấn? Có lẽ, những ngày lễ đã từng mang lại cho cậu niềm vui tinh thần, và cậu mong muốn được tham dự buổi lễ tôn giáo yêu thích của mình. Hãy dành một chút thời gian để ngẫm nghĩ về những điều đã từng mang lại cho cậu niềm vui, chẳng hạn như ngắm nhìn niềm hạnh phúc trên khuôn mặt của một đứa trẻ khi chúng mở một món quà. Sau đó, sử dụng những kỷ niệm này để tạo ra một kế hoạch hành động để mang lại tinh thần Giáng sinh của cậu.

>>> Xem thêm 20 thông điệp Giáng sinh chu đáo để nhân viên biết bạn quan tâm

Tạo ra hạnh phúc Giáng sinh của cậu

Nhiều người tin tưởng một cách sai lầm rằng hạnh phúc là thứ chỉ xảy ra khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp trong cuộc sống. Tuy nhiên, cậu thực sự nắm giữ chìa khóa để tạo ra những cảm giác kỳ nghỉ ấm áp và mờ nhạt đó. Hôm nay, hãy đưa ra quyết định chịu trách nhiệm về hạnh phúc của cậu và tìm cách lan tỏa niềm vui. Đầu tiên, hãy bắt đầu bằng cách tạo ra một tinh thần hòa giải. Có những mối quan hệ nào trong cuộc sống mà cậu cho phép sự oán giận hoặc giận dữ xen vào không? cậu có thể nghĩ về bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống mà cậu đã làm sai người khác không? Nếu đúng như vậy, thì bây giờ là lúc cậu phải làm việc để hòa giải và những khía cạnh tiêu cực trong quá khứ có thể cản trở con đường đến với niềm vui của cậu.

Một khi cậu đã loại bỏ được sự tiêu cực, đã đến lúc bắt đầu kết nối lại với những người cậu yêu quý. Giáng sinh là để chia sẻ tình yêu thương với gia đình, cậu bè và cả những người cậu chưa gặp mặt. Vì vậy, hãy lấy bút ra và bắt đầu viết danh sách những người mà cậu đã mất liên lạc trong nhiều năm. Sau đó, cậu có thể sử dụng tinh thần của ngày lễ để gửi những lời chúc ấm áp điều đó cho thấy cậu quan tâm. Khi cậu nhận được tin tức từ những người cậu cũ được yêu mến, cậu sẽ bắt đầu cảm thấy hạnh phúc của mình lớn dần lên. Khi niềm vui của cậu bắt đầu xuất hiện, hãy nhớ rằng một tinh thần hào phóng là chìa khóa để cậu tạo ra hạnh phúc trong kỳ nghỉ. Tìm cách để trả ơn cho người khác, cho dù cậu chọn giúp đỡ tại một tổ chức từ thiện địa phương hay gửi quà và thẻ cho cậu bè. Bày tỏ lòng rộng lượng với người khác sẽ giúp cậu không tập trung vào những cuộc đấu tranh của bản thân, đồng thời mang lại cho cậu cảm giác tự tin, giúp tinh thần của cậu phấn chấn hơn.

            >>> Xem thêm 20 lời chúc Giáng sinh hàng đầu dành cho đồng nghiệp

Chúc mừng giáng sinh thiệp dễ thương

Cách đón Giáng sinh

Trên khắp thế giới, mọi người có những truyền thống khác nhau mà họ sử dụng để kỷ niệm thời điểm này trong năm và cậu có nhiều tùy chọn để lựa chọn khi lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình. Bắt đầu bằng việc mua và trang trí một cây thông Noel. Điều này tạo ra một khu vực trọng tâm trong nhà của cậu có thể giúp đưa tâm trí của cậu trở nên đúng đắn. Tốt hơn hết, hãy tìm một người nào đó trong cộng đồng của cậu có thể chưa có và giúp họ dựng một cái cây với đầy những đồ trang trí đẹp mắt. Nếu cậu thuộc về một tổ chức tôn giáo, thì một chuyến viếng thăm một buổi lễ có thể đổi mới tâm trí của cậu bằng cách hướng sự tập trung của cậu vào Đấng Christ. Tận hưởng tình đồng đội của gia đình và cậu bè khi cậu tôn vinh ngày lễ. Khi cậu lập kế hoạch tổ chức lễ Giáng sinh, hãy đảm bảo đặt gửi lời chúc mừng kỳ nghỉ ở đầu danh sách của cậu. Đây là một cách thú vị và dễ dàng để lan truyền cổ vũ kỳ nghỉ bằng cách sử dụng thẻ, email và tin nhắn có thể mang lại cho họ niềm vui trong thời gian thú vị này trong năm. Hàng năm, các đường phố và các phương tiện truyền thông tràn ngập các dấu hiệu cho thấy Giáng sinh đã đến. Các màn hình lấp lánh trên sân và mặt tiền cửa hàng, lời mời tham dự các sự kiện xã hội vào dịp lễ và những tấm thiệp gửi đến bằng thư, tất cả đều có thể mang lại cho cậu niềm hạnh phúc khi nhớ lại những lý do quan trọng của mùa Giáng sinh. Năm nay, đừng để cảm giác buồn bã làm hỏng cơ hội của cậu để nhảy vào và tham gia vào các truyền thống của ngày lễ này. Bằng cách quay lại những điều cơ bản, cậu có thể nhớ những điều cậu luôn yêu thích trong mùa giải này. Sau đó, sử dụng niềm vui của cậu để đảm bảo rằng mọi người xung quanh cậu đều được hưởng lợi từ niềm hạnh phúc thực sự nảy sinh từ tâm hồn cậu khi cậu quyết định phụ trách việc khám phá lại tinh thần Giáng sinh.