-17%

Hộp quà bóng bay tặng sinh nhật chồng

750.000

Nếu chồng yêu của bạn được chính bạn tặng một hộp quà bóng bay khổng lồ chứa những thông điệp yêu thương thì quả thật là vô cùng ý nghĩa

Danh mục:

Mô tả

Ý tưởng hộp quà bóng bay tặng sinh nhật chồng

 

          Không phải chỉ có người chồng của mỗi người vợ mới tặng vợ mình những món quà ý nghĩa vào ngày sinh nhật của vợ. Mà chính những người vợ xinh đẹp của chồng cũng có thể tặng một món quà sinh nhật thật dễ thương vào ngày sinh nhật của chồng.

 

  • Đơn giản nhưng ngọt ngào.

         

Một món quà đơn giản nhưng đầy tình cảm sẽ tốt hơn những món quà quá cầu kì đắt tiền. Những người vợ có thể tặng chồng hộp quà bóng bay tặng sinh nhậtchồng để thể hiện sự ngọt ngào của một người vợ dành cho chồng của mình.

 

Hộp quà bóng bay sinh nhật chồng

Hộp quà bóng bay sinh nhật chồng

         

Đừng nghỉ tặng quà sinh nhật chồng là hộp quà bóng bay thì quá đơn giản và trẻ con. Những hộp quà bóng bay có thể là một món quà đơn giản không đắt tiền. Nhưng nó lại là một món quà đẹp lãng mạn và rất ngọt ngào, những người chồng luôn yêu thích sự dễ thương, ngọt ngào của những người vợ sự ngọt ngào dịu dàng sẽ chiếm lấy trái tim ấm áp của người chồng luôn dành cho vợ của mình.

         

Những người vợ nên biết cách chọn quà sinh nhật chồng hãy suy nghĩ xem chồng mình yêu thích điều gì sự đơn giản, tình cảm ngọt ngào hay là sự dễ thương để biết cách chọn quà, để làm người chồng cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

        

  Đôi lúc cần chọn những món quà quá sang trọng và quá đắt cho chồng vì có thể chồng của bạn sẽ yêu thích những món quà đơn giản nhưng ngọt ngào. Vì hầu như mọi người đàn ông nào cũng yêu thích sự đơn giản nhưng đầy tình cảm, mọi người vợ chỉ cần thể hiện cho chồng thấy được tình cảm của mình dành cho chồng là đủ.

        

  Những chiếc hộp quà bóng bay giống như thay vợ nói lên những điều tốt đẹp nhất cho chồng. Hãy tìm mua hộp quà bóng bay tặng chồng và gửi gắm mọi tình cảm vào chiếc hộp. Thông qua những lời chúc được in trên bóng bay, thông qua những tấm hình của hai vợ chồng được dán bên trong chiếc thùng. Nhưng khi mở ra thì mọi kí ứ giữa hai người lại hiện ra như một bộ phim được tua nhanh mọi kỉ ức đẹp đều hiện ra trong tâm trí của hai người.

 

Những hình ảnh không thể nào quên lãng vào kí ức mà nó phải được khơi ngợi lại vào những dịp đặc biệt của hai người. Những kí ức vui, buồn, yêu thương mọi thứ đều được hiện ra rất chân thật rất hạnh phúc.

 

Hộp quà  bong bóng sinh nhật tặng chồng

Hộp quà bong bóng sinh nhật dành riêng tặng chồng

 

  • Liên hệ để đặt hộp quà bong bóng và in nhưng lời chức ý nghĩa trên bong bóng và cạnh hộp giấy:

 

CHI NHÁNH NGUYỄN OANH GÒ VẤP

Địa chỉ:Liên hệ LIÊN HỆ KOOL STYLE 111 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp

Điện thoại: 08.665.69.160

 

                    Nếu bạn muốn tặng một món quà đặc biệt và hoàn toàn khác lạ vào dịp sinh nhật chồng sắp tới thì hãy mua hộp quà bóng bay sinh nhật chồng món quà mà chồng chưa bao giời nhận và ít biết đến nó. Nó sẽ rất đặc biệt trong mắt chồng mình khi mà trước đây người chồng chưa bao giờ được tặng trước đó.

Sự dễ tương, đáng yêu của chiếc hộp cùng với những lời cúc chân thành từ vợ sẽ làm cho chồng của bạn sẽ rất thích và cảm động trước một món quà dễ thương đến vậy.

          Hãy liên hệ với cửa hàng bán hộp quảng cáo bóng bay đẹp nhât tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh.

        

  CHI NHÁNH PHÚ NHUẬN

Địa chỉ:49 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận

Điện thoại:08.668.00.401

 

  • Càng bất ngờ thú vị hơn khi:

 

Những người vợ có thể xem mình là món quà quý giá nhất của chồng mà lấy đi đem tặng chồng. Những người vợ có thể tặng cho chồng bằng cách mua hộp quà bóng bay cỡ lớn và trốn bên trong chiếc hộp. Khi người chồng mở chiếc hộp bóng bay lên với những lời chúc ngọt ngào thì cũng là lúc người vợ xuất hiện tạo bất ngờ cho chồng.

 

Sự dễ thương của tất cả người vợ trên thế giới sẽ làm cho tất cả người chồng trên thế giới sẽ vô cùng thích thú, vui vẻ, bất ngờ và hạnh phúc với món quà đặc biệt như vậy.

 

Hãy là một người vợ ngọt ngào lãng mạn mua quà tặng sinh nhật cho chồng với đầy sự bất ngờ và dễ thương.

 

Liên hệ đặt mua món quà ý nghĩa này ngay để tặng những người chồng thân yêu.

 

CHI NHÁNH LÊ LAI

Địa chỉ:176 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1

Điện thoại:08.668.10.606