-17%

Hộp Quà Bóng Bay loại nhỏ

750.000

Hộp quà bóng bay loại nhỏ với kích thước các chiều khoảng 70 cm tuy nhỏ nhắn nhưng vô cùng xinh xắn đáng yêu chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa

Danh mục:

Mô tả

Mua hộp quà bóng bay nhỏ xinh xắn tặng người thương

 

          Chúng ta luôn muốn dành tặng người mà mình yêu thương những điều đẹp đẽ nhất, ngọt ngào nhất. Luôn làm những những điều tốt đẹp nhất cho họ đặc biệt là những ngày quan trọng của hai người.

 

– Đúng lúc, đúng thời điểm

 

Chỉ cần tặng một món quà nhỏ xinh xắn cho người mà mình yêu thương vào đúng lúc họ cần có ta, đúng thời điểm quan trọng để họ thấy ta luôn nhớ đến họ, luôn suy nghĩ về họ.

 

Những ngày kỉ niệm, ngày sinh nhật lựa chọn đúng món quà phù hợp với tính cách, sở thích của họ sẽ làm họ cảm thấy thật vui sướng hạnh phúc. Một người yêu thích cái đẹp sự đơn giản không quá cầu kì, yêu thích những điều thú vị, ngọt ngào lãng mạn thì  quà tặng bong bóng sinh nhật sẽ rất phù hợp với người đó.

 

  • Điều tuyệt vời từ chiếchộp quà bóng bay nhỏ xinh xắn

 

Ta luôn rất quan tâm đến ngày sinh nhật của người yêu mình vì đó là ngày quan trọng của họ là ngày họ đến với thế giới tươi đẹp này và rồi ta đã gặp được người mà ta yêu thương nhất.

 

tặng hộp quà bóng bay nhỏ

Thông điệp gửi tặng hộp quà bóng bay nhỏ

 

Một món quà tặng sinh nhật cho người yêu không nên quá xa xỉ, cầu kì vì những món đồ xa xỉ không hẳn nói lên được tình cảm của bạn dành cho người ấy. Đôi ki chúng còn phản tác dụng khi làm cho người yêu mình không muốn nhận vì nó quá xa xỉ.

 

Một bữa tiệc nhỏ ấm áp chỉ riêng hai người, một món quà nhỏ xinh xắn dưới những ánh nến lung linh cũng đủ làm tan chảy trái tim của người ấy. Sự đơn giản nhưng ngọt ngào ấm áp là điều cần thiết vào ngày sinh nhật. Sự hạnh phúc khi được bên cạnh người yêu thương và thấy được tấm lòng của mình dành cho họ sẽ làm cho cả hai thật hạnh phúc.

 

hộp quà bóng bay nhỏ

Hộp quà bóng bay loại nhỏ vô cùng xinh xắn đáng yêu

 

          Những bạn gái có thể làm những việc tạo sự bất ngờ cho bạn trai để họ thật vui vẻ vào ngày sinh nhật của mình. Những chiếc hộp quà tặng bong bóng ghi những lời yêu thương ngọt ngào vào chiếc hộp ghi lên cả từng chiếc bóng bay sẽ là quà tặng sinh nhật cho chàng vào ngày quan trọng ấy. Những chàng trai cũng yêu thích sự ngọt ngào lãng mạn từ người bạn gái của mình vì vậy món quà đầy sự ngọt nào lãng mạn này các bạn nam cũng sẽ rất thích.

 

          Cả bạn nam và bạn gái đều muốn tặng quà sinh nhật độc đáo cho nữa kia của mình, đều muốn mạng lại những điều thú vị, dễ thương và sự ấm áp cho người yêu. Họ luôn tìm kiếm những thứ đẹp nhất dễ thương ý nghĩa nhất để có thể nói lên tất cả những tâm tư tình cảm của mình giành cho đối phương.

 

  • Hộp quà bóng bay từ những người bạn thân

 

Những quà sinh nhật bạn thân luôn là những món quà rất độc đáo họ luôn mang lại những bất ngờ vui vẻ cho mình vào ngày sinh nhật của mình. Họ thể hiện tình cảm bạn bè thông qua những thông điệp, những thông điệp đó có thê viết lên giấy, viết lên bong bóng rồi thả bay nó đến với chúng ta. Khi đó sự vui vẻ  cười đùa của một đám bạn thân sẽ làm mình hạnh phúc và rất vui.

 

Video mở hộp quà bóng bay loại nhỏ

 

Sự lung linh của những chiếc bóng bay kim tuyến, nhưng dòng chữ ngọt ngào được in với những kiểu chữ đẹp, lạ mắt là món quà tặng sinh nhật đẹp phù hợp với nhiều loại bữa tiệc như sinh nhật, đám cưới, sự kiện. Nó không chỉ là một món quà mà nó còn là một vật trang trí tuyệt đẹp cho bữa tiệc. Bạn sẽ có những tấm hình đẹp khi cùng bạn bè, người thân, người yêu chụp chung với chiếc hộp quà bong bóng nhỏ xinh xắn.

 

Hãy đặt mua những hộp quà bong bóng sang trọng tại cửa hàng bán bong bóng của Kool Style qua các địa chỉ-hotline bên dưới để được tư vấn chi tiết nhé