-19%

Dịch vụ vẽ mặt nghệ thuật cho tiệc sinh nhật của bé

650.000

Vẽ mặt nghệ thuật là một trong những dịch vụ mới mẻ nhưng rất được các bé yêu thích bởi vì các bé sẽ được hóa trang thành những nhân vật mình yêu thích

Mô tả

Face Painting hay còn gọi là vẽ mặt nghệ thuật hiện đang là một trong những xu hướng đang rất được nhiều bạn nhỏ và ngay cả người lớn cũng yêu thích. Nó hiện đang được sử dụng trong các bữa tiệc rất nhiều đặc biệt là tiệc sinh nhật của các bé nhỏ hiện nay.

 

catalog vẽ mặt nghệ thuật

Catalog vẽ mặt nghệ thuật cho các bé lựa chọn

 

– Vẽ mặt nghệ thuật cho tiệc sinh nhật của bé sẽ vẽ những gì?

– Vẽ mặt nghệ thuật liệu có khó không?

– Sử dụng chất liệu gì để vẽ mặt nghệ thuật mà không ảnh hưởng đến làng da của bé?

       

   Kool Stye xin giải đáp mọi thắc mắc của các baba, mama để các baba, mama sẽ hiểu rõ hơn về Face Painting vaf sẽ an tâm về dịch vụ face painting sinh nhật này.

 

          Đầu tiên vẽ mặt nghệ thuật cho tiệc sinh nhật của bé sẽ vẽ gì cho phù hợp. Các baba, mama nên lựa chọn những hình ảnh, nhân vật mà bé yêu thích. Đối với bé gái vẽ những chú bướm xinh đẹp, những chiếc cánh lung linh của các nàng tiên trong phim hoạt hình, ốc sên, kitti,….Còn đối với những bé trai hình ảnh của những siêu anh hùng sẽ là những lựa chọ rất tốt như: người nhện, batman, người dơi,….Hay những hình chipi mà phiên bản thu nhỏ ấy sẽ chính là các bé chắc chắn vẽ chipi sẽ mang lại điều thú vị và rất dễ thương.

 

vẽ mặt nghệ thuật cho bé gái

Vẽ mặt nghệ thuật cho bé gái

 

          Mọi thứ khi được gọi là nghệ thuật thì không phải ai cũng có thể làm được chúng sẽ có những độ khó nhất định. Và vẽ mặt nghệ thuật cho tiệc sinh nhật cho các bé thì lại càng không dễ. Vì người vẽ phải là người có kĩ năng vẽ tốt, hiểu biết nhiều nhân vật mà các bé yêu thích để có thể vẽ giống nhất, đẹp nhất. Và biết cách lựa chọn nhân vật và cách vẽ cách phối màu phù hợp với đối tượng là trẻ em.

 

Vẽ mặt nghệ thuật cho bé trai

Vẽ mặt nghệ thuật cho bé trai

 

          Loại màu để vẽ face panting là những loại màu chuyên dụng để vẽ trên da mà không hề ảnh hưởng dưới da gồm nhiều loại khác nhau: màu body panting, màu face panting, bột màu, màu nước nén dùng trên da, màu bột dẻo,….

 

Ở đâu có dịch vụ face painting hcm ?

          Có 3 địa chỉ uy tín cho các baba, mama tham khảo:

                   + 111 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp – 028.665.691.60

                   + 49 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận – 028.668.00.401

                   + 176 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1 – 028.668.10.606

 

Hoặc các baba, mama có thể tham khảo dịch vụ face panting hcm qua website của Kool Style: bongbongnghethuat.com để tiết kiệm thời gian cho baba, mama hơn.

 

– Dịch vụ facepainting sinh nhật của Kool Style có gì tốt?

 

Là nơi cho thuê các dịch vụ liên quan đến trẻ em đã hoạt động lâu năm có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Có nhiều loại dịch vụ như: dịch vụ face panting, dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật- thôi nôi, dịch vụ cho thuê chú hề hoạt náo, chú hề thổi bong bóng và chú hề MC,…

vẽ mặt nghệ thuật cho các bé trong tiệc sinh nhật

Vẽ mặt nghệ thuật cho các bé trong tiệc sinh nhật

 

  Là địa chỉ được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh sau khi đã sử dụng dịch vụ của Kool Style. Là địa điểm thuê tổ chức các tiệc sinh nhật, tiệc gia đình, tiệc tất niên, tiệc noel,….lớn nhất tại khu vực thành phố  Hồ Chí Minh.

        

  Giá cả cạnh tranh tiết kiệm chi phí tổ chức cho gia đình, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ luôn luôn hoàn thành tốt công việc. Để những bữa tiệc do Kool Style tổ chức luôn luôn có tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc.

        

  Với dịch vụ vẽ mặt nghệ thuật Kool Style luôn tuyển chọn các nghệ sĩ có kĩ năng vẽ tốt, đã có kinh nghiệm vẽ cho trẻ em trước đó. Những hình vẽ do các nghệ sỹ Kool Style luôn rất đẹp và phù hợp với từng đối tượng vẽ vì vậy đã nhận được rất nhiều lời khen từ nhiều khách hàng đã hợp tác với Kool Style.

 

Vẽ mặt nghệ thuật sinh nhật thôi nôi

Vẽ mặt nghệ thuật sinh nhật thôi nôi

 

Chất liệu vẽ face panting của Kool Style là những chất liệu được nhập khẩu rõ nguồn gốc, hàng chính hãng không ảnh hưởng đến làng da. Vì Kool Style biết da mặt là nơi dễ bị tổn thương những sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ có thể gây hại cho da. Và nếu dử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ làm mất uy tín của Kool Style.

 

Hãy chọn đối tác có tâm nhất quả đất Kool Style để có được những dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất.