-14%

Dịch vụ chú hề thổi bong bóng sinh nhật thôi nôi của bé

600.000

Chú hề bong bóng luôn được các bé vây quanh để chú có thể tạo những mẫu hình bong bóng nghệ thuật tuyệt đẹp tặng các bé

Mô tả

 

Trong thế giới của các bạn nhỏ có một nhân vật ai cũng biết và chắc có lẽ ai cũng yêu thích đó là chú hề. Người luôn mang lại niềm vui cho các bạn nhỏ, là người rất tài năng trong mắt các thiên thần nhỏ. Khi các chú hề ấy có thể hô biến những cái bong bóng sắc màu thành vô vàng những nhân vật, con vật, hay bất kì một loài cây nào đó.

 

chú hề thổi bong bóng

Chú hề thổi bong bóng tặng các bé

 

Sự vui vẻ hài hước của những chú hề sẽ mang lại niềm vui, nụ cười cho các bạn nhỏ. Vậy các bậc cha, mẹ nghĩ sao khi thuê dịch vụ chú hề thổi bong bóng nghệ thuật vào trong bữa tiệc sinh nhật của các bé. Chắc chắn rằng những chú hề sẽ mang lại không khí tươi mới, nhộn nhịp cho bữa tiệc.

 

Vậy phải thuê chú hề thổi bong bóng giá rẻ ở đâu?

 

Thật khó cho cha, mẹ khi không biết thuê chú hề thổi bong bóng giá rẻ ở đâu cho an toàn và phải thật sự là người có thể mang lại niềm vui tiếng cười cho con mình. Vì nếu không lựa chọn kĩ càng thì rất có thể đó là một kẻ xấu chà trộn vào bữa tiệc với những mục đích không tốt. Sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với bữa tiệc quan trọng của con mình, nó có thể gây ra những rắc rối khó giải quyết cho cha mẹ.

 

 

dịch vụ chú hề bong bóng

Dịch vụ chú hề bong bóng của Kool Style

 

Còn một khó khăn nữa cho cha, mẹ vì nếu gia đình tổ chức sinh nhật cho tại thành phố Hồ Chí Minh, thì không thể thuê một chú hề ở xa ngoài thành phố Hồ Chí Minh được. Vì vậy cha mẹ phải thuê chú hề thổi bong bóng ở hcm thì mới có thể thuận tiện. Sẽ hạn chế xảy ra tình huống đến trễ hay hủy bỏ không đến được

 

Giải pháp cho cha, mẹ đây:

Chỉ cần một cuộc gọi đến cho Kool Style thôi thì một chú hề tốt bụng, vui nhộn và tài năng sẽ xuất hiện ngay thôi. Những chú hề của Kool Style là những người được Kool Style tuyển chọn kĩ lưỡng và đã làm lâu năm trong nghề thổi bong bóng. Những chú hề thổi bong bóng nghệ thuật của Kool Style sẽ dùng đôi bàn tay phép thuật của mình hô biến bong bóng sắc màu thành một nghệ thuật sắc màu.

 

Những chú hề đa tài của Kool Style ngoài khả năng phù phép bong bóng thì khả năng hoạt náo, dẫn chương trình của các chú đều rất tốt. Vì là những người yêu trẻ con và thấu hiểu những sở thích của trẻ con các chú hề sẽ dề dàng khiến các bạn nhỏ, cũng như các bậc phụ huynh sẽ yêu mến chú ngay thôi.

 

thuê chú hề thổi bong bóng

Thuê chú hề thổi bong bóng của Kool Style

 

Sự hài hước, dễ thương, dí dỏm của các chú hề tạo hình bong bóng luôn biết cách lôi kéo mọi người vào những tràn cười đến đau bụng. Cả bữa tiệc chỉ tràn ngập trong tiếng cười, niềm hạnh phúc của bữa tiệc mà thôi.

 

Cha, mẹ sẽ để thế giới sinh nhật của cực cưng nhà mình thành một thế giới vui nhộn đầy tiếng cười chứ ạ. Vậy cha, mẹ hãy dùng dịch vụ chú hề sinh nhật của Kool Style để chú hề của chúng tôi tạo ra thật nhiều điều thú vị và kỉ niệm đẹp cho tất cả mọi người trong bữa tiệc.

 

chú hề bong bóng sinh nhật

Chú hề bong bóng luôn có mặt ở tất cả các buổi tiệc sinh nhật

 

Tạo niềm vui cho đứa con yêu của mình thật dễ dàng phải không ạ. Chỉ cần một cuộc điện thoại đến 0932.66.99.28 – 0903.996.330 thì niềm vui và tiếng cười sẽ được nhân đôi.

 

Kool Style xin cam kết với các bậc phụ huynh rằng dịch vụ thuê chú hề của Kool Style có giá cả cực kì cạnh tranh, lại còn vô cùng an toàn các bậc phụ huynh không cần phải lo lắng điều gì với chú hề Kool Style đa tài, dí dỏm của chúng tôi.

 

Vì niềm vui tiếng cười sự hạnh phúc của những đứa trẻ là niềm hạnh phúc của Kool Style. Kool Style luôn nỗ lực hết mình vì những kỉ niệm đẹp trong tuổi thơ của mọi đứa trẻ trên thế giới.

 

Hãy để Kool Style là người bạn đồng hành cùng bữa tiệc của các bé nhé chắc chắn các mẹ sẽ rất hài lòng với dịch vụ chú hề của Kool Style