Cách làm Vòng hoa Bóng bay Trung tâm cho Bữa tiệc Halloween

8 / 100

 

Tiệc Halloween chỉ có thây ma, nhãn cầu nho bị bong tróc, vết máu giả trên sàn nhà của bạn,… Nhưng bữa tiệc Halloween không đơn giản như họ tưởng. Đã gần đến tháng 8, nghĩa là Halloween đang đến gần và bạn cần thích hợp lập kế hoạch để bạn có thể tổ chức một bữa tiệc xả stress. Ngoài ra, bạn cần những ý tưởng trang trí tuyệt vời. Halloween mang đến cơ hội để có được một số điều ma quái với gia đình và bạn bè của bạn. Hầu hết các bạn có thể đang tham dự hoặc tổ chức bữa tiệc Halloween. Những người đang tổ chức tiệc Halloween ở đây, chúng tôi đang chia sẻ hướng dẫn từng bước để làm trung tâm vòng hoa bằng bong bóng. Chúng tôi đảm bảo rằng ý tưởng này chắc chắn sẽ khiến khách của bạn phải trầm trồ. Trung tâm vòng hoa bóng bay không chỉ nâng cao chủ đề mà còn thêm yếu tố gây ấn tượng trong bữa tiệc.

Chúng tôi nhận thấy bóng bay là một đồ trang trí tiệc linh hoạt vì nó có thể được sử dụng theo một số cách để nâng cao phong cách trang trí tiệc Halloween. Ví dụ: Halloween này, hãy đi vòng hoa bằng bóng bay sử dụng bóng bay màu cam, đen và xanh lá cây và sử dụng một số con nhện và mạng nhện để tạo vẻ ma quái.

         >>> Xem thêm 20 thông điệp Giáng sinh chu đáo để nhân viên biết bạn quan tâm

Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu với việc tự làm trung tâm vòng hoa bằng bong bóng.

Bạn cần một số bóng bay màu cam, đen và xanh lá cây cho bữa tiệc Halloween. Những màu này sẽ hút mắt tối đa khi được trang trí trên bàn tiệc của bạn. Bạn cũng có thể nâng cao phần trung tâm bằng mạng nhện và nhện. Để tạo ra tâm bóng bay này không phải là điều dễ dàng. Khách của bạn chắc chắn sẽ tính toán số giờ bạn đã dành cho trung tâm này.

Lấy những quả bóng bay và thổi phồng từng quả một. Sau đó, bạn có thể buộc chúng thành một sợi dây. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể tạo vòng hoa này trước bữa tiệc ba hoặc bốn ngày. Nó vẫn sẽ trông tuyệt vời và tươi mới.

Bây giờ hãy xem xét các vật liệu bạn cần để tạo Trung tâm Balloon Garland. Bóng bay cao su (Ưu tiên bóng bay màu cam, đen và xanh chanh) và bóng bay phải là bóng bay 9 hoặc 12 inch.

       >>> Xem thêm Tin Nhắn Chia Tay Sếp Người Ra Đi | Hơn 55 tin nhắn tạm biệt