20 thông điệp Giáng sinh chu đáo để nhân viên biết bạn quan tâm

Giáng sinh là thời điểm đặc biệt trong năm để quây quần bên bạn bè và gia đình để cùng nhau đón nhận niềm vui được mùa. Những người trong giới kinh doanh cũng thường coi Giáng sinh là một cơ hội hoàn hảo để cho nhân viên biết họ được đánh giá cao. Nếu doanh nghiệp của bạn may mắn có những nhân viên tận tụy, bạn có thể chọn tặng họ một món quà hoặc một thông điệp đặc biệt như một lời tri ân của bạn đối với sự phục vụ trung thành của họ. Thông thường, mùa Giáng sinh là thách thức đối với nhân viên, bởi vì đó là mùa làm việc bận rộn và họ đang cố gắng giải quyết khối lượng công việc bổ sung bên cạnh tất cả các nghĩa vụ gia đình. Trong bữa tiệc Giáng sinh của công ty bạn, hoặc khi bạn chuyển quà Giáng sinh và tiền thưởng cho nhân viên, bao gồm một lời nhắn chân thành có thể khiến món quà của bạn có vẻ ý nghĩa hơn nhiều. Dưới đây là một số ý tưởng sáng tạo về thông điệp mà bạn có thể đưa vào để cho nhân viên của mình thấy rằng bạn thực sự quan tâm đến họ như thế nào.20 thông điệp Giáng sinh chu đáo để nhân viên biết bạn quan tâm

20 thông điệp Giáng sinh hàng đầu cho nhân viên

 • Khi bạn nỗ lực hết mình, chúng tôi biết rằng công ty của chúng tôi luôn tin tưởng vào việc bạn sẽ nỗ lực hết sức mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn chúc bạn và bạn những điều tốt đẹp nhất trong mùa lễ này.
 • Giáng sinh là thời điểm để cảm ơn và đền đáp. Chúng tôi muốn chắc chắn rằng bạn cảm thấy được đánh giá cao vì sự phục vụ tận tâm của bạn. Giáng sinh vui vẻ!
 • Vào thời điểm này trong năm, chúng tôi muốn bạn biết rằng bạn được đánh giá rất cao với tư cách là một nhân viên gương mẫu.
 • Đạo đức làm việc và thái độ tích cực của bạn làm cho nơi làm việc của chúng tôi trở thành một môi trường tốt hơn. Giáng sinh vui vẻ!
 • Bạn có đúng những phẩm chất nhân vật mà công ty chúng tôi cần để phát triển. Trong mùa giải đặc biệt này và trong suốt cả năm, chúng tôi cầu chúc cho bạn niềm vui và sự cổ vũ tốt mà bạn xứng đáng có được.
 • Một trong những món quà lớn nhất đối với bất kỳ công ty nào là những nhân viên tận tâm như bạn. Chúng tôi muốn dành thời gian này để bày tỏ sự cảm kích đối với bạn. Giáng sinh vui vẻ!
 • Bạn xứng đáng được hoan nghênh vì nhiều cách bạn mang lại lợi ích cho công ty chúng tôi. Cảm ơn bạn đã là một nhân viên trung thành, trung thành như vậy.
 • Giáng sinh là một thời gian của niềm vui và lễ kỷ niệm. Màn trình diễn của bạn năm nay cho chúng tôi thêm một lý do để ăn mừng! Cảm ơn tất cả các bạn làm.

Thông điệp Giáng sinh cho nhân viên

 • Chúng tôi muốn đảm bảo rằng vào Giáng sinh và trong suốt cả năm, bạn biết chúng tôi đánh giá cao như thế nào khi có bạn là một nhân viên. Giáng sinh vui vẻ!
 • Mỗi năm bạn làm việc với công ty của chúng tôi, chúng tôi được khuyến khích để thấy sự tiến bộ của bạn. Cảm ơn bạn đã tiếp tục phấn đấu để đạt được những tầm cao mới trong dịch vụ và năng suất của mình. Giáng sinh vui vẻ!
 • Cho dù bạn đang bán hàng, đào tạo một nhân viên mới hay bắt đầu các dự án không có kết quả, chúng tôi biết chúng tôi có thể tin tưởng vào bạn. Giáng sinh này, chúng tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn vì đã trở thành một nhân viên tuyệt vời như vậy.
 • Khi một nhân viên đặt trái tim và tâm hồn của họ để làm công việc tốt nhất của họ, họ xứng đáng được tôn vinh. Giáng sinh này, chúng tôi muốn bạn biết rằng chúng tôi rất hài lòng với công việc bạn đang làm với tư cách là nhân viên của chúng tôi.
 • Chúc mừng Giáng sinh cho một nhân viên xuất sắc. Bạn tỏa sáng rực rỡ trong công ty của chúng tôi như ngôi sao trên đỉnh cây thông Noel!
 • Mỗi dịp Giáng sinh, chúng tôi dành thêm thời gian để chúc tất cả nhân viên của mình những điều tốt đẹp nhất trong năm tới. Cảm ơn bạn đã đóng một vai trò quan trọng như vậy trong việc giúp công ty chúng tôi đạt được thành công.
 • Trung thành với công việc và tinh thần vui vẻ là một vài lý do khiến chúng tôi vô cùng biết ơn khi có bạn là nhân viên. Chúng tôi hy vọng bạn có một Giáng sinh tuyệt vời và một Năm mới Hạnh phúc!
 • Dành thời gian và tài năng của bạn là những gì bạn làm tốt nhất với tư cách là một nhân viên. Cảm ơn bạn vì cách phục vụ của bạn là một điều may mắn cho nơi làm việc của chúng tôi. Giáng sinh vui vẻ!
 • Có một nhân viên vui vẻ, trung thành như bạn đưa chúng tôi vào tinh thần Giáng sinh! Chúng tôi muốn bạn biết rằng chúng tôi biết ơn như thế nào khi có bạn tại nơi làm việc của chúng tôi.
 • Y là để khao khát được giúp đỡ.
  O là Mở cho những ý tưởng mới.
  U là sự cống hiến không ngừng nghỉ.
  Cảm ơn vì đã là chính bạn! Chúng tôi rất vui vì bạn là nhân viên của chúng tôi. Giáng sinh vui vẻ!
 • Khi nói đến nhân viên, chúng tôi không thể yêu cầu ai đó đáng tin cậy hơn và làm việc chăm chỉ hơn. Vào Giáng sinh và tất cả những năm qua, chúng tôi cầu chúc cho bạn những điều tốt đẹp nhất.
 • Bạn đã làm một công việc tuyệt vời trong suốt cả năm và điều đó thể hiện ở sự thành công mà bạn đã giúp công ty chúng tôi đạt được. Cảm ơn bạn đã trở thành một thành viên tuyệt vời của nhóm chúng tôi. Giáng sinh vui vẻ!

Thêm bài viết, lời chúc và thiệp Giáng sinh cho ngày lễ