-25%

Bong bóng kiếng tròn chủ đề Happy Birthday

30.000

người ta càng chú ý đến ngày sinh nhật thì càng chú trọng đến việc trang trí buổi tiệc sinh nhật sao cho thật ân tượng, bong bóng kiếng tròn chủ đề happy birthday chính là vật trang trí được lựa ch

Mô tả

 

Trang trí sinh nhật thú vị với bong bóng kiếng tròn chủ đề Happy Birthday

 

Bong bóng nghệ thuật hiện nay đang là phụ kiện được dùng để trang trí sinh nhật, trang trí tiệc cưới, thôi nôi, sân khấu, cổng chào,… phổ biến. Lý do bởi sử dụng bong bóng kiếng để trang trí vừa mang đến sự bắt mắt, nổi bật vừa tiết kiệm chi phí mà lại khiến tất cả mọi người yêu thích, nhất là trẻ nhỏ. Với bong bóng kiếng tròn chủ đề Happy Birthday bạn có thể dùng để trang trí sinh nhật cho tất cả mọi người, không phân biệt già trẻ, trai gái,…

 

Sử dụng bong bóng kiếng trang trí sinh nhật mang lại nhiều điều thú vị

 

Khác với những trái bóng bay thường, bong bóng kiếng có thể giữ được lâu mà không lo bị xịt hay nổ giữa chừng. Thông thường một trái bong bay kiếng phải để được 3-6 tháng. Như vậy vừa để tổ chức, trang trí sinh nhật, trang trí tiệc và sau khi kết thúc có thể để trang trí trong nhà hoặc dùng làm đồ chơi cho bé.

 

Hiện nay bong bóng kiếng mua tại những địa chỉ uy tín sử dụng khí heli để bơm nên rất an toàn cho mọi người, không lo cháy nổ nên chắc chắn mọi người sẽ thoải mái vui chơi, tham dự tiệc khi trang trí bằng loại bong bóng này.

 

Trong bữa tiệc có hình ảnh bong bóng bay với những họa tiết nổi bật chắc chắn sẽ cải thiện không gian bữa tiệc thêm màu sắc, thêm thú vị để mọi người có những trải nghiệm tuyệt vời hay những bức ảnh làm kỉ niệm.

 

Với bong bóng kiếng bạn còn có thể thiết kế thêm họa tiết trên đó để mang đến sự khác biệt cho bữa tiệc tràn ngập sắc màu, họa tiết lung ling, nổi bật hơn.

 

Bong bóng kiếng tròn chủ đề Happy Birthday sự lựa chọn cho mọi bữa tiệc sinh nhật

 

Bong bóng kiếng tròn happy birthday

Bong bóng kiếng tròn happy birthday

 

Với chủ đề Happy Birthday được ghi trên trái bong bóng kiểng tròn bạn có thể sử dụng để trang trí tiệc sinh nhật cho các bé hay người lớn đều được. Thiết kế bóng tròn đẹp mắt cùng những họa tiết nhiều màu sắc xung quanh trái bong bóng chắc chắn sẽ giúp bữa tiệc đẹp hơn, hoành trág và ý nghĩa hơn.

 

Không cần quá cầu kỳ những trái bong bóng kiếng tròn chủ đề Happy Birthday đã đủ giúp không gian bữa tiệc độc đáo, bắt mắt rồi. Bạn có thể thả bóng bay tự do trên trần hây buộc thành từng chùm, tết thành đám mây hoặc tết thành cổng bong bóng,… Tất cả đều là do sự khéo léo và tinh tế trong ý tưởng của mỗi người để giúp không gian sinh nhật với phụ kiện bong bóng kiểng thêm ấn tượng.

 

Địa chỉ mua bong bóng kiểng ở đâu uy tín?

 

Khi đã xác định trang trí tiệc sinh nhật bằng bong bóng kiểng bạn sẽ phải tìm địa chỉ mua bóng bay sao cho chất lượng, uy tín. Và Kool Style tự hào là địa chỉ cung cấp bong bóng kiếng tròn chủ đề Happy Birthday cùng nhiều loại bong bóng kiểng khác đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý cùng những dịch vụ uy tín. Lựa chọn Kool Style bạn không cần phải lo lắng hay thắc mắc mua bong bóng bay ở đâu tphcm tốt nhất nữa. Còn nếu ở xa có thể đặt hàng, chúng tôi sẽ giao tận nơi đúng tiến độ. Đến với chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hướng dẫn để chọn được bong bóng kiếng chủ đề thích hợp cho từng bữa tiệc thuộc từng đối tượng khác nhau.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp phụ kiện trang trí sinh nhật, tiệc cũng như thực hiện tổ chức trang trí sinh nhật, tiệc nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Kool Style. Chúng tôi sẽ giúp các bạn có nhiều ý tưởng trang trí sinh nhật, tiệc bằng bóng bay như cách làm cổng đám cưới bằng bong bóng, trang trí tiệc sinh nhật với bóng bay, cách làm sân khấu với bóng bay,…

 

Liên hệ ngay với Kool Style để trải nghiệm nhiều điều thú vị ngay thôi nào!