-20%

Bong bóng kiếng đầu Mickey

40.000

Bong bóng kiếng đầu Mickey là một sáng tạo tuyệt vời, là một ý tưởng thú vị trong trang trí vừa dễ sử dụng lại vừa dễ bảo quản

Mô tả

 

Trang trí bong bóng kiếng đầu Mickey cho bé

 

Hình ảnh những chú chuột Mickey qua những bộ phim hoạt hình, hay qua những bức tranh luôn khiến các bé tò mò và thích thú. Hãy biến không gian của bé được ngập tràn những điều thú vị bằng cách trang trí bong bóng kiếng đầu Mickey cho bé. Chắc chắn bữa tiệc hứa hẹn sẽ mang lại những điều bổ ích và lý thú với các con.

 

Bong bóng kiếng đầu mckey

Bong bóng kiếng đầu mckey

 

Vì sao nên chọn bong bóng kiếng đầu Mickey trang trí bữa tiệc cho bé

 

Thứ nhất: Những hình ảnh chuột Mickey luôn chiếm được tình cảm của các em nhỏ. Thông qua hình ảnh này bé được khám phá về màu sắc, khả năng quan sát cũng như những điều tò mò trong thế giới trẻ thơ của bé. Khi có rất nhiều bong bóng có hình ảnh này bé sẽ cảm thấy mọi thứ trở nên thân thương và gần gũi.

 

Thứ hai: Bong bóng kiếng vô cùng an toàn cho người sử dụng đặc biệt là các bé. Do vậy cho các bé được nô đùa, vui chơi với bóng sẽ làm các mẹ thấy yên tâm vì bé con luôn được an toàn.

 

Thứ ba: Dùng bong bóng kiếng đầu Mickey có thể kết hợp được với các phụ kiện trang trí khác. Có vô vàn những ý tưởng khác khi có bong bóng kiếng đi kèm. Như vậy, không gian trang trí của bữa tiệc sẽ trở nên phong phú, bắt mắt hơn. Mọi người sẽ thấy được sự đầu tư và vẻ mới lạ khi kết hợp với bong bóng kiếng.

 

Thứ tư: Giá cả mua bong bóng kiếng đầu Mickey rất rẻ. Chỉ với 30 000 Vnđ, bạn đã có ngay một trái bóng ngộ nghĩnh và đáng yêu.

 

Thứ năm: Dù bạn để trang trí cho bữa tiệc nào của bé thì bong bóng kiếng cũng được sử dụng trong thời gian dài. Không chỉ trong bữa tiệc, bạn có thể trang trí tiếp tại nhà vì bong bóng kiếng không gây tiếng nổ, thời gian xẹp hơi rất lâu.

 

Đơn vị có bán bong bóng kiếng đầu Mickey chất lượng

 

Có rất nhiều shop bong bong trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để tìm một đơn vị có chất lượng uy tín trên thị trường bạn hãy ghi nhớ Kool Style nhé! Bởi tại cửa hàng có rất nhiều tạo hình bong bóng kiếng độc đáo, mới lạ phù hợp với tâm lý trẻ thơ. Đến với bong bong bay shop Kool Style bạn sẽ có những điều thú vị và hấp dẫn cho các bé cũng như gia đình thân yêu.

 

Ngoài ra Kool Style còn tự tin là đơn vị có nhiều sự sáng tạo nhất từ bong bóng kiếng Mickey. Bạn có thể treo chúng trên không trung, cũng có thể buộc thành chùm trang trí bàn tiệc hay đặc biệt là làm cổng đón khách trong bữa tiệc, cổng hoa cưới bằng bong bóng

 

Trên thị trường tại các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội bạn có thể đến tại cửa hàng, showroom gần nhất. Bạn sẽ được ngắm nhìn các sản phẩm chất lượng từ Kool Style đặc biệt là bong bóng kiếng đầu Mickey. Sản phẩm bong bóng kiếng có chất lượng rất tốt trên thị trường: khí được bơm là khí heeli, đường nét tạo hình sắc nét, ấn tượng.

 

Bong bóng kiếng đầu mickey trang trí sinh nhật

Bong bóng kiếng đầu mickey trang trí sinh nhật

 

Nếu các mẹ vẫn còn bí ý tưởng trang trí bữa tiệc cho bé hãy liên hệ với Kool Style. Với dịch vụ từ A-Z bạn sẽ hài lòng cho bữa tiệc. Đặc biệt những khách hàng có khoảng cách địa lý xa có thể liên hệ qua hotline để được đặt hàng qua web của cửa hàng. Các bạn sẽ thanh toán khi nhận đầy đủ các sản phẩm của Kool Style. Một niềm tin của Kool Style dành đến cho các khách hàng.

 

Bài viết trên đã giúp bạn tìm được một địa chỉ tin cậy cho bé con của bạn và có cách trang trí sinh nhật bằng bóng bay hấp dẫn cho bé. Kool Style – sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các mẹ và các bé. Cùng Kool Style thêm hương vị cuộc sống.