-25%

Bong bóng kiếng ngôi sao lớn màu đỏ

30.000

Bong bóng kiếng ngôi sao lớn màu đỏ là loại phụ kiện trang trí sinh nhật cao cấp chỉ mới được du nhập vào nước mình gần đây, nên số cửa hàng có bán loại bong bóng này rất hạn chế

Mô tả

 

Bong bóng kiếng ngôi sao lớn màu đỏ

 

Bong bóng ngày càng trở nên quen thuộc hơn đối với mỗi chúng ta. Những trái bong bóng xuất hiện trong những bữa tiệc sinh nhật, trong tiệc liên hoan, lễ cưới hay những buổi đi chơi dã ngoại cùng gia đình và bè bạn. Những chiếc bong bóng bay đẹp không chỉ là món đồ chơi khiến con người cảm thấy thích thú mà nó còn là món đồ trang trí vô cùng đắc lực và không thể thiếu trong những buổi tiệc. Hãy dành ra một chút ít thời gian để cùng khám phá về những trái bong bóng kiếng ngôi sao lớn màu đỏ và một số cách trang trí bằng bog bóng qua bài chia sẻ dưới đây bạn nhé.

 

Cách làm cổng hoa bằng bong bóng

 

Những trái bong bóng trang trí là món đồ không thể thiếu dùng trong việc trang trí các buổi tiệc hội như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hay tiệc liên hoan. Nghệ thuật tạo hình bong bóng bay đem đến những giá trị sử dụng mới lạ cho những trái bong bóng bay để chúng không chỉ đơn thuần là món đồ chơi mà còn là một món đồ trang trí vô cùng thiết thực và tiện lợi. Những chiếc cổng hoa bằng bong bóng sẽ rất nổi bật trong các buổi tiệc hội. Dù là đơn giản hay phức tạp thì một chiếc cổng hoa bằng bong bóng cũng thu hút được ánh nhìn đầu tiên của những người đến tham dự. Cách làm cổng hoa bằng bong bóng không quá khó như bạn nghĩ. Rất đơn giản chỉ cần chuẩn bị một số bong bóng đủ để tạo cổng bóng, bơm bong bóng và phụ kiện đi kèm như dây buộc, dây kim tuyến có thể dùng thêm cả vải rèm. Bạn bơm hơi vào bong bóng rồi kết bong bóng thành hình cổng bong bóng như ý tưởng của bạn, có thể kết thành cổng bóng hình vòm, cổng bóng hình trái tim, cổng bóng chim thiên nga…. Để đơn giản bạn có thể dùng khung cổng có sẵn rồi buộc kín bóng lên khung sẽ có những hình cố định chắc chắn và rất đẹp.

 

Bóng kiếng ngôi sao lơn màu đỏ

Bóng kiếng ngôi sao lớn màu hồng sen

 

Bong bóng kiếng ngôi sao lớn màu đỏ cho những bữa tiệc thêm hoàn hảo

 

Những trái bong bóng bay đẹp và nổi bật như bong bóng kiếng ngôi sao màu đỏ sẽ trở thành tâm điểm của những bữa tiệc và khiến cho bữa tiệc của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Kết bong bóng thành những chùm bong bóng lớn để trang trí cho không gian của bữa tiệc sinh nhật là một ý tưởng rất tuyệt, cách làm không tỉ mỉ và cầu kỳ nhưng hiệu quả mang lại thì không kém những món đồ trang trí tỉ mỉ khác. Bơm hơi và thả trần những trái bong bóng trong những bữa tiệc trong nhà sẽ tạo nên một không gian độc đáo và sáng tạo. Những tua rua kim tuyến buộc bóng rủ xuống sẽ làm cho không gian của buổi tiệc trở nên sống động hơn nhiều. Hay bạn cũng có thể sử dụng những chiếc bong bóng kiếng ngôi sao lớn màu đỏ xếp thành lối đi quanh co dẫn từ cổng chào vào đến trung tâm của bữa tiệc. Dùng bong bóng để xếp hình xếp chữ cũng là một ý tưởng tuyệt vời để trang trí cho không gian của bữa tiệc.  Bạn thấy không nghệ thuật tạo hình bong bóng đã làm tăng giá trị của những trái bong bóng, làm tăng thêm sức hấp dẫn cho không gian của mọi cuộc vui đúng không nào.

 

Bóng kiếng ngôi sao lớn nhỏ

Bóng kiếng ngôi sao lớn nhỏ

 

Địa chỉ cung cấp bong bóng kiếng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị bán và cung cấp dịch vụ trang trí bằng bong bóng. Tuy nhiên Kool Style vẫn là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực này. Nhiều năm qua Kool Style luôn nhận được tình cảm và sự tin yêu của quý khách hàng, ai đã từng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Kool Styke đều cảm nhận được sự hài lòng. Quý khách hài lòng từ mẫu mã, kích thước, màu sắc của sản phẩm, chất lượng của sản phẩm cho đến giá cả của sản phẩm. Chưa một khách hàng nào đến với Kool Style phải tiếc nuối ra về vì chúng tôi không đáp ứng được nhu cầu của khách. Hiên nay trên trang Web của hệ thống đã cập nhật rất nhiều thông tin và hình ảnh về các sản phẩm mới để quý khách tham khảo và lựa chọn. Hãy nhanh chân đến các cửa hàng của hệ thống Kool Style để cảm nhận sự hài lòng về chúng tôi nhé.