-25%

bong bóng kiếng ngôi sao trung màu hồng sen

30.000

Ý tưởng bong bóng kiếng ngôi sao trung màu hồng sen sẽ là một ý tưởng tuyệt vời là một sự đột phá trong trang trí bong bóng

Mô tả

Bong bóng kiếng ngôi sao trung màu hồng sen – lựa chọn tuyệt vời cho bữa tiệc sinh nhật

 

Mình là sinh viên học tập xa quê, đối với mình, tài sản lớn nhất của mình chính là những người bạn thân mà mình quen từ năm nhất đại học. Sinh nhật này mình lại xa gia đình, may mắn lại có các bạn bên cạnh và mình nhớ mãi bữa tiệc sinh nhật của mình đơn giản nhưng khó quên vào thứ bảy tuần trước.

 

Bốn đứa luôn vui buồn có nhau, sinh nhật mỗi đứa là một lần tụ tập, vừa là để kỉ niệm sinh nhật, cũng là cơ hội để chúng mình thư giãn, xả stress sau những ngày học tập căng thẳng. Ngày hôm đó chúng mình cùng nhau đi siêu thị để mua đồ trang trí sinh nhật. Là sinh viên nên chi phí cũng khá hạn hẹp, chúng mình quyết định trang trí phòng bằng bóng bay tạo hình, giá cả rất hợp lý, chỉ 30 000 đồng một bịch 3 bong bóng kiếng ngôi sao trung màu hồng sen. Đây là màu sắc rất hợp với màu tường trắng của phòng mình.

 

Bóng kiếng ngôi sao trung màu hồng

Bóng kiếng ngôi sao trung màu hồng

 

Không gian được thay đổi diệu kì

 

Sau khi trang trí phòng bằng bong bong tao hinh, mình không nhận ra đây là căn phòng mình vẫn ở và học tập thường ngày nữa, nó như biết thành một thế giới khác, thế giới sinh động đầy màu sắc. Ngoài dùng hoat hinh bong bong chúng mình cũng dùng cả thêm dây duy băng kim tuyến và cả những cây nến để bữa tiệc buổi tối thêm lung linh. Tất nhiên một số đồ ăn thức uống là không thể thiếu rồi, chúng mình đã mua từ siêu thị theo sở thích của tường người, mỗi thứ một chút để mọi người đều cảm thấy vui vẻ, thoải mái nhất. Mình thật sự hạnh phúc, căn phòng đó có các bạn với những lời chúc ngọt ngào, dù xa bố mẹ nhưng mình vẫn cảm thấy thật ấm áp. Chúng mình cũng dùng điện thoại để ghi lại toàn bộ khoảng thời gian đáng quý đó. Ôi! Khi xem qua màn hình điện thoại, cảm giác còn tuyệt vời hơn nữa, ánh nến sinh nhật kết hợp với sắc hồng của bong bóng kiếng ngôi sao trung màu hồng sen làm không gian xung quanh đẹp lạ thường, khuôn mặt ai cũng như thêm rạng rỡ.

 

Ý nghĩa của bữa tiệc sinh nhật

 

Với những ai không thích sự ồn ào, náo nhiệt ngoài các quán bar, café thì việc tổ chức sinh nhật tại nhà với những bạn bè thân thiết như mình là một lựa chọn hoàn hảo. Thật đơn sơ, không cầu kì, khoa trương, chúng mình vẫn có những phút giây nhớ mãi, chẳng thể nào quên bên nhau. Mình nhận ra rằng, cuộc sống sẽ vui vẻ, hạnh phúc hơn nếu chúng ta biết trân trọng những người xung quanh, những người bạn vì sự chân thành mà đến bên ta. Đối với mình, đó chính là món quà lớn nhất, ý nghĩa nhất trong ngày sinh nhật rồi. Sau bữa tiệc hôm đó, chúng mình càng gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và chắc chắn rằng trong tương lai, tình bạn này còn tiến xa hơn nữa, lớn lao hơn nữa.

 

Ngôi sao trung đủ màu

Ngôi sao trung đủ màu

 

Kool Style là địa chỉ cung cấp bong bóng kiếng ngôi sao trung màu hồng sen uy tín

 

Để làm nên những phút giây ý nghĩa đó, mình rất cảm ơn Kool Style – hệ thống cung cấp các sản phẩm trag trí sinh nhật trên toàn quốc. bong bóng kiếng ngôi sao trung màu hồng sen thực sự là sự lựa chọn đúng đắn của mình. Ngoài mục địch sử dụng cho sinh nhật, sản phẩm này cũng rất thích hợp để các bạn sử dụng trong cach lam cong bong bay hay các sự kiện quan trọng khác.

 

Nếu không muốn mất nhiều thời gian, các bạn có thể đặt hàng ngay với Kool style qua website //bongbongnghethuat.com/bong-bong-kieng-ngoi-sao-trung-mau-hong-sen. Đảm bảo sản phẩm không những đến tận tay khách hàng nhanh nhất mà cả hình thức và chất lượng đều khiến các bạn ngạc nhiên bởi nó còn vượt xa hình mẫu quảng cáo trên trang web của cửa hàng. Ngoài ra, giá cả phải chăng chính là lí do lớn thứ hai khiến những bạn sinh viên như mình nên chọn các sản phẩm của Kool style để trang trí.

 

Chắc chắn trong tương lai, mình sẽ còn ủng hộ Kool Style hơn nữa bởi chất lượng sản phẩm va thái độ nhiệt tình của các anh chị nhân viên. Chúc Kool style ngày càng phát triển và đưa ra thị trường những sản phẩm đẹp hơn nữa, tốt hơn nữa để mang tới niềm vui cho khách hàng nhé!