-25%

Bong bóng kiếng kẹo màu xanh lá cây

30.000

để đáp ứng nhu cầu và sở thích của các bé koolstyle cho ra mắt nhiều loại bong bóng với dáng và mẫu mã đa dạng trong đó bong bóng kiếng kẹo màu xanh lá cây là loại đang được yêu thích nhất

Mô tả

 

Bong bóng kiếng kẹo màu xanh lá cây

 

Nhắc đến bong bóng bay là nhắc đến sự tinh tế sáng tao và đầy sinh động, bởi những trái bóng bay với đủ hình dáng, kích thước và sắc màu luôn là món đồ chơi yêu thích của trẻ nhỏ, là món đồ trang trí tiện dụng trong các buổi tiệc. Cách tạo hình bong bóng ngày càng phát triển, những chiếc bong bóng có những hình thù độc đáo, chất liệu bền đẹp ra đời và chinh phục được mọi người. Bài viết dưới đây là một số chia sẻ về bong bóng bay sinh nhật, bong bóng kiếng kẹo màu xanh lá cây và mách bạn shop bong bóng bay đang được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng theo dõi bạn nhé.

 

Bóng kiếng hình kẹo đáng yêu trang trí sinh nhật

Bóng kiếng hình kẹo đáng yêu trang trí sinh nhật

 

Một số cách làm hoa bằng bong bóng đơn giản

 

Trong những buổi tiệc sinh nhật, tiệc liên hoan họp mặt hay các chương trình sự kiện thì chắc hẳn không thế thiếu bong bóng bay.  Bởi sự tiện lợi và tiết kiệm của mình mà bong bóng bay ngày càng được sử dụng rộng rãi.  Bong bóng trang trí sinh nhật là hình ảnh quen thuộc trong mỗi dịp sinh nhật của ai đó. Dù người lớn hay trẻ nhỏ thì tiệc sinh nhật cũng đều có thể trang trí bằng bóng bay. Đặc biệt là trang trí bằng chiếc bong bóng kiếng kẹo màu xanh lá cây. Một chiếc kẹo thể hiện cho sự ngọt ngào, đầm ấm sẽ làm cho buổi tiệc sinh nhật thêm sống động. Ngoài ra bạn có thể dùng bong bóng bay để làm hoa trang trí. Có một vài cách làm hoa bằng bong bóng đơn giản mà bạn có thể tham khảo như sau:

 

  • Đối với những chiếc bong bóng dài bạn thổi hơi vào bóng, hơi vừa phải không quá căng để có thể dễ dàng tạo hình theo ý muốn.  Bạn có thể dùng tay vặn bóng thành hình những cánh hoa rồi ghép lại với nhau thành bông hoa. Đơn giản và dễ thực hiện.
  • Sử dụng những trái bóng nhỏ, hay còn gọi là bóng chuột để làm hoa. Bơm hơi vào bóng sau đó chụm 5 trái bóng màu hồng hoặc đỏ lại thành hình tròn, mỗi trái bóng là một cánh hoa, sau đó dùng chiếc bóng màu vàng đặt vào giữa để tạo nhụy cho bông hoa của bạn.
  • Cách này không cần bơm hơi vào bóng. Bạn dùng sợi kẽm dẻo uống thành hình cách hoa rồi đưa vào bên trong quả bóng chưa bơm hơi. Kéo căng để tạo hình cánh hoa, uốn sợi kẽm hơi cong để tạo độ nổi cho cánh hoa. Ghép 6 cánh hoa như vậy lại để tạo hình bông hoa.

 

Bộ bóng kiếng đủ màu

Bộ bóng kiếng hình kẹo đủ màu

 

Điểm mạnh của việc dùng bóng bay nghệ thuật

 

Những chiếc bong bóng kiếng kẹo màu xanh lá là những chiếc bong bóng nghệ thuật rất đẹp. Việc làm bóng bay nghệ thuật và dùng bong bóng nghệ thuật mang lại nhiều lợi ích mà chúng ta có thể dễ dàng thấy được. Điều đầu tiên bạn là người chủ động trong quá trình làm bong bóng nghệ thuật. Mọi ý tưởng đều do bạn tạo nên hoặc học hỏi được và tiến hành thực hiện ý tưởng của mình. Bạn thỏa sức sáng tạo với bong bóng nghệ thuật, làm cổng hóng, làm hoa, xếp hình, xếp chữ thả trần… mỗi một cách làm đều có một cái hay riêng.  Ngoài ra việc sử dụng bong bóng nghệ thuật có chi phí rất thấp, tiết kiệm năng lượng. Không dùng điện hay bất kỳ loại năng lượng nào, những chiếc bóng vẫn làm đẹp cho đời.

 

Shop bong bóng bay được nhiều người tìm mua tại TP Hồ Chí Minh

 

Tại thành phố Hồ Chí Minh thì Kool Style là hệ thống chuỗi cửa hàng bong bóng được nhiều người tin tưởng và ủng hộ nhất. Mỗi một shop bong bóng bay của Kool Style đều có đầy đủ các loại mặt hàng bong bóng để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Chưa một khách hàng nào đến với Kool Style mà không chọn mua được sản phẩm đúng ý mình bởi tại các shop bong bóng bay của Kool Style luôn cập nhật những mẫu bong bóng mới nhất, được nhiều khách hàng săn lùng nhất với số lượng lớn. Hơn nữa tại Kool Style quý khách được mua những trái bong bóng với giá hợp lý nhất, không có giá thách thức, không có sự kì kèo.  Trên trang Web của Kool Style luôn đăng tải thông tin về sản phẩm chi tiết nhất cả về mẫu mã và giá cả để quý khách tham khảo. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách nên còn ngần ngại gì mà không đến với Kool style để lựa chọn bong bóng.