-25%

Bong bóng kiếng bánh kem Happy Birthday

30.000

sắp đến sinh nhật gia đình, người yêu, bạn bè… bạn có thể dùng nhiều phụ kiện trang trí sinh nhật nhưng không được bỏ qua bong bóng kiếng bánh kem happy Birthday

Mô tả

 

Bong bóng kiếng bánh kem Happy Birthday

 

Trong mỗi bữa tiệc sinh nhật của bất cứ ai cũng không thể thiếu chiếc bánh kem sinh nhật. Vì vậy hiện nay nhiều địa chỉ cung cấp phụ kiện sinh nhật đã dành thời gian nghiên cứu và cho ra mắt bong bóng kiếng bánh kem Happy Birthday để trang trí cho không gian bữa tiệc thêm phần thú vị.

 

Bong bóng kiếng bánh kem happy birthday

Bong bóng kiếng bánh kem happy birthday

 

Sự thú vị mà bong bóng kiếng bánh kem Happy Birthday mang lại

 

Điều thú vị đầu tiên chính là chủ đề bánh kem Happy Birthday phù hợp để trang trí sinh nhật cho mọi đối tượng, không phân biệt độ tuổi, dễ tính. Như vậy bóng bay rất tiện dụng phải không nào.

 

Mặc dù thiết kế bong bay nghe thuat don gian nhưng với những màu sắc bắt mắt, những họa tiết trên hình chiếc bánh sẽ giúp không gian bữa tiệc thêm lung linh sắc màu.

 

Tạo hình bóng bay là chiếc bánh ba tầng với chữ Happy Birthday ở tầng thứ hai, những cây nến thấp sáng ở tầng trên cùng. Như vậy nếu sử dụng bóng kiếng này để trang trí chắc chắn mọi không gian của bữa tiệc sẽ luôn vui tươi. Nếu bạn thích có thể viết thêm số tuổi vào quả bóng. Vì bóng nghệ thuật bạn có thể sáng tạo thêm những họa tiết nếu muốn.

 

Không gian sẽ được cải thiện và trang hoàng hơn bởi hinh bong bong dep bánh kem ở bất cứ mọi nơi. Chỉ cần nhìn chiếc bánh thôi đã nhận thấy không khí vui nhộn của bữa tiệc để mọi người cùng hòa chung không khí, xích lại gần nhau và trao gửi những yêu thương đong đầy.

 

Bóng có kích thước lớn, cao 103cm, ngang 54 cm nên sẽ là món đồ chơi tuyệt vời dành cho bé. Các bạn có thể cùng bé sáng tạo những cách nặn hình bong bóng sao cho phù hợp nhất với không gian sinh nhật của từng đối tượng. Có thể nặn thành hình những bông hoa, hình ông mặt trời, tết thành những đám mây, tạo thành hình con vật đáng yêu,…Chắc chắn sự sáng tạo của bạn sẽ được mọi người ghi nhận và nhận được những lời khen từ những người đến tham dự đấy.

 

Đâu là địa chỉ tin cậy để mua bóng kiếng

 

Để chọn địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp mua bóng kiếng bạn cần nằm lòng những nguyên tắc sau.

 

  • Tìm hiểu thông tin trên mạng kết hợp với sự tư vấn, chia sẻ của bạn bè, người thân. Trên cơ sở đó xác định địa chỉ nào đáng để đầu tư.

  • Tiếp đến phải xác định xem cửa hàng đó có nhiều bóng kiếng không? Chất lượng và sự an toàn có được cam kết, đảm bảo hay không?

  • Thái độ phục vục của nhân viên có chu đáo, tận tình và hiểu rõ về từng loại bóng để tư vấn cho khách hàng.

  • Mức giá mua bóng kiếng có hợp lý hay không? Đặc biệt các chính sách khi mua hàng hay những ưu đãi có công khai để người mua nắm vững quyền lợi của mình.

>>> Thấu hiểu nỗi lo của mọi người Kool Style đã ra đời và mang đến những sản phẩm bóng kiếng, phụ kiện sinh nhật tốt nhất. Đến với chúng tôi ngoài việc yên tâm trả lời câu hỏi mua bong bóng ở đâu hcm uy tín, chất lượng bạn còn được tư vấn những ý tưởng trang trí, sáng tạo để không gian sinh nhật đẹp hơn với những trái bóng.

 

Bong bóng kiếng bánh kem happy birthday dùng trang trí

Bong bóng kiếng bánh kem happy birthday dùng trang trí

 

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ cung cấp, thổi bong bóng nghệ thuật cũng như trang trí tiệc, sinh nhật,… cho đông đảo khách hàng nên Kool Style có những ý tưởng trang trí độc đáo, có 1-0-2 nên sẽ không trùng lặp với bất cứ dự án nào. Có thể kể đến như trangg trí cổng bong bóng trái tim, cổng hoa bong bóng, cổng hình con vật bằng bong bóng,…tạo phông sân khấu bắt mắt, điểm nhấn ở bàn tiệc,…

 

Tất cả đều được Kool Style cung cấp phụ kiện, lên ý tưởng và tổ chức theo yêu cầu sao cho thú vị, độc đáo nhất!