-25%

Bong bóng kiếng gấu Pooh

30.000

Không chỉ riêng bé trai mà bé gái cũng cực kỳ thích bong bòng kiếng gấu Pooh vì màu sắc đáng yêu của nó

Mô tả

Bong bóng tạo hình-Món quà độc đáo

 

Bong bóng tạo hình là món quà thú vị mà bạn có thể dành tặng cho những người yêu thương vào những ngày đặc biệt.

 

Sự đa dạng của bong bóng tạo hình

 

Bong bóng tạo hình được tạo thành từ bàn tay đầy khéo léo của những nghệ nhân. Từ những chiếc bong bóng bình thường, các nghệ nhân đã uốn năn nó thành những hình dạng khác nhau. Những hình dạng này mô phỏng theo các hình dạng của các nhân vật phim hoạt hình hoặc các hình thú vật mà các bé yêu thích. Những mẫu bong bóng tạo hình rất đa dạng. Sự biến hóa của nó tùy vào suy nghĩ của nghệ nhân và sự yêu cầu của các bé.

 

Bong bong kiếng gấu pooh

Bong bong kiếng gấu pooh

 

Quá trình học làm bóng nghệ thuật

 

Học làm bong bóng nghệ thuật là một giai đoạn khá khó khăn. Nó đòi hỏi sự kiên trì và khéo léo của người học. Như chúng ta đã biết, bong bóng rất dễ nổ. Một khi có sự va chạm thật mạnh sẽ khiến bong bóng mau chóng nổ mạnh. Chính vì vậy, việc tạo hình bong bóng không đơn giản. Mỗi một cái bong bóng khi đến tay nghệ nhân đều phải thật tỉ mĩ, kỹ lưỡng để bong bóng không nổ mà còn phải tạo ra những hình ảnh yêu thích. Bơm bong bóng dễ, thổi bong bóng dễ nhưng tạo hình bong bóng lại không hề đơn giản. Một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến những thành quả trước đó trở thành không có trong nháy mắt.

 

Lý do nên trang trí tiệc bằng bong bóng tạo hình

 

Không giống như những món quà khác, bong bóng tạo hình mang theo một nét đặc biệt mà mọi người có thể không biết. Những chiếc bong bóng tạo hình được tạo trông như người thật. Hơn thế nữa, những chiếc bong bóng này có thể đong đưa theo gió giống như những nhân vật này đang có sức sống. Điều này hấp dẫn sự chú ý của các bé.

 

Bạn cũng có thể tạo bong bóng thành một vòng như một cổng cưới bong bóng cho tiệc cưới. Đây cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho ngày cưới của bạn. Những vòng bong bóng tạo hình đan xen nhau mang theo lời chúc phúc cho những người yêu nhau mãi mãi bên nhau.

 

Trang trí bong bóng gấu pool cho ngày sinh nhật của bé

 

Nếu bé nhà bạn là một fan cuồng của gấu pool thì bạn chẳng cần phải lo lắng đi đâu xa để tạo sự bất ngờ cho ngày sinh nhật. Bóng bay trang trí hình gấu pool sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Đó sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể dành cho các bé. Bạn có thể mua bong bóng hình gấu pool và bắt đầu trang trí tiệc sinh nhật.

 

Tiệc trang trí nên bắt đầu từ việc trang trí bên ngoài và bên trong. Bạn có thể treo bong bóng bay hình gấu pool dọc theo cầu thang hay đường đi vào phong của bé. Khi bước qua những hàng bong bóng gấu pool, các bé sẽ cảm thấy thật vui vẻ. Càng đi vào trong, các bé sẽ cảm giác giống như đang lạc vào thế giới phim hoạt hình cùng với những chú gấu pool. Bạn có thể tạo rất nhiều hình ảnh về những hành động của các chú gấu pool như: hình gấu pool đang ngồi, gấu pool đang ăn, gấu pool đang ngủ, gấu pool đang chơi,…

 

  • Bạn có thể trang trì hình gấu pool đang ngủ trong phòng của bé bằng cách kết bong bóng thành một chiếc giường nhỏ đơn giản hình chữ nhật. Sau đó, đặt những món quà bạn đã chuẩn bị vào đó.

 

  • Bạn cũng có thể đính 3 đến 5 quả bong bóng hình gấu pool đang nhảy múa thành một hàng dài. Bạn làm liên tiếp như vậy cho đến khi xếp đầy xung quanh tường. Độ cao của hàng bong bóng khi xếp lên tường khoảng 10 đến 20 cm.

 

  • Bạn cũng có thể kết 3 bong bóng trên một sợi dây. Sau đó, treo lên trên dòng chữ “Happy Birthday”.

 

  • Bạn cũng có thể tạo dãy bong bóng dài từ cửa chính đến phòng tiệc bằng cách: kết 5 đến 10 dây bong bóng, mỗi dây khoảng 10-15 quả bong bóng. Sau đó, buộc chúng thành 1 chùm, bạn nên buộc thành 2 đầu. Sau đó, bạn treo 1 đầu ở cửa chính và 1 đầu ở sát tường cửa buổi tiệc. Bạn nên làm 2 dãy bong bóng để treo 2 bên đều nhau.

 

Bong bóng kiếng hình gấu pooh trang trí sinh nhật

Bong bóng kiếng hình gấu pooh trang trí sinh nhật

 

Mua đồ trang trí sinh nhật cho bé ở đâu?

 

Khi trang trí sinh nhật cho bé, các bậc phụ huynh rất hay đau đầu và luôn có một vấn đề: Mua đồ trang trí sinh nhật cho bé ở đâu? Bạn không cần phải lo lắng khi đến với Kool Style. Đến với Kool Style, bạn có thể thoải mái lựa chọn những đồ trang trí sinh nhật cho bé phù hợp. Đặc biệt, bạn có thể mua rất nhiều bong bóng gấu pool theo yêu cầu. Chất lượng phục vụ tại Kool Style thì không cần phải nói. Khách hàng đối với Kool Style là hoàn toàn xứng đáng với hai chữ “thượng đế”.

 

Kool Style là điểm đến cho những món quà trang trí sinh nhật tuyệt vời cho các bé. Các bạ có thể lựa chọn mọi thứ tại đây với những cam kết chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Bong bóng tạo hình gấu pool sẽ là món quà bất ngờ cho các bé của bạn.