-25%

Bong bóng kiếng sinh nhật siêu nhân

30.000

Bong bóng kiếng sinh nhật siêu nhân không phải nói nhiều vì nó đã quá hot , độ hót của nó chưa ba giờ ngừng các bé trai cực yêu thích

Mô tả

Bong bóng nghệ thuật-món quà của tình yêu thương

 

Trang trí bong bóng nghệ thuật trong tiệc sinh nhật sẽ là món quà bất ngờ và thú vị trong ngày chào đời của những thiên thần đáng yêu.

 

Từ lâu, hình ảnh bong bóng bay đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Nó thường xuất hiện trong các ngày lễ khai giảng, khai trương, …nhiều nhất chính là vào ngày sinh nhật của các bé. Những quả bong bóng bay mang đủ màu sắc, in nhiều hình ảnh tạo thêm một nét sinh động trong những ngày đặc biệt đó.

 

Bong bóng kiếng sinh nhật siêu nhân

Bong bóng kiếng sinh nhật siêu nhân

 

Bong bóng nghệ thuật xuất hiện như thế nào?

 

Bong bóng nghệ thuật là một ngành mới xuất hiện. Tuy nhiên, bong bóng nghệ thuật lại được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích. Những loại bong bóng nghệ thuật này thường được bàn tay khéo léo của các nghệ nhân nắn nót và uốn lượn thành những hình ảnh khác nhau theo yêu cầu của khách hàng

 

Hình ảnh bong bóng bay

 

Sự xuất hiện của bong bóng nghệ thuật đã tạo nên một bước phát triển mới của ngàng sản xuất bong bóng. Những bong bóng nghệ thuật thường có hình ảnh các nhân vật theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt nếu các bé của bạn là bé trai thì bơm bóng bóng kiếng hình siêu nhân sẽ là một ý tưởng rất tuyệt trong ngày sinh nhật. Bạn cũng có thể trang trí cổng bong bóng trong ngày này.

 

Khung cảnh ấy sẽ in sâu vào tâm trí của các bé tạo thành những kỉ niệm không thể quên. Bạn có thể tưởng tượng một cánh cổng bong bóng mở ra và thiên thần nhỏ của bạn bước vào thế giới chỉ vời những siêu anh hùng đang chào đón. Nơi đó có những ước mơ đã ấp ủ từ lâu, một ước mơ mang theo sự ngây thơ và đáng yêu trong sáng của các các bé. Nó chính là nguồn sống nuôi dưỡng tâm hồn của các bé trong quá trình trưởng thành và phát triển.

 

Ngày sau, khi nhìn thấy những quả bong bóng bay trên bầu trời, các bé sẽ cảm nhận được có một tình thương của những người thân đang theo dõi mỗi bước chân, song vai đi cùng các bé trên đường đời.

 

Sự khác biệt khi trang trí bong bóng nghệ thuật

 

So sánh với các loại trang trí khác, trang trí bong bóng nghệ thuật phù hợp với độ tuổi của các bé hơn. Tuổi của các bé là tuổi hồn nhiên, ngây thơ thích những điều mới lạ và bất ngờ.  Các bé sẽ càng thích hơn những món quà mang theo hình ảnh thần tượng của mình. Thần tượng của các bé không ai khác đó chính là những nhân vật phim hoạt hình mà các bé yêu thích. Bong bóng nghệ thuật đáp ứng được tất cả những điều đó.

 

Nó không quá cầu kì, không quá đắt tiền phù hợp với kinh tế của nhiều người. Đặc biệt, các bé trai sẽ rất bất ngờ khi nhìn thấy bong bóng nghệ thuật mang theo hình siêu nhân mình thích. Bạn có thể đặt bất kì nhân vật siêu nhân nào cho bé với các tư thế khác nhau được mô phỏng từ phim hoạt hình.

 

Các bé sẽ rất vui thích khi nhìn thấy hình ảnh siêu nhân này. Đồng thời, các bạn nhỏ khách mời cũng sẽ trầm trồ khen ngợi về buổi tiệc sinh nhật độc đáo. Các bé sẽ thấy rất hãnh diện khi nhận được những lời khen tặng đó.

 

Trang trí bong bogns kiếng sinh nhật siêu nhân

Trang trí bong bóng kiếng sinh nhật siêu nhân

 

Mua bong bóng bay ở đâu?

 

 Bạn có thể tìm mua bong bóng bay ở Kool Style. Đây là shop bán bong bóng bay nghệ thuật chất lượng và đa dạng về thể loại. Các bạn có thể chọn bong bóng kiếng theo chủ đề mà bé thích. Tại Kool Style, bạn được cam kết sử dụng được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn chưa biết như thế nào để trang trí bong bóng kiếng trong ngày sinh nhật của bé thì bạn có thể liên hệ với nhận viên tư vẩn tại Kool Style. Những nhân viên ở đây rất nhiệt tình tư vấn cho bạn. Bạn có thể tham khảo những đề xuất của họ và quyết định cho buổi tiệc bất ngờ.

 

Kool Style là nơi bạn có thể tìm kiếm những điều thú vị cho buổi tiệc sinh nhật của các bé. Bóng bóng kiếng siêu nhân cho ngày sinh nhật sẽ hấp dẫn con bạn ngay từ ánh mắt đầu tiên. Đó là món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho các bé