-31%

bong bóng chữ cái Happy Birthday màu xanh

100.000

Mua bong bóng chữ cái happy birthday màu xanh về để tự tay trang trí sinh nhật thôi nôi cho bé yêu chính là một điều rất tuyệt vời đó các mẹ

Mô tả

Bạn muốn sinh nhật năm nay của bạn hoặc người thân của bạn được trang trí hoành tráng hơn năm ngoái và bạn yêu thích màu xanh. Bạn quyết định dùng bong bóng kiếng chữ happy birthday màu xanh để trang trí cho bữa tiệc sinh nhật. Vậy để Kool Style chúng tôi chỉ bạn một vài cách trang trí phù hợp với bong bóng chữ happy birthday màu xanh này nhé!

 

set bong bóng chữ Happy Birthday màu xanh

set bong bóng chữ Happy Birthday màu xanh

 

– Cách trang trí bong bóng chữ cái màu xanh cho trẻ em.

 

  1. Trang trí bong bóng chữ cái happy birthay với  set phụ kiện trang trí chủ đề Frozen.

 

Đây là một sự kết hợp hài hòa từ màu sắc đến họa tiết trang trí vì bong bóng chữ happy birthday màu xanh có màu xanh trùng với màu của xanh của của set phụ kiện trang trí  chủ đề nàng nữ hoàng băng giá Elsa. Một màu xanh trong lành của bầu trời, màu xanh ấy là màu của niềm hy vọng là một màu sắc mang lại sự may mắn. Vì có rất nhiều người yêu thích loại màu xanh này vì vậy Kool Style đã cho ra mắt bộ phụ kiện trang trí sinh nhật chủ đề Frozen và đồng thời cung cấp cả bong bóng chữ cái màu xanh.

 

Để phù hợp với bộ phụ kiện Frozen  những họa tiết ngôi sao trắng trên trái bong bóng cũng tương tự như những họa tiết hoa tuyết trên các phụ kiện trang trí. Vì vậy khi nhìn tổng thể trang trí bạn sẽ thấy có sự hài hòa rất tốt giũa bong bóng chữ cùng với những món phụ kiện khác.

 

Set Happy Birthday bong bóng màu xanh chấm bi

Set Happy Birthday bong bóng màu xanh chấm bi

 

  1. Kết hợp bong bóng chữ cái happy birthday màu xanh với những bong bóng kiếng  khác.

 

Bạn hoàn toàn có thể trang trí bong bóng chữ xanh với bong bóng kiếng hình thú, bong bóng kiếng hoạt hình, bong bóng kiếng hình xe, bong bóng kiếng hình vương miệng, bong bóng kiếng hình số,… Sự kết hợp này sẽ mang lại nhiều màu sắc hơn cho bữa tiệc của bé và nếu đã có bong bóng chữ thì cũng không thể thiếu bong bóng số để thể hiện số tuổi của bé. Vì là bong bóng chữ nên chúng có thể phối hợp với bất cứ loại bong bóng nào mà không cần lo lắng khi kết hợp trang trí sẽ trong xấu hay không hợp. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần lựa chọn hình ảnh màu sắc của các loại bong bóng kia đúng với sở thích của bé mà thôi.

 

– Trang trí bong bóng happy birthday màu xanh đơn giản ngọt ngào dành cho người lớn.

 

  1. Trang trí bong bóng chữ với hình và đèn led.

 

Đây là một cách trang trí dành cho những ai yêu thích sự ngọt ngào giản đơn, cách trang trí này khá là đơn giản và dễ thực hiện. Vì những thứ mà bạn cần chỉ là bộ bong bóng chữ cái happy birthday màu xanh của Kool Style, một số hình ảnh của bạn cùng với người thân, bạn bè hoặc là người yêu. Tùy vào bữa tiệc sinh nhật đó bạn trang trí cho ai còn nếu bữa tiệc ấy là bữa tiệc sinh nhật của chính bạn. Thì bạn có thể dùng tất cả những tấm hình mà bạn thấy đẹp bên gia đình, bạn bè, người yêu. Và thứ cuối cùng mà bạn cần có đó là dây đèn led bạn có thể dễ dàng mua ngoài những cửa hàng vật liệu xây dựng hoặc từ những cửa hàng bán bóng đèn.

 

Cách bơm bong bóng kiếng trang trí

 

Bạn hãy bơm căng bong bóng chữ lên và dán chúng lên tường theo cách của bạn có thể dán dòng chữ theo một đường thẳng hoặc theo kiểu lượn sóng. Sau đó bạn dán những tấm ảnh xung quanh dòng chữ happy birthday theo hình trái tim hay bất cứ hình gì bạn muốn. Và cuối cùng bạn gắn những dây đèn led bao quanh tất cả chữ và hình hoặc bạn sẽ dán bên cạnh nhưng vẫn có những tạo hình thú vị như vậy sẽ đẹp hơn. Vì là dây đèn nên bạn có thể thoải mái tạo hình chẳng hạn bạn tạo hình dây đèn led thành tên của bạn hay tên của chủ nhân bữa tiệc sinh nhật bên dưới dòng chữ happy birthday. Nhưng bạn nên lưu ý kiểu trang trí này sẽ phù hợp khi được trang trí trong phòng hơn là trang trí ngoài trời vào ban ngày.