-31%

Bong bóng chữ cái Happy Birthday màu vàng

100.000

Màu vàng sang trọng may mắn đã tạo nên bong bóng chữ cái happy birthday đang được rất nhiều người mua và là món hàng hot cho tất cả các mẹ

Mô tả

Bong bóng chữ cái happy birthday màu vàng

 

  • Những kiểu kết hợp trang trí đẹp với bong bóng chữ cái happy birthday màu vàng.

 

  • Kết hợp bong bóng chữ cái bong bóng màu vàng với bong bóng kiếng hình trái tim và bong bóng hình ngôi sao.

 

Sự kết hợp giữa sự nổi bật của bong bóng chữ màu vàng với những trái bong bóng trái tim và bong bóng kiếng ngôi sao nhiều màu sắc như xanh, đỏ, tím, vàng. Sẽ tạo nên một cảm giác ngập tràn yêu thương trong bữa tiệc. Vì trái tim là hình ảnh cho tình yêu vì vậy một bữa tiệc sinh nhật dành cho người yêu thì hãy trang trí theo phong cách tình yêu này.

 

  • Kết hợp bóng bay với bong bóng kiếng chữ cái và những tấm hình.

 

Với sự kết hợp này bữa tiệc sẽ trở nên lung linh ngọt ngào bạn nên chọn bong bóng bay có mày tím, trắng, hồng, xanh sẽ phù hợp khi kết hợp với màu vàng của bong bóng chữ vàng. Những tấm hình vui vẻ ngọt ngào nên được trang trí xung quanh bong bóng chữ happy birthday vàng để thêm nổi bật và thu hút.

 

 Những bữa tiệc trang trí theo kiểu này thường sẽ phù hợp cho tiệc sinh nhật của người yêu, của vợ hoặc chồng vì nó thể hiện sự thủy chung, quan tâm lưu giữ mọi kí ức đẹp của cả hai.

 

  • Kết hợp bong bóng chữ happy birthday màu vàng với bong bóng kiếng hình nhân vật hoạt hình.

 

Loại kết hợp bong bóng kiếng nhân vật hoạt hình với bong bóng happy birthday màu vàng là loại trang trí thường dùng cho sinh nhật của các bé. Kết hợp với bong bóng kiếng hình nhân vật hoạt hình nào thì tùy thuộc vào đó là tiệc sinh nhật dành cho bé trai hay tiệc sinh nhật dành cho bé gái. Phụ thuộc vào sở thích của từng bé có bé trai thích nhân vật người nhện, có bé trai thích nhân vật siêu nhân, xe hơi, hoàng tử,…có những bé gái thích nhân vật công chúa Barbie, có bé sẽ thích công chúa Elsa, có bé gái lại thích nhân vật nàng chuột Minnie,…

 

Kết hợp trang trí này sẽ làm cho bé càng yêu thích bữa tiệc sinh nhật của mình hơn vì bên cạnh lời chúc mừng lời chúc mừng sinh nhật bé là những nhân vật mà bé yêu thích và ngưỡng mộ.

 

  • Kết hợp bong bóng kiếng chữ vàng với các loại bong bóng kiếng baby.

 

Bong bóng kiếng baby là những loại bong bóng kiếng mang hình ảnh của bé nhỏ sơ sinh như: bong bóng kiếng hình bình sữa, bong bóng kiếng hình mặt trời, bong bóng kiếng hình kẹo, bong bóng kiếng hình xe nôi, bong bóng kiếng hình bé trai – bé gái, bong bóng kiếng hình bánh kem,…

 

Sự kết hợp này thường thấy trong các bữa tiệc thôi nôi mừng sinh nhật 1 tuổi của bé trai, bé gái. Vì những hình ảnh này là những hình ảnh tượng trung cho các bé từ 1 tuổi trở xuống nên chỉ có thể dành cho tiệc thôi nôi.

 

Sự kết hợp đa dạng với nhiều loại bong bóng khác nhau có thể nói bong bóng kiếng chữ happy birthday là loại bong bóng thông dụng dễ sử dụng cho mọi đối tượng và dễ trang trí nhất trong số các loại bong bóng trang trí.

 

Cách bơm bong bóng kiếng trang trí

 

Sự đa dạng về phong cách cũng là một trong những điểm đáng nói đến với loại bong bóng này. Vốn dĩ nếu chỉ có mỗi bong bóng kiếng chữ vàng thì nó sẽ mang vẻ đẹp sang trọng. Nhưng chúng có thể chuyển thành sự dễ thương khi kết hợp với các loại bong bóng baby, bong bóng hình nhân vật. Nếu cần thể hiện sự ngọt ngào lãng mạn thì chúng sẽ trở nên ngọt ngào lãng mạn khi kết hợp với những trái bong bóng thường, bong bóng nhũ có màu sắc ngọt ngào nhẹ nhàng.

 

          Bạn có gặp khó khăn khi tìm mua loại bong bóng chữ happy birthday màu vàng này chưa. Đã đến nhiều địa chỉ bán quà lưu niệm và đến cả các nhà sách nhưng rồi kết quả nhận được từ những địa chỉ này là không có.

 

Vậy đừng đi tìm kiếm nữa đã có Kool Style rồi đây điểm bán bong bóng chữ cái happy birthday vàng đẹp nhất đây rồi. Không cần tất bật tìm và phải lựa chọn thật kĩ từng chữ cái một vì có thể chúng đã bị lỗi. Shop trang trí bong bóng nghệ thuật Kool Style luôn kiểm tra kĩ lưỡng sản phẩm của mình trước khi cung cấp cho khách hàng.