-25%

Bong bóng chấm bi màu xanh lá

30.000

Bong bóng chấm bi màu xanh lá được dùng chủ yếu trong trang trí , các hoat động vui chơi… đặc biệt được giơi trẻ yêu thích không thể thiếu trong các buổi tiệc

Danh mục:

Mô tả

Bong bóng chấm bi màu xanh lá

 

Khi nhắc đến những chiếc bong bóng chấm bi ta sẽ nghĩ ngay đến bong bóng chấm bi màu xanh lá, bởi sự nổi bật đến đáng yêu của những chiếc chấm bi tròn tròn màu trắng trên nền màu xanh lá tươi mát và đầy hi vọng. Cũng như các loại bong bóng màu khác bong bóng chấm bi màu xanh lá không chỉ được yêu thích trong vui chơi giải trí mà còn là một phụ kiện trang trí được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của bóng bóng chấm bi màu xanh lá và cách sử dụng nó trong các buổi tiệc nhé

 

Bong bóng cham bi màu xanh lá

Bong bóng cham bi màu xanh lá

 

Những ưu điểm nổi bật của bong bóng chấm bi màu xanh lá

 

  • Khác hẳn những loại bong bóng cao su thông thường khác, bong bóng chấm bi màu xanh lá được sản xuất từ cao su thiên nhiên vô cùng an toàn cho người sử dụng. Không có các loại hóa chật độc hại nên bạn an tâm cho con trẻ chơi đùa cùng với bong bóng.

  • Chất liệu của bong bóng chấm bi tốt nên bóng không bị dính lại với nhau, không bết dính khi cầm, hay chảy cao su ra tay ra quần áo khi tiếp xúc với bóng

  • Các chấm bi được in trên bóng bằng công nghệ hiện đại nên kích thước của chấm bi đồng đều nhau, không bị biến dạng khi thổi hơi vào, khoảng cách giữa các chấm bi đều nhau nên nhìn vào không rối mắt. 

  • Do làm từ cao su thiên nhiên nên bóng không dễ vỡ như các loại bóng thông thường, màu in đậm và không bị phai màu khi thổi căng hơi. Những chấm bi trắng nổi bật nhưng vẫn hài hòa với nền màu xanh lá tươi tắn đầy hi vọng.

Khám phá những ưu điểm trên đây ta đã hiểu vì sao bong bóng chấm bi xanh lá lại được nhiều người ưa chuộng như vậy.

 

Hướng dẫn kết cổng hoa đám cưới bằng bong bóng chấm bi màu xanh lá

 

Có rất nhiều cách kết cổng hoa đám cưới đẹp bằng bong bóng, nhưng bạn biết đấy với những chiếc cổng hoa đám cưới đẹp và cầu kì thì không phải ai cũng có thể thực hiện được. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm cổng hoa hình vòm 3 lớp bằng bong bóng chấm bi đơn giản mà ai cũng có thể làm được cho một lễ cưới thêm sinh động nhé.

 

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị 2 bịch bóng chấm bi xanh lá, kéo, dây buộc, dây kẽm, 3 ống thép hình vòm đã uốn sẵn có chiều cao khác nhau, bơm bong bóng.

 

Đầu tiên bơm hơi vào tất cả những quả bong bóng chấm bi rồi dùng dây buộc giữ hơi của bóng lại

 

Tiếp theo kết thành cụm 3 quả bóng lại với nhau đến khi hết số bóng đang có. Sau đó dựng 3 khung cổng đã có sẵn kia đến chỗ định dựng cổng, cố định 3 khung vòm theo thứ tự từ thấp đến cao, vòm thấp nhất ở ngoài cùng. Sau đó dùng dây buộc những khóm 3 bóng kia lên khung đến khi kín cả 3 khung. Để thêm phần sinh động cho chiếc cổng vòm bạn có thể kết hợp sử dụng dây kim tuyến hoặc vải ren để trang trí thêm cho chiếc cổng.

 

Một chiếc cổng hoa đám cưới bằng bong bóng rất dễ thực hiện đúng không nào, không chỉ làm bong bóng bay trở nên ý nghĩa hơn mà bạn lại có được một cổng chào vô cùng tiết kiệm nữa, hãy cùng thử nhé.

 

Các kiểu trang trí sinh nhật bằng bong bóng bay

 

Đầu tiên phải nhắc đến cách trang trí sinh nhật bằng bóng bay khi kết bóng bay thành cổng chào, rồi đến kết bong bóng thành khung sân khấu của buổi tiệc sinh nhật, kết bóng bay thành chùm to đặt 2 bên sân khấu chính, bơm khí hidro vào bong bóng bay rồi thả trần, có thể thả trần thành hình mặt cười, hình trái tim. Cũng có thể vặn bong bóng thành những hình thù khác nhau để trang trí cho bữa tiệc sinh nhật thêm sinh động…. Tùy theo sở thích mà bạn nên chọn kiểu trang trí tiệc sinh nhật bằng bóng bay nào cho phù hợp và tiện lợi nhất nhé.

 

Bong bóng cham bi màu xanh lá trang trí tiệc

Bong bóng cham bi màu xanh lá trang trí tiệc

 

Mua bong bóng bay chấm bi màu xanh lá ở đâu?

 

Và để tìm mua được những trái bóng bay chấm bi xanh lá như ý muốn thì bạn nhớ ghé đến Kool Style, một địa chỉ cung cấp bong bóng bay uy tín chất lượng nhất TP HCM.  Kool style đảm bảo cung cấp cho khách hàng những trái bóng có chất lượng tốt nhất, màu sắc đẹp nhất và giá thì rẻ nhất đến tay khách hàng. Khách hàng nào đến với Kool style cũng đều cảm thấy rất hài lòng và luôn quay lại khi có nhu cầu, bạn cũng nhanh chân đến với Kool Style để trải nghiệm sự hài lòng đó đi thôi.