-25%

Bong bóng chấm bi màu xanh dương

30.000

Nếu những bữa tiệc sinh nhật , liên hoan, có trang tri bong bóng thì bong bóng chấm bi màu xanh dương không thể thiếu để tạo nên sự ấn tượng và cá tính

Danh mục:

Mô tả

Bong bóng chấm bi màu xanh dương

 

Một chiếc bong bóng tròn đã đẹp thì chiếc bóng chấm bi màu xanh dương lại càng đẹp hơn, sự xuất hiện của những chấm bi màu trắng trên nền xanh dương tạo cảm giác khoan khoái, dễ chịu cho người ngắm. Chính vì đẹp như vậy nên nó không chỉ được dùng làm đồ chơi mà còn là một món đồ trang trí vô cùng đẹp và tiện lợi.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng của những chiếc bong bóng chấm bi màu xanh dương trong các bữa tiệc ra sao bạn nhé.

 

bong bóng kiếng màu xanh dương

bong bóng kiếng màu xanh dương

 

Tiệc cưới lung linh bởi những chiếc bóng chấm bi màu xanh dương

 

Cũng như những chiếc bong bóng màu thì bong bóng chấm bi cũng được sử dụng rất nhiều để trang trí cho tiệc cưới. Một chiếc cổng hoa bằng bong chấm bi màu xanh dương nổi bật và đầy cuốn hút. Những chiếc chấm bi nổi bật trên nền màu xanh dương lung linh trong một chiếc cổng hình vòm, hay cổng hình thiên nga, hình cung trăng đầy sáng tạo. Nếu ai có hỏi chiếc cổng hoa bong bóng giá bao nhiêu ban có thể tự hào mà trả lời nó quá rẻ, chưa đến hai trăm ngàn đâu.  Hai bên lối đi vào sân khấu chính của tiệc cưới bạn có thể xếp những chiếc bóng bóng thành hai hàng uốn lượn dẫn lối từ cổng vào đến sân khấu, một khung cảnh huyền ảo, và rất lãng mạn. Với những tiệc cưới có hàng rào xung quanh để che đi nét thô của hàng rào bạn có thể kết bong bóng lên đó những trái bong bóng chấm bi màu xanh dương, hàng rào sẽ trở thành một vườn sao đấy.

 

Nếu như những chiếc bóng màu tím hồng hình trái tim để đầy sàn trong phòng tân hôn đã thành “mô típ” của mọi hôn lễ thì nếu muốn phòng tân hôn của mình trở nên tươi mới hãy nhớ dùng bong bóng chấm bi xanh dương nhé. Một phòng tân hôn không chỉ ấm áp hạnh phúc và còn vô cùng tươi mát và lãng mạn bởi những chấm bi dễ thương.

 

Các kiểu trang trí sinh nhật với bong bóng chấm bi màu xanh dương

 

  • Kết cổng chào bằng bong bóng:  với những chấm bi tròn tròn xinh xinh thì một chiếc cổng chào bằng bong bóng chấm bi màu xanh dương sẽ nổi bật hơn nhiều so với những chiếc cổng bóng trơn nhẵn. Nên tận dụng hết những cách kết cổng bong bóng mà bạn có thể để tạo được 1 chiếc cổng bóng đẹp. Nhưng có lẽ đơn giản nhất là chiếc cổng vòm nhiều lớp, bạn yên tâm vì có những chấm bi nổi bật nên không lo cổng vòm sẽ nhàm chán đâu nhé.

  • Thả trần bong bóng chấm bi thành hình mặt cười: bơm hơi hidro vào những chiếc bong bóng chấm bi xanh dương rồi buộc dây nơ và ảnh của chủ bữa tiệc lên đó thả lên trần, chú ý vị trí thả để có thể tạo thành hình mặt cười vui vẻ.

  • Đính bong bóng lên tường: xếp bóng thành hình trái tim, thành tên rồi gắn lên tường cũng là một ý tưởng hay mà không hề lỗi thời, lại dễ thực hiện do có thể cố định được bóng bằng keo dán hai mặt.

  • Kết bong bóng thành khóm một rồi đặt trên bàn tiệc.

Đó là một số cách trang trí sinh nhật bằng bong bóng chấm bi màu xanh dương, rất dễ thực hiện mà lại vô cùng đẹp, bạn hãy thử cho dịp sinh nhật gần nhất nhé

 

bong bóng kiếng màu xanh dương trang trí tiệc

bong bóng kiếng màu xanh dương trang trí tiệc

 

Mua bong bóng chấm bi xanh dương ở đâu?

 

Trên thị trường có rất nhiều địa điểm có bán bong bóng chấm bi màu xanh dương, nhưng để mua được những trái bóng bền đẹp, chất liệu an toàn, chấm bi đều màu mà giá cả hợp lí thì bạn nên đến mua tại các cửa hàng của hệ thống Kool Style.

 

Tại kho của Kool style đang có hàng ngàn quả bóng chấm bi để phục vụ quý khách. Đến với Kool Style các bạn sẽ được trải nghiệm những quả bóng với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm bong bóng màu sắc đẹp nhất, mẫu mã đa dạng nhất, chất lượng đảm bảo để đưa đến tay người tiêu dùng.

 

Chính vì thế mà trong suốt những năm qua Kool style luôn được đông đảo khách hàng trên địa bàn và toàn quốc tin tưởng ủng hộ mà tin dùng. Hy vọng rằng bạn sẽ là khách hàng tiếp theo đến với chúng tôi để được cảm nhận sự hài lòng mà Kool Style mang lại.