20 thông điệp Giáng sinh chu đáo để nhân viên biết bạn quan tâm

14 / 100

 

Giáng sinh là thời điểm đặc biệt trong năm để quây quần bên bạn bè và gia đình để cùng nhau đón nhận niềm vui được mùa. Những người trong giới kinh doanh cũng thường coi Giáng sinh là một cơ hội hoàn hảo để cho nhân viên biết họ được đánh giá cao. Nếu doanh nghiệp của bạn may mắn có những nhân viên tận tụy, bạn có thể chọn tặng họ một món quà hoặc một thông điệp đặc biệt như một lời tri ân của bạn đối với sự phục vụ trung thành của họ. Thông thường, mùa Giáng sinh là thách thức đối với nhân viên, bởi vì đó là mùa làm việc bận rộn và họ đang cố gắng giải quyết khối lượng công việc bổ sung bên cạnh tất cả các nghĩa vụ gia đình. Trong bữa tiệc Giáng sinh của công ty bạn, hoặc khi bạn chuyển quà Giáng sinh và tiền thưởng cho nhân viên, bao gồm một lời nhắn chân thành có thể khiến món quà của bạn có vẻ ý nghĩa hơn nhiều. Dưới đây là một số ý tưởng sáng tạo về thông điệp mà bạn có thể đưa vào để cho nhân viên của mình thấy rằng bạn thực sự quan tâm đến họ như thế nào.

         >>> Xem thêm 20 lời chúc Giáng sinh hàng đầu dành cho đồng nghiệp
20 thông điệp Giáng sinh chu đáo để nhân viên biết bạn quan tâm

20 thông điệp Giáng sinh hàng đầu cho nhân viên

 • Khi em nỗ lực hết mình, Anh chị biết rằng công ty của Anh chị luôn tin tưởng vào việc em sẽ nỗ lực hết sức mình. Đó là lý do tại sao Anh chị muốn chúc em và em những điều tốt đẹp nhất trong mùa lễ này.
 • Giáng sinh là thời điểm để cảm ơn và đền đáp. Anh chị muốn chắc chắn rằng em cảm thấy được đánh giá cao vì sự phục vụ tận tâm của em. Giáng sinh vui vẻ!
 • Vào thời điểm này trong năm, Anh chị muốn em biết rằng em được đánh giá rất cao với tư cách là một nhân viên gương mẫu.
 • Đạo đức làm việc và thái độ tích cực của em làm cho nơi làm việc của Anh chị trở thành một môi trường tốt hơn. Giáng sinh vui vẻ!
 • em có đúng những phẩm chất nhân vật mà công ty Anh chị cần để phát triển. Trong mùa giải đặc biệt này và trong suốt cả năm, Anh chị cầu chúc cho em niềm vui và sự cổ vũ tốt mà em xứng đáng có được.
 • Một trong những món quà lớn nhất đối với bất kỳ công ty nào là những nhân viên tận tâm như em. Anh chị muốn dành thời gian này để bày tỏ sự cảm kích đối với em. Giáng sinh vui vẻ!
 • em xứng đáng được hoan nghênh vì nhiều cách em mang lại lợi ích cho công ty Anh chị. Cảm ơn em đã là một nhân viên trung thành, trung thành như vậy.
 • Giáng sinh là một thời gian của niềm vui và lễ kỷ niệm. Màn trình diễn của em năm nay cho Anh chị thêm một lý do để ăn mừng! Cảm ơn tất cả các em làm.

>>> Xem thêm 20 lời chúc Giáng sinh hàng đầu dành cho đồng nghiệp

Thông điệp Giáng sinh cho nhân viên

 • Anh chị muốn đảm bảo rằng vào Giáng sinh và trong suốt cả năm, em biết Anh chị đánh giá cao như thế nào khi có em là một nhân viên. Giáng sinh vui vẻ!
 • Mỗi năm em làm việc với công ty của Anh chị, Anh chị được khuyến khích để thấy sự tiến bộ của em. Cảm ơn em đã tiếp tục phấn đấu để đạt được những tầm cao mới trong dịch vụ và năng suất của mình. Giáng sinh vui vẻ!
 • Cho dù em đang bán hàng, đào tạo một nhân viên mới hay bắt đầu các dự án không có kết quả, Anh chị biết Anh chị có thể tin tưởng vào em. Giáng sinh này, Anh chị chỉ muốn nói lời cảm ơn vì đã trở thành một nhân viên tuyệt vời như vậy.
 • Khi một nhân viên đặt trái tim và tâm hồn của họ để làm công việc tốt nhất của họ, họ xứng đáng được tôn vinh. Giáng sinh này, Anh chị muốn em biết rằng Anh chị rất hài lòng với công việc em đang làm với tư cách là nhân viên của Anh chị.
 • Chúc mừng Giáng sinh cho một nhân viên xuất sắc. em tỏa sáng rực rỡ trong công ty của Anh chị như ngôi sao trên đỉnh cây thông Noel!
 • Mỗi dịp Giáng sinh, Anh chị dành thêm thời gian để chúc tất cả nhân viên của mình những điều tốt đẹp nhất trong năm tới. Cảm ơn em đã đóng một vai trò quan trọng như vậy trong việc giúp công ty Anh chị đạt được thành công.
 • Trung thành với công việc và tinh thần vui vẻ là một vài lý do khiến Anh chị vô cùng biết ơn khi có em là nhân viên. Anh chị hy vọng em có một Giáng sinh tuyệt vời và một Năm mới Hạnh phúc!
 • Dành thời gian và tài năng của em là những gì em làm tốt nhất với tư cách là một nhân viên. Cảm ơn em vì cách phục vụ của em là một điều may mắn cho nơi làm việc của Anh chị. Giáng sinh vui vẻ!
 • Có một nhân viên vui vẻ, trung thành như em đưa Anh chị vào tinh thần Giáng sinh! Anh chị muốn em biết rằng Anh chị biết ơn như thế nào khi có em tại nơi làm việc của Anh chị.
 • Y là để khao khát được giúp đỡ.
  O là Mở cho những ý tưởng mới.
  U là sự cống hiến không ngừng nghỉ.
  Cảm ơn vì đã là chính em! Anh chị rất vui vì em là nhân viên của Anh chị. Giáng sinh vui vẻ!
 • Khi nói đến nhân viên, Anh chị không thể yêu cầu ai đó đáng tin cậy hơn và làm việc chăm chỉ hơn. Vào Giáng sinh và tất cả những năm qua, Anh chị cầu chúc cho em những điều tốt đẹp nhất.
 • em đã làm một công việc tuyệt vời trong suốt cả năm và điều đó thể hiện ở sự thành công mà em đã giúp công ty Anh chị đạt được. Cảm ơn em đã trở thành một thành viên tuyệt vời của nhóm Anh chị. Giáng sinh vui vẻ!