13 Tự làm trang trí bóng bay cho Lễ kỷ niệm phòng sắp sinh em bé của bạn

18 / 100

 


Tìm kiếm ý tưởng để trang trí tiệc chào đón em bé chủ đề bữa tiệc? Sau đó, bạn đang ở đúng nơi bởi vì với những 13 ý tưởng trang trí bằng bóng bay bạn có thể lên kế hoạch cho một bữa tiệc chào đón em bé tráng lệ và thân thiện với ngân sách. Bóng bay là một phần thiết yếu của mỗi bữa tiệc trang trí, hãy chắp cánh mới cho những quả bóng bay bằng những vật dụng rẻ tiền và tiện dụng tại nhà. Xem qua thư viện bên dưới và chọn các yếu tố sắp thêm phần quyến rũ cho bữa tiệc của bạn.

        >>> Xem thêm 20 thông điệp Giáng sinh chu đáo để nhân viên biết bạn quan tâm

1) THÊM MÀU SẮC VỚI BÓNG BÓNG POM-POM: Một dự án dễ thực hiện có thể làm sinh động cho bữa tiệc của bạn. Lấy một số quả pom và keo nhiều màu sắc và bắt đầu phát sáng chúng. Kết quả bạn nhận được sẽ khác biệt và đẹp đẽ.

2) THỰC HIỆN CONFETTI BÓNG CHUYỀN: Để có một vẻ ngoài tinh xảo quyến rũ, hãy nhúng những quả bóng bay của bạn vào hoa giấy vàng và bạn sẽ có được vẻ ngoài thanh lịch và đậm chất lễ hội. Thủ công này sẽ thêm một cái nhìn thời trang cho trang trí.

3) GIẤY BÓNG CÓ THỂ THÊM SẠC: Lấy một ít hoa giấy và đặt chúng vào những quả bóng bay trong suốt, điều này sẽ kích hoạt một làn nước màu trong bóng bay.

4) MÔ PHỎNG BÓNG ĐÁ GIẤC MƠ GIẤC MƠ: Tô màu vào những quả bóng bay của bạn và tạo cho chúng một vẻ ngoài sang trọng để mang đến một phiên bản hợp thời trang cho bữa tiệc dưới vòi hoa sen.

5) SỬ DỤNG BÓNG ĐÁ GERONIMO: Nếu bạn muốn mua bóng bay Geronimo, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được một ít cho sự kiện của mình. Họ cung cấp một hình ảnh quyến rũ, không giống như khác. Bạn có thể tổ chức và trang trí câu chuyện của họ thật đẹp.

6) CÁ NHÂN HÓA SỰ KIỆN CỦA BẠN BẰNG BÓNG ĐÁ BÓNG SƠN ĐỘC ĐÁO: Để có vẻ đẹp hiện đại và tự chế, bạn phải đưa kỹ năng của mình vào bức tranh bằng cách sử dụng bóng bay làm canvas để có được đồ họa và kết quả chân thực.

7) BÌA BÓNG BÓNG CÓ SAO: Bạn có thể sử dụng băng dính washi để tạo ra một cái gì đó độc đáo. Băng dính này là một người bạn đồng hành tuyệt vời sẽ giúp bạn nỗ lực DIY.

8) TẠO LẮP ĐẶT BÓNG KHÔNG KHÍ NÓNG ÍT NHẤT: Lấy những chiếc cốc giấy chứa đầy kẹo được gắn vào những quả bóng bay nhiều màu sắc để tạo thành bóng bay cho bữa tiệc một cách đẹp mắt và phong phú hơn

9) TẠO MỘT GARLAND VỚI BÓNG ĐÁ KÍNH: Lấy những quả bóng bay nhỏ được nhúng lấp lánh để tạo điểm nhấn cho bữa tiệc và chào đón những vị khách của bạn đến với lễ hội ngoài trời.

10) TẠO BÓNG BÓNG KHÔNG KIỂU DÁNG ĐẸP BÊN TRONG: Trong thiết kế này, giấy lụa và sơn đã được sử dụng cùng với các điểm nhấn ngọt ngào đầy màu sắc, đây là một thủ công đầy mê hoặc và mang đến cho trang trí một cái nhìn khác biệt và độc đáo.

11) THÊM BÓNG ĐÁ TƯƠI NGON: Lấy bìa cứng nhiều màu sắc để bổ sung các quả bóng bay khác nhau thành một vòng hoa trái cây đẹp mắt.

12) THÊM GLAM BẰNG BÓNG BÓNG NỔI BẬT VÀNG: Thêm sơn kim loại trên các yếu tố mờ là một ý tưởng tuyệt vời. Nó có thể gia vị của bạn bong bóng trắng một cách nghệ thuật.

13) MÔ PHỎNG GIẤC MƠ KHỔNG LỒ VỚI BÓNG ĐÁ LOLLIPOP: Một màn chào đón khách mời lộng lẫy có thể mang hình dáng của một chiếc kẹo mút sành điệu và độc đáo, là niềm mơ ước của bao đứa trẻ. Một màu sắc đơn giản bóng bay có thể giúp bạn trong nỗ lực này.

Chúng tôi hy vọng những ý tưởng này sẽ giúp bạn trong việc lập kế hoạch tổ chức lễ chào đón em bé.

        >>> Xem thêm Trích dẫn phòng tắm cô dâu và ý tưởng lời mời

Search this website Type then hit enter to search
Đóng Lại
×

Cart