Ý tưởng tốt nhất để tổ chức sinh nhật trong thời gian khóa máy

Liệu trạng thái đáng báo động có khiến nó chấm dứt thời gian vào ngày sinh nhật của bạn không? Tất nhiên, đó sẽ là một giấc mơ xa vời đối với tất cả mọi người vì sự cách ly và những hạn chế mà bạn có thể không ăn mừng hoành tráng. Bạn sẽ bỏ lỡ những bức ảnh selfie với bạn bè, và một khi bạn tranh cãi vì một bức ảnh bị mờ được chụp khi phóng to. Bây giờ đại dịch cho thấy những người bạn trong Zoom gọi điện và tình hình đã xảy ra với tất cả các loại ý tưởng trong năm nay. Đừng lo lắng về những vấn đề ẩm ướt xung quanh thành phố, chỉ cần đánh dấu dịp này thật tuyệt vời ý tưởng tổ chức sinh nhật tạo nên sự khởi đầu mới nhất. Bằng cách tuân theo các quy tắc của thẩm quyền, các bạn có thể gặp gỡ nhau, hát những bài hát mừng sinh nhật, nâng ly và mặc những bộ váy mới một cách dễ dàng bằng cách đổi mới hiện đại. Có rất nhiều ý tưởng được liệt kê dưới đây, hãy sử dụng sự sáng tạo đó cho lễ kỷ niệm phá cách hoành tráng:

Nội dung bài viết

Tiệc tối cho cuộc gọi điện video

Trong thế giới văn minh này, từ trẻ em đến thế hệ lớn tuổi, tất cả mọi người đều truy cập Internet và cập nhật kỹ năng của mình. Vì vậy, tại sao không có một lễ kỷ niệm sinh nhật? Hãy chắc chắn cho dịp trước với mọi góc trang trí bằng cách dán bóng bay và ruy băng. Nếu không, hãy trang trí tường bằng những món đồ thủ công bằng giấy nhiều màu và dán chúng lên mái nhà, thay vì những vật liệu lấp lánh, hãy rắc giấy vụn xuống sàn. Hơn nữa, hãy mời khách của bạn bằng một lời mời điện tử khá hấp dẫn đối với tất cả họ và bạn có thể bao gồm tên của họ. Làm cho khách của bạn nấu cùng một món ăn và đặt quy tắc trang phục, trông đẹp mắt trong lễ kỷ niệm. Nếu toàn bộ kế hoạch phù hợp với cách của bạn, thì hãy bắt đầu chương trình của bạn tại một thời điểm và tận hưởng lễ kỷ niệm bằng cách chơi trò chơi. Điều này làm cho ý tưởng tốt nhất để tổ chức sinh nhật trong thời gian khóa máy điều đó không bao giờ xóa khỏi ký ức.

Tiệc tối sau cuộc gọi điện video

Lễ kỷ niệm truy tìm kho báu

Đại dịch khiến mọi người tránh xa nhiều thứ mà họ có thể không lấy lại được trong vài tháng và việc tự cô lập bản thân là cách khắc phục tốt nhất để đối phó với tình huống này. Đừng nghĩ rằng bốn bức tường khiến bạn chán nản; bạn có thể tạo ra một con đường thưởng thức mới theo bốn hướng. Mua quà tặng trực tuyến và làm những cách khác nhau tổ chức sinh nhật trong khóa bằng cách thêm bất ngờ. Ghi chú trong biểu đồ về những món quà của bạn và giấu món quà bằng cách đặt manh mối trong các phòng. Kể về luật chơi an toàn và tiến hành cùng hoàng tử / công chúa đón sinh nhật. Để mang lại thêm một dặm cho trò chơi, bạn có thể giới thiệu các điểm kèm theo thời gian để khuyến khích họ làm nhanh và háo hức. Hãy thận trọng với việc ăn mừng, bạn nên tuân theo luật lệ và cố gắng chơi trò chơi trên sân thượng và bên ngoài.

Lễ kỷ niệm truy tìm kho báu

Bánh sinh nhật tại nhà

Lễ kỷ niệm sinh nhật luôn được đặt lên hàng đầu với bánh sinh nhật có thể được chuẩn bị tại nhà một cách dễ dàng với các nguyên liệu đơn giản. Công nghệ tiên tiến đang trưng bày rất nhiều video trên trang web bằng cách hướng dẫn mọi người chuẩn bị một chiếc bánh có hoặc không có tùy chọn trứng. Bạn có thể vui vẻ bắt đầu công việc với sự tự tin để nướng chiếc bánh tuyệt vời cho người đặc biệt của mình và sự cống hiến đó sẽ mang lại phần thưởng xứng đáng. Vì vậy, hãy tự tin làm và trình bày chiếc bánh vào một ngày trọng đại, để mang lại những điều tốt đẹp hơn mà bạn có một lựa chọn. Đồ ăn nhẹ như bắp rang bơ, khoai tây chiên và jamun gulab cũng tốt nhất nên để cùng với bánh ngọt và tạo nên vẻ ngoài hoàn thiện với đồ uống.

Bánh sinh nhật tại nhà

Tiệc khiêu vũ

Trẻ hơn hay lớn tuổi, tất cả mọi người đều thích nhảy bất kể bài hát đó là giai điệu hay nhạc jazz. Chuyển động có thể không liên quan đến âm nhạc nhưng mọi người thích vẫy tay ở đây và ở đó và một bước đơn giản mang lại hạnh phúc. Vì vậy, hãy bắt đầu một ngày với khoảnh khắc vui vẻ bằng cách sắp xếp một bữa tiệc Khiêu vũ với một chiếc loa Bluetooth quà sinh nhật trực tuyến tốt nhất. Trước khi thu thập các bài hát phù hợp và làm cho mọi thứ hoàn hảo sau đó thưởng thức các điệu nhảy. Bạn bè, hãy lưu ý với những người hàng xóm rằng một số sẽ không bận tâm về âm nhạc nhưng một số lại gây ra một cuộc cãi vã lớn. Tuân theo các tiện nghi và cơ sở vật chất xung quanh sau đó tiến hành lễ kỷ niệm. Chuẩn bị hội trường trang hoàng lộng lẫy để tổ chức lễ kỷ niệm, lễ kỷ niệm không tụ tập đông người mang lại cảm giác mới lạ.

Tiệc khiêu vũ

Ăn tối dưới trăng và sao

Việc khóa trái này làm toàn bộ cửa của quán bị đóng sập, mặc dù một số phương tiện có thể vào được nhưng người dân lại vô tư sử dụng. Đặc biệt là đối với một tín đồ ẩm thực, họ không thể thiếu những nhà hàng tiệc tùng và những khách sạn hạng sao. Đi với bàn tay của vẻ đẹp Thiên nhiên mà bầu trời trải tấm chăn bóng tối với Mặt trăng và các vì sao lấp lánh vào ban đêm. Trong thời buổi xã hội xa cách này, bạn nên tránh những người như vậy; mời Sky, Moon, Stars và Fresh Air dùng bữa với bạn. Đây sẽ là công việc to lớn đối với sinh nhật bé yêu mà chúng được cùng gia đình thưởng thức đồ ăn vào buổi tối.

Ăn tối với Moon and Star

Thông báo cuối cùng

Đừng lo sợ về đại dịch rồi đến tỷ lệ tử vong cũng như hãy chuẩn bị tinh thần dũng cảm đối mặt với tất cả và tận hưởng khoảnh khắc bên vòng tròn của mình. Cố gắng lên ăn mừng sinh nhật hoặc bất kỳ ngày tốt lành nào khác tại nhà bằng cách lên kế hoạch cho sự lựa chọn ở trên và tránh những trục trặc vào phút cuối trong lễ kỷ niệm. Đừng mạo hiểm không cần thiết bằng cách chuyển ra ngoài và tuân theo luật của cơ quan có thẩm quyền.