Ý tưởng tốt nhất cho trẻ em tổ chức tiệc sinh nhật mùa hè ở Phoenix

Đó là một cái nóng khô nhưng những bữa tiệc sinh nhật mùa hè của bọn trẻ phải diễn ra ở Phoenix…

Phoenix đã đạt đến ngày đầu tiên ở 90 độ gần đây và không có gì ngạc nhiên khi tất cả chúng ta đều tìm đến mặt số điều chỉnh nhiệt đó và đặt nó thành “lạnh”. Nhiệt độ ấm hơn và không khí sảng khoái chính là điều mà nhiều người Phoenicia khao khát trong những ngày mùa hè sắp đến nhưng đối với các bậc cha mẹ đang tìm kiếm những cách mới và sáng tạo để tổ chức sinh nhật cho con họ, điều này có nghĩa là giữ cho mọi người mát mẻ.

Trong những ngày quay số, các bậc cha mẹ dựa vào những mẹo và thủ thuật hạn chế để lên kế hoạch cho các bữa tiệc dành cho trẻ em từ bạn bè và người thân. Không còn chúng tôi có những giới hạn như vậy! Bạn có thể có hầu như bất kỳ chủ đề nào mà bạn có thể tưởng tượng được lấy bối cảnh là hồ bơi gia đình. Không có hồ bơi? Có nhiều cách để giải quyết vấn đề đó. Tất cả những gì các bữa tiệc mùa hè yêu cầu là để trí tưởng tượng của bạn tiếp nhận!

Nội dung bài viết

Thể thao dưới nước ở sân sau

Súng nước sinh nhật mùa hè

Bóng nước, súng bắn nước và mì hồ bơi, ôi chao! Các khóa học vượt chướng ngại vật được làm từ mì bể bơi vừa rẻ lại vừa an toàn và tiết kiệm chi phí. Và không có cuộc tụ tập mùa hè nào là hoàn chỉnh nếu thiếu một số loại trò chơi súng nước và khinh khí cầu trong hỗn hợp.

Miếng đệm Splash cục bộ

Splash Pads đang trở nên cực kỳ phổ biến ở đây trong Thung lũng và mặc dù hầu hết đều mở cửa bắt đầu từ tháng 5, chúng vẫn có thể là một cách hoàn hảo để giải nhiệt, nếu gia đình bạn quyết định ăn mừng tại một công viên trong khu phố. Hãy nhớ kiểm tra với bộ phận giải trí và công viên của thành phố bạn để biết lịch trình của mùa này và các lựa chọn để đặt trước các khu dã ngoại có mái che.

Những người bạn của chúng tôi tại Nuôi trẻ em Arizona cung cấp một danh sách tuyệt vời về tất cả các miếng đệm giật gân trong khu vực Phoenix rộng lớn hơn.

Và đừng quên những món ngon giúp các bé giải nhiệt khi không ở dưới nước. Hai ý tưởng tuyệt vời này từ Pinterest chắc chắn sẽ khiến lũ trẻ luôn tươi cười trong nhiều ngày.

Luôn bôi kem chống nắng

Gợi ý hữu ích: Nếu bạn đang chuẩn bị chiến đấu với cái nắng gay gắt của mùa hè Arizona, một chiếc áo khoác chống nắng cho các bữa tiệc ngoài trời là điều bắt buộc. Khách của bạn sẽ cảm ơn bạn!

Vào nhà tại Pump It Up

Sinh nhật mùa hè trong nhà cho trẻ em Phoenix

Nếu việc tránh nắng và nóng khiến tốc độ của bạn tăng lên và chạy đến A / C và ẩn náu trong nhà là lựa chọn tốt nhất để tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật mùa hè của con bạn, thì không có lựa chọn nào tốt hơn Pump it Up!

Nó hoàn toàn hoàn hảo cho những ai trong chúng ta thường xuyên di chuyển và cần trải nghiệm một cửa. Pump It Up có hai khu vui chơi lớn trong nhà và được điều hòa không khí hoàn toàn với các điểm tham quan thú vị bơm hơi, nó hoàn toàn riêng tư không giống như một công viên công cộng và, chúng tôi đã đề cập, bạn không phải dọn dẹp sau đó? Chuyên gia Đảng tận tâm của bạn làm tất cả cho bạn và thậm chí giám sát bọn trẻ! Tất cả những gì bạn phải làm là ngồi lại và ăn mừng với con bạn. Bạn thậm chí có thể chơi trên bảng điều khiển với chúng!

Các bữa tiệc hoàn toàn có thể tùy chỉnh với các tiện ích bổ sung tuyệt vời như Bóng bay, Bong bóng, Túi Goodie và hơn thế nữa! Phần tốt nhất? Có ba địa điểm trải dài khắp khu vực Phoenix lớn hơn, vì vậy rất thuận tiện cho dù bạn sống ở khu vực nào của Thung lũng. Hãy tìm địa điểm gần bạn nhất tại đây.

Nếu con bạn đề cập đến Pump it Up cho bữa tiệc tiếp theo của chúng, hãy lắng nghe chúng. Tin tưởng chúng tôi. Khi bữa tiệc kết thúc, tất cả những gì bạn phải lo về việc chất lên xe là thức ăn thừa, vật dụng cá nhân và những con vật dự tiệc nhỏ của mình. Bạn sẽ trông giống như một ngôi sao nhạc rock và có phần còn lại trong ngày để đắm mình trong sự tuyệt vời của bạn!

Bữa tiệc sinh nhật mùa hè cho trẻ em ở Phoenix có dễ dàng và thú vị nhất – theo nghĩa đen và nghĩa bóng – có phù hợp với bạn không? Kiểm tra tất cả các lựa chọn tiệc sinh nhật tuyệt vời của chúng tôi ngay bây giờ!