• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Ý tưởng Thư Snail theo mùa để tăng thêm gia vị cho việc tặng quà của bạn

Ý tưởng Thư Snail theo mùa để tăng thêm gia vị cho việc tặng quà của bạn

Đã bao giờ chúng ta phải xa những người thân yêu của mình trong những kỳ nghỉ lễ vừa qua chưa ?! Câu trả lời của chúng tôi sẽ là “KHÔNG” vang dội. Kỳ nghỉ lễ này chắc chắn có cảm giác khác so với trước đây, nhưng điều đó không có nghĩa là nó phải kém đặc biệt hơn. Trên thực tế, chúng tôi muốn thách thức bạn tận dụng cơ hội này để thực sự tặng quà với những ý tưởng thư ốc sên theo mùa vui nhộn này. Vâng, bạn đã nghe ở đây đầu tiên – chúng tôi đang tuyên bố năm 2020 là mùa của thư ốc vì chưa bao giờ có thời điểm quan trọng hơn để kết nối với những người thân yêu của bạn!

Nội dung bài viết

.01 – Bao gồm một món quà nhỏ

Một trong những cách yêu thích của chúng tôi để tạo bất ngờ cho mọi người bằng những món quà là khi họ rất chu đáo. Chúng tôi thích rằng Greetabl có những lựa chọn dễ thương nhất cho những người đặc biệt hơn trong danh sách của bạn. Bạn có thể tạo một chiếc hộp nhỏ đáng yêu với một ghi chú tùy chỉnh cho người thân yêu của bạn ngoài một món quà nhỏ do bạn lựa chọn. Chúng tôi yêu thích các tùy chọn hoa giấy và nến!

Hình ảnh qua Greetabl

.02 – Sáng tạo với câu đố

Còn gì ngọt ngào hơn khi gửi tặng những người thân yêu của bạn một bức thư kèm theo một câu đố nhỏ thay cho tấm thiệp Giáng sinh truyền thống. Chúng tôi thích những câu đố ảnh đáng yêu này từ Minted hoàn toàn có thể tùy chỉnh và được tối ưu hóa để mang lại niềm vui tối đa cho gia đình!

Hình ảnh qua @minted

.03 – Thêm ruy-băng vui nhộn cho bạn Snail Mail

Điều gì có thể ngọt ngào hơn một số dải ruy băng vui nhộn khen ngợi những tấm thiệp ngày lễ của bạn? Trong một năm mà chúng ta hạn chế hơn về thời gian và tần suất có thể gặp những người thân yêu của mình, chưa bao giờ chúng ta cần kết nối với những người khác nhiều hơn. Chúng tôi luôn nghĩ rằng thêm các yếu tố vui nhộn như ruy băng dễ thương vào thẻ của bạn là một cách tuyệt vời để làm điều đó!

.04 – Bao gồm trang trí cho ngày lễ

Một món đồ trang trí cho kỳ nghỉ bằng phẳng là động lực nhỏ hoàn hảo để thêm vào thư ốc kỳ nghỉ của bạn! Nó phù hợp dễ dàng và có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người. Thêm vào đó, mỗi khi người nhận của bạn nhìn vào cây thông Noel của họ, họ sẽ được nhắc nhở về bạn. Bây giờ nếu đó không phải là điều ngọt ngào nhất từ ​​trước đến nay, chúng ta không biết đó là gì! Chúng tôi thích hộp thư nhỏ đáng yêu này từ Rifle Paper Co.

Hình ảnh từ Rifle Paper Co.

.05 – Thêm các yếu tố trang trí nhỏ

Tất cả chúng ta đều đã thấy những cây mini đáng yêu này được bao gồm trong gói quà, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ rằng sẽ thêm chúng vào phong bì chưa? Tất nhiên bạn cũng có thể ném hoa giấy vui nhộn và lá thư vào một trong các phong bì hộp bưu điện và nó sẽ giống như một vụ nổ Giáng sinh khi mở ra cho ai từng nhận được nó! Thật vui phải không ?!

Hình ảnh qua @themerchantatl