Ý tưởng ngày độc đáo & không tốn kém cho Ngày lễ tình nhân

Thành thật mà nói, không ai muốn đi uống rượu và dùng bữa tối đắt tiền cho Lễ tình nhân đầu tiên của bạn với người bạn mới bắt đầu hẹn hò. Tất cả chúng tôi đều đưa ra những lựa chọn không áp lực sẽ mang đến một ngày thú vị cho cả hai bên. Rốt cuộc, Ngày lễ tình nhân xuất hiện trước khi bạn biết nó vào tháng Hai. Thêm vào đó, thật khó để tìm ra món quà thích hợp cho một mối quan hệ mới. Như đã nói, đây là danh sách các hoạt động yêu thích của chúng tôi mà bạn và người yêu mới của bạn chắc chắn sẽ yêu thích. Đã bên nhau mãi mãi? Những trải nghiệm này có thể sẽ khơi dậy một ý tưởng mới cho bạn! Những ý tưởng hẹn hò độc đáo và không tốn kém này sẽ đảm bảo bạn tận dụng tối đa kỳ nghỉ mà không gặp áp lực quá lớn!


Ảnh của Josh & Rachel Best

Ăn tối tại nhà & kết hợp rượu

Hãy suy nghĩ về điều đó – bạn có thể nghe bất cứ bản nhạc nào bạn muốn, rót bất cứ loại rượu nào bạn muốn, đầu bếp trong mồ hôi của bạn và có cuộc trò chuyện không bị gián đoạn. Nghe có vẻ như một chiến thắng, chiến thắng phải không ?! Lấy tất cả nến của bạn và biến đêm của bạn thành một đêm đáng nhớ.

  Ý tưởng ngày không tốn kém cho Ngày lễ tình nhân
Ảnh của Jennifer Hodder Photography

Đi bộ đường dài hoặc đi xe đạp

Nếu bạn sống ở một khu vực mà bạn có thể tận hưởng cuộc sống bên ngoài vào tháng Hai (chúng tôi thật may mắn!), Lập kế hoạch cho một hoạt động ngoài trời luôn là một lựa chọn tuyệt vời. Cho dù đó là đạp xe đi ăn sáng, đi bộ đường dài để đón hoàng hôn hay thậm chí chỉ là đi bộ một đoạn ngắn vào bữa trưa, bạn đều có thể tin tưởng chúng tôi! Hãy chuẩn bị một chuyến dã ngoại để làm cho nó lãng mạn hơn một chút, nếu bạn thích nó :).

  Ý tưởng ngày không tốn kém cho Ngày lễ tình nhân
Ảnh của Cori Kleckner Photography

Trò chơi thể thao

Đến sự kiện thể thao yêu thích của thị trấn bạn không cần phải đi kèm với một mức giá đắt đỏ! Hãy mặc đồ của đội bạn, lấy vé tham dự phần thi bị chảy máu mũi và có một màn cổ vũ cuồng nhiệt cùng với đám đông! Và nó không đắt hơn xúc xích và bia!

Lớp tập luyện

Bạn muốn dành chút thời gian cho buổi hẹn hò của mình nhưng không gây áp lực khiến họ phải lên kế hoạch cho bất cứ điều gì xa hoa? Lên lịch một lớp tập luyện! Nó sẽ được tổ chức theo nhóm, âm nhạc lạc quan, và bạn sẽ đốt cháy lượng calo sẽ dùng cho sô cô la sau này cùng với bạn gái của mình.

Ý tưởng ngày không tốn kém cho Ngày lễ tình nhân
Ảnh của Diane Hu Photography

Tạo một Pháo đài Phim

Lấy đệm ra khỏi ghế dài, lấy tất cả chăn và chăn ấm áp trong nhà và dựng trại trong phòng khách! Xem cả hai bộ phim yêu thích của bạn, hoặc thậm chí tốt hơn, chọn một bộ phim mà bạn chưa từng xem!

Lớp học nấu ăn

Gần đây, chúng tôi rất hâm mộ các lớp học nấu ăn, và tất cả đều vì lý do chính đáng! Với sự hướng dẫn tận tình của một đầu bếp chuyên nghiệp, bạn sẽ làm được nhiều điều hơn là chỉ đơn giản là thưởng thức bữa ăn cùng nhau. Thêm vào đó, nó sẽ cung cấp cho bạn một công thức hay để luôn có trong tay khi bạn muốn cùng nhau tạo lại Lễ tình nhân đầu tiên!

Ý tưởng hẹn hò không tốn kém yêu thích của bạn cho Ngày lễ tình nhân là gì?